Cấu hình máy tính chơi game 7 triệu

quý khách có một ngân sách bé dại và phải một PC chơi trò giải trí cấp thấp để chạy các trò đùa nlỗi Apex Legends, Fortnite và Rocket League? Nếu vậy, bạn hãy xem xét phiên phiên bản PC chơi trò chơi trị giá chỉ 7 triệu, một cấu hình đáng quyên tâm.

Bạn đang xem: Cấu hình máy tính chơi game 7 triệu

*

Đối cùng với RAM, chúng tôi chọn một tkhô nóng bộ lưu trữ DDR4 8GB duy nhất.Ttuyệt vày thực hiện bộ cách thức 2x4GB để thực hiện bộ nhớ lưu trữ kênh song, Shop chúng tôi vẫn chọn 1 tkhô hanh RAM nhất do nhì lý do:

Nó rẻ hơn bộ nhớ DDR4 2x4GB phải chăng nhấtNó đã tạo cho vấn đề thêm một tkhô nóng RAM thiết bị nhì thuận lợi hơn nhiều

Mặc mặc dù bạn có thể đã làm được thông báo rằng chạy RAM sống cấu hình kênh song sẽ mang đến cho chính mình công suất cao hơn nữa đối với chạy một tkhô giòn RAM tuyệt nhất, cơ mà thực tế là, đối với chơi game, thông số kỹ thuật kênh song thường xuyên không đưa về điểm mạnh công suất đáng chú ý Khi đối chiếu cùng với cấu hình kênh đơn.

Và, vị bo mạch nhà micro-ATX trong phiên phiên bản này chỉ có nhì dắc cắm DIMM, điều này Tức là nếu khách hàng ban đầu với bộ nhớ 2x4GB tức thì hiện thời, bạn sẽ quan yếu tăng cấp lên 16GB bộ nhớ trong tương lai nếu như không tồn tại cần sửa chữa thay thế cỗ cơ chế hiện có của chúng ta.

Giờ đây, với cùng 1 thanh khô bộ lưu trữ 8GB độc nhất vô nhị, toàn bộ phần lớn gì bạn cần làm cho để có được 16GB RAM là thêm 1 thanh hao bộ lưu trữ Corsair Vengeance 8GB như nhau sản phẩm hai.

3. Cách upgrade cấu hình này

Phần hay tốt nhất về chiếc PC chơi trò giải trí trị giá chỉ 7 triệu này là, chỉ với một vài ba nâng cấp, nó hoàn toàn có thể xuất phát điểm từ 1 dòng PC chơi game 1080Phường. cấp cho nhập cư đổi mới một chiếc PC chơi game cỡ trung hoàn toàn có thể phát huy tối nhiều phần đa trò chơi mà lại các bạn ném vào nó. .

Đây là phương pháp tôi đã tăng cấp máy tính xách tay này để biến chuyển nó thành một máy tính chơi trò giải trí tầm trung:

1. Nâng cấp thứ nhất tôi vẫn thực hiện là thêm 1 GPU tầm trung bình (10 triệu)

Các GPU tiếp sau đây sẽ giúp upgrade tốt:

GTX 1650GTX 1660RX 5600 XT

Nếu đó là khối hệ thống của tớ, tôi vẫn chụp mang lại GTX 1660 hoặc RX 5600 XT.Đây vẫn là vượt đủ để xử trí bất kỳ trò chơi làm sao bên trên màn hình hiển thị 1080P ngay hiện thời với Một trong những năm tới.Và, tin giỏi là bạn sẽ không cần thiết phải upgrade cỗ mối cung cấp trước lúc gửi lịch sự một trong các hai tùy lựa chọn đó.


Nguồn điện 550W được hỗ trợ thậm chí là có thể cấp cho mối cung cấp choRTX 2060 SUPER,RTX 2070 SUPERhoặc RX 5700 hoặc 5700 XT.

Xem thêm: Cách Copy Video Từ Iphone Sang Máy Tính Bằng Itunes, Cách Lấy Ảnh Từ Iphone Ra Máy Tính Bằng Itunes

2. Nâng cung cấp thứ nhị tôi đã triển khai là nâng cấp lên một CPU cỡ trung (10 triệu)

Bo mạch chủ vào thông số kỹ thuật này đã cung cấp cỗ vi xử trí Ryzen bắt đầu hơn cùng với phiên bản cập nhật BIOS.Hai tùy chọn dưới đây đã là những tăng cấp cỡ trung bình tuyệt vời:

Ryzen 5 3600Ryzen 5 3600X

quý khách cũng rất có thể xem Ryzen 7 2700 hoặc 2700X cũ rộng giả dụ chúng ta có thể thực hiện các lõi bổ sung.Và, sau cuối, còn tồn tại Ryzen 7 3700X.Nhưng, nếu là tôi cùng tôi gồm ngân sách vừa phải kê tăng cấp CPU của bản thân, tôi vẫn chăm chú 3600 hoặc 3600X.

3. Nâng cấp cho sản phẩm công nghệ tía tôi sẽ triển khai là thêm tkhô cứng RAM 8GB thiết bị nhì (~ $ 50)

Đối với phiên bản upgrade tiếp sau, tôi sẽ tăng gấp đôi dung lượng RAM vào hệ thống này bằng phương pháp thêm thanh bộ lưu trữ sản phẩm công nghệ hai 8GB của Corsair Vengeance LPX 2400MHz.Vấn đề này đang gửi chúng ta từ 8GB mang lại 16GB, vượt đủ đến hầu hết các tình huống.

4. Nâng cấp cho trang bị tứ nhưng mà tôi triển khai sẽ là bổ sung thêm dung tích ổ cứng (2 triệu)

Nhược điểm không giống của cấu hình này là nó chỉ tất cả 240GB bộ nhớ để ban đầu.Điều đó đầy đủ để gia hạn phần lớn những gamer trong một thời hạn nlắp cùng tin tốt là bài toán thêm dung tích bổ sung là hơi tiện lợi.Và, cho nên vì thế, nâng cấp tiếp theo sau sẽ được tiến hành là thêm dung tích bổ sung cập nhật.

Với tất cả đa số tăng cấp đó, bây giờ các bạn sẽ gồm một máy tính xách tay chơi game tầm trung bình rất có tác dụng rất có thể nghịch tối nhiều ngẫu nhiên trò chơi như thế nào trên màn hình 1080P..Ngay cả trước lúc upgrade trường đoản cú 8GB lên 16GB, hệ thống sẽ rất có thể cách xử trí bất kỳ trò đùa như thế nào các bạn đang ném vào nó.

Kết luận: Máy tính chơi trò chơi 7 triệu sẽ không thổi cất cánh bạn… Nhưng nó sẽ cho phép bạn chơi các trò nghịch yêu quý của mình

Không, máy tính xách tay chơi trò chơi trị giá chỉ 7 triệu này sẽ không còn cho phép bạn chơi trò giải trí tối đa nlỗi Borderlands 3 trênmàn hình hiển thị 1440Phường 144Hz.quý khách hàng thậm chí còn sẽ không còn thể chạy The Borderlands 3 ngơi nghỉ các cài đặt thấp rộng trên màn hình hiển thị 1080Phường cùng với tốc độ cơ thể có thể chơi được với cấu hình này.

Tuy nhiên, các bạn sẽ có thể chạy các trò nghịch ko đòi hỏi nghiêm ngặt hơn bên trên các cài đặt tự tốt mang đến vừa phải.Và, chiếc chìa khóa sinh hoạt chính là bạnsẽcó thể chạy nó.Đối với khá nhiều game thủ bị mắc kẹt cùng với laptop hoặc laptop nhằm bàn cũ tất yêu chạy những trò chơi văn minh, chỉ hoàn toàn có thể chạy các trò chơi new hơn vẫn là 1 nâng cấp mập.Và, thực sự, thông số kỹ thuật này là dành cho tất cả những người bao gồm túi tiền cực kì eo hẹp và chật nhưng mà chỉ hy vọng rất có thể chơihầu hếtcác trò nghịch tân tiến.

Hệ thống này cũng có một suốt thời gian nâng cấp đơn giản dễ dàng để phát triển thành một máy tính xách tay chơi trò chơi cỡ trung vững chắc và kiên cố.Vì vậy, nó vẫn không những vận động tốt ngay bây chừ Ngoài ra mang lại cho chính mình không ít tiềm năng đến sau này.