Cắt ảnh từ video trên iphone

Nếu bạn muốn giảm hình ảnh trường đoản cú video, bài viết này là dành cho chính mình vị nó tổng hợp cho mình các cách đơn giản và dễ dàng duy nhất, thậm chí là không buộc phải mua phần mềm

 
*
byAn Nhiên

 

*
 

Cắt hình ảnh từ đoạn phim không bắt buộc tải thêm phần mềm

cũng có thể các bạn chần chờ là áp dụng Photos mang định trong Windows 10 bao gồm phần chỉnh sửa video clip rất hấp dẫn, một trong số những tuấn kiệt tốt mà vận dụng này cung ứng là cắt hình ảnh từ Clip khôn cùng dễ dàng.

Bạn đang xem: Cắt ảnh từ video trên iphone

Để cắt hình họa trường đoản cú video clip bên trên Microsoft Photos, đầu tiên các bạn bấm chuột đoạn phim mong rước ảnh.

 

 

*

 

Chọn Edit & Create > Save photos.

 

*

 

Kéo đoạn phim đến frame bạn cần chụp > bnóng nút ít Save a photo.

 

*

 

Hình ảnh chụp từ bỏ video clip sẽ được lưu giữ cùng năm nghỉ ngơi cùng tlỗi mục cùng với tệp tin video.

 

*

 

Cắt hình ảnh trường đoản cú video YouTube tự giải pháp dịch vụ web

Nếu bạn phát hiện một hình ảnh rất đẹp vào đoạn Clip YouTube cùng ước ao trích xuất nó để xem tư vấn, làm tư liệu xuất xắc share thì có thể nhờ vào tới sự giúp đỡ của một số trong những dịch vụ online. Điểm chung của các các dịch vụ này là miễn giá tiền, không tài khoản và rất dễ dàng áp dụng, ví như YouTube Screenshot. Dịch vụ này cho phép các bạn trích xuất hình ảnh bìa YouTube xuất xắc phân chình ảnh bất kỳ vào đoạn Clip với tương đối nhiều form size tùy lựa chọn.

 

Truy cập vào http://www.youtubescreenshot.com/ > dán URL của đoạn Clip vào hộp trống > Show screenshots. Quý khách hàng kéo xuống cuối trang vẫn thấy ảnh bìa (kích thước mặc định 1280 x 720) với nhiều size khác rất có thể tải về.

Ngoài hình thức online, chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng không ngừng mở rộng để có thể chụp màn hình video clip YouTube ko dính hình ảnh sản phẩm kênh trên Chrome. Video Screenshotter là ứng dụng Chrome điều đó có thể khiến cho bạn chụp lại hình hình ảnh những khohình ảnh khắc bên trên video clip yêu dấu từ bỏ YouTube, Vimeo, Netflix cùng nhiều website không giống mà ko gìn giữ phần hình ảnh liên kết kênh trên ngôn từ chụp.

 

Xem phương pháp áp dụng Video Screenshotter tại trên đây.

Xem thêm: Bảng Giá Độ Iphone 6 Lên 7, Độ Vỏ Iphone 6S Lên Iphone 7 Màu Đen

Cắt ảnh thay mặt đại diện bên trên Clip YouTube

Trong trường phù hợp bạn có nhu cầu lấy ảnh thay mặt của một đoạn phim trên YouTube (vô cùng nhiều bạn cần), một cách khá đơn giản và dễ dàng để trích xuất rước hình hình ảnh đại diện thay mặt cùng với quality ảnh cội, gồm độ phân giải tốt nhất có thể của hình họa Thumbnail của video trên Youtube kia.

Cách chế biến khôn xiết dễ dàng và đơn giản, ví dụ các bạn có một đoạn Clip cùng với liên hệ https://www.youtube.com/watch?v=ZFSNIRd7awc. Quý khách hàng hãy chú ý mang lại phần bản thân quẹt xanh. Đây đó là ID của một video clip trên YouTube, sau khoản thời gian xác minh được ID này rồi, các bạn hãy ghxay con đường links này dưới dạng.

https://i.ytimg.com/vi/id_video/maxresdefault.jpg

lấy ví dụ video clip trên bạn sẽ điền https://img.youtube.com/vi/ZFSNIRd7awc/maxresmặc định.jpg

