CHẶN NGƯỜI KHÁC XEM DANH SÁCH BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

Khoá, chặn ko cho tất cả những người lạ coi list bằng hữu trên Facebook điều này đang rất tốt mang lại việc bảo mật thông tin công bố cho cả bạn và bạn bè của người sử dụng. Tùy theo từng mục tiêu chúng ta cũng có thể khóa hoặc ngăn khác biệt. Bài viết tiếp sau đây đang hướng dẫn cụ thể các bạn biện pháp tiến hành trên cả điện thoại cùng máy vi tính. Cùng theo dõi và quan sát ngay nhé!


*

Cách khoá, chặn không cho tất cả những người kỳ lạ coi danh sách bạn bè bên trên Facebook


Cách khoá, chặn ko cho người kỳ lạ coi list bằng hữu trên Facebook

1. Cách khoá, chặn ko cho những người lạ coi danh sách anh em Facebook trên điện thoại

Cách 1: Tại bối cảnh của Facebook, bạn nhận chọn vào hình tượng 3 lốt gạch ngang sinh hoạt mặt yêu cầu cơ mà hình. Sau kia chúng ta kéo xuống dưới chọn vào mục Cài đặt và Quyền riêng rẽ tứ, nhận tiếp vào phần Cài đặt.

Bạn đang xem: Chặn người khác xem danh sách bạn bè trên facebook


*

Nhấn chọn vào hình tượng 3 vệt gạch men ngang. Sau kia bạn kéo xuống bên dưới chọn vào mục Cài đặt và Quyền riêng tư, dìm tiếp vào phần Cài đặt


Bước 2: Trong phần sở hữu đăt Facebook, bạn tìm chọn mục Cài đặt quyền riêng rẽ tư, sau đó nhấn vào Ai rất có thể xem danh sách bằng hữu của bạn.


*

Chọn mục Cài đặt quyền riêng biệt tứ, sau đó bấm vào Ai có thể coi danh sách đồng đội của bạn


Cách 3: Các tùy chọn khác nhau xuất hiện để khóa hoặc chặn danh sách bạn bè. Nhấn tiếp vào Khác để hiển thị thêm. Nếu ước ao khóa danh sách anh em thì bạn chỉ cần chọn vào mục Chỉ mình tôi.


*

mong muốn khóa danh sách bạn bè thì chúng ta chỉ cần chọn vào mục Chỉ bản thân tôi


Muốn nắn chặn ai kia coi danh sách anh em thì lựa chọn Quý Khách bè nước ngoài trừ… khi kia chỉ việc tích vào dấu tròn tại tên bằng hữu ý muốn giấu đi danh sách, nhấn Xong để cất giữ.

Muốn nắn hiển thị list đồng đội với một số người thì nhấn vào Quý Khách btrần núm thể. Tiếp đó cũng tích lựa chọn vào bằng hữu mong mỏi hiện nay danh sách kết chúng ta với cũng dấn Xong nhằm cất giữ.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Icloud Trên Iphone, Quên Mật Khẩu Icloud

» Tyêu thích khảo: Cách ĐK 4G MobiFone miễn tổn phí thêm phút ít gọi 

2. Cách khoá, chặn không cho tất cả những người kỳ lạ coi danh sách anh em Facebook bên trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Tại bối cảnh Facebook cá nhân, các bạn bấm vào phần quý khách hàng btrằn. Sau đó, dìm lựa chọn vào hình tượng cây viết chì, chọn tiếp mục Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.


*

Nhấn vào phần Quý khách hàng bè cổ. Sau đó, nhận chọn vào hình tượng cây bút chì, chọn tiếp mục Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư


Bước 2: Hiển thị cửa sổ Chỉnh sửa Quyền riêng biệt tư. Hiện tại chính sách hiển thị list bạn bè Facebook là Công knhị, nhấn vào biểu tượng mũi tên để không ngừng mở rộng list tùy lựa chọn.


*

Nhấn vào hình tượng mũi thương hiệu nhằm không ngừng mở rộng list tùy chọn


Nếu mong mỏi chặn ai kia xem danh sách anh em thì nhấn Chỉ mình tôi.

Để ngăn hoặc chỉ hiển cùng với một số trong những fan rõ ràng thì cần bấm vào Tùy chỉnh. Lúc này có 2 mục không giống nhau để thiết lập quyền riêng tư. Nếu muốn chia sẻ với những người cố thể, nhập tên tài khoản Facebook vào tkhô cứng ở bên cạnh. Hoặc có thể chọn luôn luôn Bạn bè cổ tuyệt Quý Khách của bạn bè để xem thấy list anh em của công ty. Nhấn Lưu chũm đổi.


*

Muốn share với những người cụ thể, nhập thương hiệu tài khoản Facebook


Như vậy là các bạn sẽ hoàn chỉnh vấn đề khoá, chặn ko cho người lạ coi list đồng đội Facebook trên cả laptop với điện thoại thông minh rồi đấy. quý khách hàng đang yên tâm hơn khi sử dụng Facebook.