CHẶN BỊ THÊM VÀO NHÓM TRÊN FACEBOOK

Nhóm Facebook được sử dụng để chất nhận được bất kỳ ai đang là member trong đội đều gồm thể tùy ý thêm người sử dụng không giống vào team. Và điều bất tiện là người bị phân phối sẽ ko được hỏi là tất cả đồng ý trở thành member của team hay là không, nhưng mà chỉ cần là người dùng đó gồm trong danh sách bạn btrần của họ.

Bạn đang xem: Chặn bị thêm vào nhóm trên facebook

Cho dù việc bạn bị phân phối một nhóm Facebook bất kỳ bởi một người bạn làm sao đó vào danh sách bạn bnai lưng của bạn là tốt hay xấu, thì điều này đôi Lúc sẽ khiến đến bạn một cảm giác khôn cùng cạnh tranh chịu.

Ghi chú: Vào năm 2019, Facebook đã loại bỏ tính năng tự động thêm member vào đội Facebook nhưng không cần được mời trước.

Xem thêm: Bộ Mic Thu Âm Cho Iphone, Ipad Dùng Ios Boya By, Mic Thu Âm Cho Iphone

Có thể bạn quan tiền tâm:


Điều gì sẽ xảy ra khi bạn bị người không giống thêm vào một đội Facebook mới?

*
*
*
*

Trước bản cập nhật vào năm 2019, thực sự không có cách như thế nào ngăn chặn một vào những người bạn trên Facebook của bạn thêm bạn vào một đội mới, nhưng bạn gồm một số tùy chọn để ngăn chặn điều đó xảy ra lần thứ hai:

Nói thẳng với người bạn đó rằng bạn không muốn được sản xuất một team Facebook mới cơ mà không có sự đồng ý của bạn.Hủy kết bạn với người bạn đó.

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về giải pháp làm thế làm sao để ngăn không cho bạn bè thêm bạn vào một nhóm Facebook mà chưa có sự đồng ý của bạn. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới trên Blog của chúng tôi nhé.