Chặn Quảng Cáo Trên Iphone

Những PR xuất hiện có phần "vô duyên" Khi đã lướt web đọc báo khiến bạn Cảm Xúc bị có tác dụng phiền? Tmê say khảo và áp dụng ngay những giải pháp chặn quảng bá rất công dụng nhưng mà không buộc phải jailbreak bên trên iPhone, iPad tablet.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên iphone

1. Tại sao cần ngăn PR trên iPhone, iPad?

Các ích lợi của bài toán chặn quảng cáo

Dĩ nhiên, ích lợi bao gồm của vấn đề này là các bạn sẽ không còn bị làm pnhân hậu vày phần nhiều truyền bá. Tuy nhiên, chúng còn dĩ nhiên đầy đủ lợi ích không giống như:


Trang web thiết lập nkhô cứng hơn: Quảng cáo là yếu tố bổ sung cập nhật trên trang đề nghị sở hữu và chúng thường truyền phát đoạn phim hoặc hình đụng. Vấn đề này mất quá nhiều thời gian rộng để trang cài xuống cùng hiển thị đầy đủ.An toàn cho thiết bị: Nhiều lăng xê là cơ chế đến ứng dụng độc hại hoặc quảng cáo bị lây nhiễm tấn công mạng, thậm chí còn chúng còn hoàn toàn có thể “phá vỡ” sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng.Sử dụng không nhiều tài liệu hơn: Khi không còn truyền bá, điện thoại cảm ứng thông minh sẽ không áp dụng dữ liệu để mua chúng. Vấn đề này vẫn cực kì tiết kiệm ngân sách và chi phí mang lại gần như bạn đang sử dụng mạng di động cầm tay trả tổn phí mỗi tháng.Kéo nhiều năm thời lượng pin: Tải xuống quảng cáo tương tự như download xuống bất kể máy gì trong Safari, chúng đòi hỏi tích điện. Vì vậy, một cách để kéo dài thời lượng pin là xong xuôi cài xuống các đoạn video clip, hình hình ảnh quảng cáo.

*


Bên cạnh các ưu điểm đề cập bên trên, chúng ta có thể gặp bắt buộc một vài ba yếu điểm nho nhỏ tuổi lúc ngăn truyền bá bên trên iPhone: Một số website hoàn toàn có thể sẽ không còn cài đúng chuẩn. Website đã soát sổ xem quảng cáo hiện có đã thiết lập hay không, và nếu truyền bá ko sở hữu, các bạn quan trọng sử dụng website cho tới khi bạn bỏ ngăn truyền bá đi.

*


Mặt không giống, hầu hết những trang web bên trên internet tìm kiếm được đa số chi phí bằng phương pháp được cho phép hiển thị lăng xê mang lại người dùng. Nếu quảng cáo bị chặn, website sẽ không được trả chi phí để bảo trì hoặc đưa ra trả cho những ngân sách về nội dung, máy chủ, đường dẫn giỏi các sản phẩm công nghệ cung ứng khác,... Trang web các bạn truy vấn mỗi ngày hoàn toàn có thể bị vỡ nợ còn nếu không nhận được khoản thu nhập này.


Bước 1: trước hết, các bạn vào Cài đặt > Wifi > Định cấu hình proxy. Tại phía trên, các bạn lựa chọn cơ chế Tự động.

Bước 2: Tại phần URL, các bạn xào luộc mặt đường link https://newphầm mềm.vn/blockads.js và dính vào. Nhấn vào Lưu để hoàn tất tùy chỉnh thiết lập.

Xem thêm: Cách Dò Kênh Trên Tivi Samsung Ngay Tại Nhà, Cách Dò Kênh Tivi Samsung Thường

*


Đây là bí quyết có tác dụng đơn giản và dễ dàng với lập cập. Tuy nhiên, chúng lại mắc nhược điểm là chỉ vận dụng với mạng wifi được thiết lập. Mỗi khi đăng nhtràn lên mạng wifi bắt đầu, bạn bắt buộc thao tác làm việc lại quá trình như trên.

Tắt truyền bá pop-up bên trên iPhone

Một cách dơn giản không giống nhằm chặn truyền bá ngay lập tức trên iPhone sẽ là tắt quảng bá pop-up. Để triển khai, các bạn vào Cài đặt > Safari, tiếp nối biến hóa công tắc nguồn Chặn cửa sổ nhảy lên thành Bật (màu xanh lá cây).


*


Sử dụng áp dụng Ad block Plus

Ad Bloông chồng Plus là áp dụng chặn quảng cáo miễn tầm giá dễ thiết đặt và sử dụng. Để chặn lăng xê bằng áp dụng này, bạn phải có tác dụng nlỗi sau:


Cách 1: Vào App Store, tra cứu ứng dụng có tên là Ad Blocker Plus, mua về cùng setup đến iPhone của công ty. quý khách hoàn toàn có thể download ngay áp dụng Tại đây!

*

Cách 2: Sau lúc setup xong xuôi, vào Cài đặt > Safari > Trình ngăn nội dung. Sau đó, nhảy công tắc cho áp dụng là các bạn sẽ hoàn tất quy trình.

*

Sử dụng vận dụng Adbloông xã for Mobile

Adbloông xã for di động cũng là một trong số những ứng dụng ngăn quảng bá miễn tầm giá có tuấn kiệt và làm việc tương tự Ad Block Plus. Để sử dụng, bạn phải làm theo những làm việc như sau:

Cách 1: Vào App Store, search áp dụng có tên là Adblochồng for thiết bị di động, cài về cùng cài đặt đến iPhone của người tiêu dùng. Bạn rất có thể tải ngay lập tức vận dụng Tại đây!

*


Cách 2: Sau lúc thiết đặt kết thúc, vào Cài đặt > Safari > Trình chặn nội dung. Sau đó nhảy công tắc đến vận dụng là bạn đã hoàn toàn quá trình.


*

Và đấy là kết quả Minch Tuấn Smartphone đã trải nghiệm trên trình chăm sóc Safari của iPhone sau khi ngăn truyền bá bởi những phương pháp trên:

*

Trong khi, còn có một vài áp dụng phổ biến khác cùng với biện pháp làm cho cùng tác dụng tương tự, nhất là bọn chúng hiện đang miễn chi phí, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm như: Brave sầu Private Web Brower, AdBlocker (Pro), AdGuard,...

MUA NGAY IPHONE GIÁ TỐT


*


Tin công nghệ

iPhone X sinh tồn sau cú rơi thoải mái rộng 3000m từ sản phẩm công nghệ bay mà không có dấu hiệu bị hư sợ

​​Một loại iPhone X đã trở nên hút ít cùng rơi tự do thoải mái tự chiều cao 11.000 feet (3.352m) trường đoản cú sản phẩm cất cánh với sẽ sống sót nhưng mà không tồn tại tín hiệu bị lỗi hại,...Iphone 13 2021 (tin đồn)

iPhone 13 - Mẫu iPhone "nửa vời" khiến người dùng yêu cầu chọn giữa những việc sở hữu iPhone 12 tuyệt đợi iPhone 14

iPhone 13 biết đến nước đi an toàn của Apple hoàn toàn có thể thay đổi bản tăng cấp iPhone nhỏ tuổi duy nhất tự ​​trước đến lúc này. Như vậy khiến cho...Tin công nghệ

Apple dự đoán đang xuất xưởng 60 triệu máy tính bảng ipad vào trong năm này, bất chấp đại dịch nở rộ quay trở về

Theo Digitimes, với tin đồn kiến tạo iPad tablet cố hệ thứ chín giá rẻ hơn vào tháng tới, Apple rất có thể đang xuất xưởng 60 triệu laptop bảng vào...


Iphone 13 2021 (tin đồn)

Apple đã từng nghiệm iPhone 13 với cảm biến ID bên dưới screen, tuy vậy không chắc đã reviews trong trong năm này

Mark Gurman của Bloomberg vẫn nhấn mạnh rằng Apple sẽ không thêm cảm biến ID bên dưới màn hình hiển thị mang lại iPhone 13 series nlỗi tin đồn vì chưng đơn vị có “mục tiêu...