CẬP NHẬT VIDEO ĐẠI DIỆN TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH

Tính năng dùng đoạn Clip làm ảnh thay mặt đại diện facebook bên trên laptop không còn là new nữa nhưng nhiều người vẫn chưa biết phương pháp làm thế nào nhằm sở hữu video clip trên máy tính xách tay lên để tại vị ảnh thay mặt đại diện mang lại facebook của bản thân.

Bạn đang xem: Cập nhật video đại diện trên facebook bằng máy tính

Theo tin technology cập nhật, sau một thời hạn tiến hành thử nghiệm tính năng hình họa thay mặt đại diện bởi video, cuối cùng Facebook đã chính thức hỗ trợ thiên tài này cho tất cả những người dùng trên toàn nước. Đây là một thiên tài khá lôi kéo lúc nhưng người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn lựa tải lên phần đa đoạn Clip để triển khai hình ảnh avatar cá thể cố kỉnh cho đều tnóng hình rầu rĩ thường thì.

Tuy vậy, hiện nay bắt đầu chỉ gồm người tiêu dùng hệ quản lý và điều hành iOS là rất có thể áp dụng thiên tài đặt hình ảnh thay mặt bằng đoạn phim. Tính năng cần sử dụng video đặt hình họa đại diện thay mặt trên facebook bằng máy tính xách tay PC cũng đang rất được triển khai.

Để hoàn toàn có thể đặt ảnh đại diện thay mặt bằng video, câu hỏi trước tiên cơ mà người dùng Facebook nên có tác dụng là cập nhật phiên phiên bản mới nhất của áp dụng Facebook bên trên lắp thêm cầm tay của mình. Sau kia, chúng ta đang rất có thể vào phần profile cá thể, chọn lựa ảnh đại diện rồi núm bọn chúng bằng video theo cách thông thường.

Người sử dụng bao gồm 2 gạn lọc là tảo video trực tiếp bởi camera trên máy cầm tay hoặc thiết lập một đoạn video clip clip nđính được tàng trữ sẵn trong vật dụng lên.

*

Cách cần sử dụng đoạn phim làm hình họa thay mặt đại diện facebook bên trên vật dụng tính

Bước 1: Đầu tiên, các bạn đăng nhập Facebook bên trên laptop của chúng ta và thực hiện truy cập vào trang cá thể của bản thân bằng cách bấm vào biểu tượng Avatar.

Bước 2: Tại hình ảnh trang cá nhân của người sử dụng, các bạn nhấn vào ảnh đại diện thay mặt để đổi khác.

Xem thêm: Cách Làm Sạch Lòng Máy Giặt Samsung Cửa Trên Sạch Như Mới

Bước 3: Tùy lựa chọn đổi Avatar đã chỉ ra, các bạn bấm vào mục Select Profile Video (Chọn Clip đại diện) giả dụ bạn đã sở hữu Video. Nếu chưa tồn tại thì các bạn lựa chọn Take a New Protệp tin Video (Quay đoạn phim thay mặt đại diện mới).

Cách 4: Danh sách video gồm sẵn bên trên thiết bị của bạn chỉ ra, chúng ta lựa chọn video clip bạn có nhu cầu đặt làm cho Avatar Facebook và thừa nhận Done.

Bước 5: Lựa chọn đoạn Clip nhưng bạn có nhu cầu thực hiện để gia công avatar đoạn Clip tren Facebook, hệ thống vẫn căn chỉnh tự động cùng với đoạn phim gồm độ lâu năm về tối đa 7 giây. Đồng thời chúng ta có thể thực hiện bộ luật tất cả sẵn bên dưới nhằm tinh chỉnh đoạn đoạn phim đó. Nhấn Use (Sử dụng) nhằm hoàn toàn.

Bước 6: Sau lúc hoàn toàn, chờ phút chốc để hệ thống thiết lập Clip kia lên và bạn sẽ xong chấm dứt việc sử dụng video clip làm cho hình ảnh thay mặt đại diện trên Facebook.

Có một chú ý là phần video được tuyển lựa gồm độ dài về tối nhiều là 7 giây. Mọi đoạn phim bao gồm độ nhiều năm lớn hơn 7 giây các sẽ không còn thể upload lên Facebook. Đây có lẽ là một trong điều dnghỉ ngơi của Facebook lúc không được cho phép người tiêu dùng sở hữu lên rồi tiến hành sửa đổi (giảm ngắn) đoạn đoạn phim tức thì chủ yếu bên trên áp dụng của mình.

Nếu cài đặt đoạn đoạn Clip vượt nhiều năm, người tiêu dùng đang nên giảm nđính nó bởi một vận dụng không giống của bên vật dụng 3 trước khi đăng sở hữu nó lên Facebook.

Dưới đó là đều bước dùng đoạn phim đặt ảnh đại diện thay mặt bên trên facebook từ bỏ máy vi tính nhưng nghienanchoi.com sẽ chia sẻ. Hy vọng đang dễ dàng hơn cùng với chúng ta khi đặt hình ảnh đại diện thay mặt bởi video clip trên máy tính xách tay.