Cách xoá video đại diện trên facebook

Mục Lục Bài Viết

Người dùng Facebook nhiều khi muốn xóa hình họa với đoạn Clip hồ sơ của họ vì chưng một nguyên do nào kia. Chúng ta cùng mọi người trong nhà mày mò bí quyết xóa nội dung này trên điện thoại thông minh, máy tính xách tay nhé!

quý khách đã xem: Cách xoá Clip đại diện thay mặt trên facebook

Người cần sử dụng Facebook đôi khi mong muốn xóa ảnh với video clip hồ sơ của mình bởi một nguyên nhân làm sao đó. Chúng ta với mọi người trong nhà tò mò cách xóa câu chữ này trên điện thoại cảm ứng, laptop nhé!

Đầu tiênXóa ảnh đại diện thay mặt trên Facebook

Bước 1: Trước hết hãy chọn nội dung bài viết HÌNH ẢNH, Sau kia liên tục ALBUM và lựa chọn HÌNH ẢNH NGƯỜI DÙNG Di chuột qua hình họa bạn muốn xóa


*

Cách 2: Sau lúc di chuột qua hình họa nhưng mà bạn muốn xóa, hãy nhấp vào hình tượng góc bên trên bên buộc phải của hình hình ảnh.

Bạn đang xem: Cách xoá video đại diện trên facebook


*

*

Bước 4: Máy tính xác nhận lần cuối xem bạn vẫn muốn thực hiện hành động với cùng một câu hỏi hay không. quý khách hàng lựa chọn THÔNG THOÁNG thì hình họa đại diện sẽ bằng lòng bị gỡ vứt.

Xem thêm: Đặt Biệt Hiệu Cho Người Yêu Trên Facebook, 200+Biệt Danh Cho Người Yêu Hay Và Hài Hước


*

*

Bước 2: Di chuột qua Clip mà bạn muốn xóa và nhấp vào biểu tượng bên trên thuộc bên phải.

Hi vọng cùng với nội dung nội dung bài viết trên sẽ giúp bạn chỉnh sửa xóa hình họa, video clip đại diện Facebook thành công xuất sắc. Nếu bao gồm thắc mắc hãy comment bên dưới nhé!

Tôi là nghienanchoi.com-Chuyên Viên vào nghành technology máy tính. Các nội dung bài viết được tổng đúng theo cùng đánh giá bởi vì những Chuyên Viên nhiều năm kinh nghiệm, tuy vậy chúng chỉ có mức giá trị xem thêm. Chúc Các Bạn Thành Công!


Leave a Reply Cancel reply

Your tin nhắn address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

E-Mail *

Website

Save my name, tin nhắn, & trang web in this browser for the next time I bình luận.


Đăng cam kết danh sách gửi thư của Shop chúng tôi nhằm nhấn biết tin cập nhật từng ngày trực sau đó hộp thỏng mang lại của bạn!