Trường thích hợp chúng ta sử dụng link bên trên mà nó hiển thị hình họa bao gồm lốt cha chnóng, tức là video này không có ảnh chất lượng cao nhất, các bạn hãy thay đổi maxresmặc định.jpg thành hqmặc định.jpg để mang hình ảnh quality rẻ rộng. Ví dụ bên trên bạn sẽ gõ vào:

https://img.youtube.com/vi/ZFSNIRd7awc/hqdefault.jpg

Cắt hình họa từ bỏ đoạn phim bằng ứng dụng VLC

Ba biện pháp trên là các phương pháp giảm hình họa tự video dễ dãi độc nhất. Tuy nhiên nếu như khách hàng đề nghị thêm 1 cách nữa là thực hiện phần mềm vật dụng bố nhằm giảm, mình khuyến nghị bạn hãy áp dụng áp dụng VLC Media Player.

Vì sao vậy, đây là vận dụng trọn vẹn miễn phí tổn cùng không tồn tại lăng xê. Đồng thời chúng ta cũng có thể thiết lập ứng dụng này để thấy Clip, TV, YouTube,… gần như vật dụng trên máy tính xách tay luôn luôn, kèm Từ đó là thiên tài giảm hình ảnh trường đoản cú đoạn phim, chũm bởi vì sở hữu tùm lum phần mềm.

Cách tải ứng dụng VLC Media Player thì bản thân ko gợi ý nữa bởi vì có không ít rồi, phần này tôi chỉ triệu tập vào vấn đề cắt hình ảnh tự đoạn Clip. Đây là các bước chi tiết:

Cách 1:
 - 
Download VLC Media Player:

 - Msinh hoạt VLC Media Player lên, vào thực đơn Media > xuất hiện File cùng mở đoạn phim mong mỏi trích xuất hình họa.

Bước 2: Rê con chuột cho phân đoạn đoạn phim cần chụp ảnh > vào menu Video > Take Snapshot để có thể chụp lại hình họa ngay trên địa chỉ bạn lựa chọn.

 

*

 

Cách 3: Bức Ảnh sau thời điểm chụp sẽ được tàng trữ tại tlỗi mục Pictures của sản phẩm tính. Trường phù hợp bạn muốn chuyển đổi tên và tlỗi mục lưu mang định, bạn hãy vào thực đơn Tools > Preferences > chuyển hẳn sang tab Video cùng chỉnh lại các thông số trong mục

 

*

 

Cắt một hình ảnh GIF cồn trường đoản cú video

YouTube là một trong những dịch vụ share video đẩy đà. Bạn rất có thể tìm thấy nhiều đoạn phim thư giãn và trích xuất nó ra làm hình họa rượu cồn GIF Giao hàng khi truyện trò, làm meme. GifRun là 1 trong những hình thức new rất có thể giúp bạn thực hiện điều này. GifRun khiến cho bạn tạo nên hình họa đụng GIF độ sắc nét cao từ bỏ đoạn Clip YouTube dễ dàng, miễn chi phí và ko yêu cầu tài khoản.

 

Xem bài khuyên bảo chi tiết tại đây

Sử dụng KMPlayer

Mình trình làng các bạn thêm một chiến thuật để sở hữu thêm sự chắt lọc, chính là sử dụng KMPlayer. KMPlayer là 1 trong trong số những phần mềm vạc Clip và nhạc khét tiếng không chỉ có vì miễn giá tiền mà còn bởi vì nhân kiệt, một trong số đó là giảm lại một hình ảnh tự đoạn phim. để trích xuất ảnh, chúng ta nhấn vào đề xuất lên hình ảnh > Capture.

 

Tổng quan tiền về cắt hình ảnh từ video

Nhỏng các bạn thấy thì Việc giảm hình họa từ video khôn xiết dễ dàng và đơn giản tức thì khi bạn không nên sở hữu thêm vận dụng gì. Ứng dụng Photos mặc định là đã quá đủ cho chính mình, tuy nhiên tôi đã trình làng mang đến chúng ta nhiều hơn thế nhằm chọn lựa một phương pháp giảm hình ảnh nhưng chúng ta thấy thuận tiện độc nhất, kể cả biện pháp rước hình ảnh thumbnail trên YouTube. Nếu chọn một áp dụng cắt hình ảnh thì như ngơi nghỉ bên trên bản thân giới thiệu, VLC truyền thông player là phù hợp tuyệt nhất bởi vì bên cạnh cắt hình họa chúng ta có thể dùng thêm những kĩ năng không giống của vận dụng.