Cách Xóa Video Đã Đăng Trên Youtube

Nếu bao gồm một kênh YouTube, có thể một thời điểm như thế nào kia bạn muốn xóa một clip hoặc nên cài đặt lại một bản mới đã sửa. Đó là thời gian các bạn sẽ từ bỏ hỏi có tác dụng vậy làm sao để xóa video clip bên trên YouTube.

Bạn đang xem: Cách xóa video đã đăng trên youtube

Bài viết này sẽ giải đáp các bạn giải pháp xóa đoạn phim bên trên YouTube

Dưới đây là giải pháp xóa cũng giống như một trong những mẹo nhằm khôi phục video clip trên YouTube.

Cách xóa video YouTube bên trên máy vi tính để bàn

Bật máy tính nhằm bàn hoặc máy tính, sau đó truy vấn YouTube, singin thông tin tài khoản cùng nhấp vào biểu tượng Profile (hồ sơ) của chúng ta ở góc trên bên buộc phải màn hình. Nếu ko, hãy lựa chọn YouTube Studio để truy cập bảng làm chủ cho kênh YouTube của người sử dụng.

Tiếp theo, chọn mục Video sinh hoạt phía bên trái giúp thấy mọi clip bạn đã cài đặt lên YouTube. Theo khoác định, phần đa Clip này sẽ hiển thị theo ngày sở hữu lên, bắt đầu trường đoản cú đoạn Clip được upload cách đây không lâu tốt nhất.

Di con chuột vào Clip bạn có nhu cầu xóa cùng nhấp vào nút tía chấm vừa hiện lên. Trong danh sách những tùy lựa chọn bắt đầu, nhấp vào Delete Forever (Xóa mãi mãi).

Đăng nhập Youtube với nhấp vào biểu tượng Profile ở góc cạnh mặt buộc phải màn hình

Nếu bạn muốn xóa những Clip cùng một lúc, hãy thực hiện ô tích (checkbox) dọc phía bên trái nhằm chọn toàn bộ đoạn phim ước ao xóa. Lúc vẫn sẵn sàng chuẩn bị, nhấp vào More actions sinh hoạt tkhô cứng phía bên trên cùng và lựa chọn Delete Forever (Xóa mãi mãi).

Xem thêm: Low Carb Là Gì ? Ăn Low Carb Có Được Ăn Bưởi Không ? Ăn Low Carb Có Được Ăn Bưởi Không

Sau kia, các bạn sẽ cần khám nghiệm một vỏ hộp xác nhận rằng các bạn phát âm làm việc này đã xóa vĩnh viễn các Clip nhưng quan yếu Phục hồi. Sau khi chọn mục này, nhấp vào Delete Forever (Xóa mãi mãi) nếu như khách hàng chắc hẳn rằng.

Nếu mong muốn duy trì một bạn dạng copy của video clip, YouTube sẽ hỗ trợ một nút nghienanchoi.com Video bên trên trang xóa.

Di con chuột vào video mong mỏi xóa, nhấp vào nút tía chnóng rồi nhấp vào Delete Forever

Cách xóa đoạn Clip YouTube trên sản phẩm công nghệ di động

Còn ví như bạn muốn xóa đoạn phim YouTube bên trên điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính bảng thì sao?

trước hết, hãy mngơi nghỉ ứng dụng YouTube bên trên máy iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc Android của người tiêu dùng (lưu giữ nên đăng nhập trước). Trên tab Home (Trang chủ), hãy bấm vào ảnh hồ sơ của người tiêu dùng ở góc bên trên bên phải.Tiếp theo, chọn Your channel (Kênh của bạn) tự list những tùy chọn. Khi trang kênh của người sử dụng xuất hiện thêm, hãy gửi quý phái tab Video sinh hoạt list bên trên cùng.Tìm video clip bạn muốn xóa với nhấp vào nút menu cha chấm cạnh bên nó. Trong list những tùy lựa chọn mở ra, chọn Delete (Xóa) cùng xác thực chọn lọc của bạn.

Chọn Your channel tự danh sách những tùy lựa chọn, chọn Clip với thừa nhận Delete

Ứng dụng YouTube giành riêng cho sản phẩm công nghệ di động khá giảm bớt, bởi vì vậy người tiêu dùng cần yếu tiến hành phần lớn thao tác làm việc cụ thể hơn. Nếu bạn có nhu cầu có một pháp luật thống trị video clip tốt hơn trên di động cầm tay, hãy sở hữu YouTube Studio cho Android hoặc iOS. App đã cung cấp các tùy chọn tất cả sẵn y như YouTube Studio dành riêng cho PC.

Tải: YouTube Studio mang đến Android | YouTube Studio mang đến iOS (Miễn phí)

quý khách hàng rất có thể khôi phục những đoạn phim YouTube vẫn xóa không?

YouTube không chất nhận được người dùng khôi phục những đoạn Clip đã xóa. Nếu thay đổi ý ngay sau thời điểm xóa Clip, bạn cũng có thể thử liên hệ cùng với thành phần Hỗ trợ của YouTube với đề nghị chúng ta phục sinh đoạn phim đó, dẫu vậy rất có thể cần ngóng rất rất lâu.

Vì vậy, bạn nên giữ một bạn dạng sao toàn cục của tất cả các đoạn phim mình đã nghienanchoi.com lên YouTube để ngừa trường hòa hợp mình thay đổi ý trong tương lai.


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA