Cài đặt lại safari trên iphone

Cũng giống như Mail cùng Tin nhắn, Safari là 1 phần của gói áp dụng được cài đặt sẵn bên trên iOS với macOS.Safari cũng là trình phê chuẩn khoác định trên iPhone, iPad tablet với Mac.Do kia, bạn tất yêu Tắt hoặc xóa Safari y hệt như một số áp dụng được sở hữu sẵn không giống bên trên iOS.

Bạn đang xem: Cài đặt lại safari trên iphone

Trong trường hợpiPhonecủa bạn bị thiếuSafarithì chúng ta cũng có thể sẽ kiếm tìm cách setup lại nó.quý khách quan yếu cài đặt lại Safari trên iPhone bởi vì ứng dụng đã gồm trên iPhone hoặc ipad của doanh nghiệp.mà hơn nữa, bạn không thể cập nhật Safari từ App Store bởi vì nó auto cập nhật khi có bạn dạng update iOS.

Điều kia bảo rằng nếu như bạn quan yếu search thấy Safari trên sản phẩm iOS của chính bản thân mình thì bạn không nên lo ngại.Ứng dụng vẫn còn đó nguyên vẹn trên iPhone của người sử dụng cùng với toàn bộ những thiết lập cùng tài liệu bao gồm dữ liệu chuyên chú web với báo cáo đăng nhập.cũng có thể, Safari không mở ra chỉ vì chưng các bạn vô tình xóa nó khỏi màn hình bao gồm, chuyển nó vào một thư mục áp dụng hoặc vô hiệu hóa hóa áp dụng vào một trong những thời gian nào kia.

Rất may, bạn có thể dễ ợt thêm Safari trở về screen chính cùng truy vấn nó như lúc trước phía trên.Hãy cùng mày mò biện pháp phục sinh hình tượng Safari trên iPhone chạyiOS 14.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Để Nghe Lại, Cách Ghi Âm Lại Cuộc Gọi Trên Iphone Để Nghe Lại


Xem nhanh


Cách lấy lại Safari trên iPhone iOS trở lại Màn hình chínhSử dụng Tìm kiếm
Cách rước lại Safari bên trên iPhone iOS quay trở về Màn hình chính

Hãy sử dụng một Một trong những bí quyết tiếp sau đây để đưa lại biểu tượng Safari trên iPhone hoặc ipad của công ty.

Từ Thỏng viện ứng dụng trên iOS 14, iOS 15

*
*
*
*
*
*

Bỏ hạn chế với bật lại Safari bên trên iPhone

Quyềnkiểm soát điều hành của prúc huynh bên trên iOScho phép người tiêu dùng giảm bớt quyền truy vấn vào những áp dụng cài đặt sẵn.Nếu bạn tắt hoặc tắt một ứng dụng bên trên iPhone của mình, vận dụng kia chỉ tạm thời bị ẩn ngoài screen chủ yếu của người tiêu dùng.

Trong ngôi trường thích hợp bạn sẽ tắt Safari, thì bạn sẽ cần thiết tìm kiếm thấy nó sinh sống ngẫu nhiên đâu bên trên iPhone của chính bản thân mình bởi những cách thức nêu trên.Để truy cập lại trình chăm chút Safari, trước tiên bạn phải bật áp dụng.Đối với vấn đề đó,

Đi cho tới Cài đặt> Thời gian sử dụng.Nhấn vào “Giới hạn về ngôn từ cùng quyền riêng rẽ tư“.Nhập mật mã trường hợp được đề xuất và bảo đảm an toàn rằng nút ít gạt bên cạnhHạn chếvềcâu chữ và quyền riêng rẽ tưđược nhảy.Nhấn vào “Ứng dụng được phép”.Bật nút biến đổi bên cạnh “Safari” nhằm hiện nay áp dụng.

Bây giờ đồng hồ Safari sẽ lộ diện trên screen thiết yếu của chúng ta cùng bạn thậm chí rất có thể tìm thấy nó trải qua Tìm tìm.