Cách xóa trang quảng cáo trên facebook

Quý Khách là tín vật của Facebook, các bạn tiếp tục vào Facebook để xem thông tin cùng kết nối anh em. Nhưng Facebook lại là quả đât của quảng cáo, PR "everywhere" với bạn Cảm Xúc bị làm phiền lành vì điều này. đa phần lúc các bạn chỉ ý muốn xóa lăng xê trên Facebook tuy vậy lại đắn đo yêu cầu làm vậy nào. Bài viết sau đây, nghienanchoi.com đã lý giải bí quyết xóa, thải trừ cùng chặn truyền bá trên Facebook kết quả. Hãy theo dõi và quan sát ngay nhé!

Nội dung chủ yếu

1. Quảng cáo Facebook Ads là gì?

2. 6 nguyên do chúng ta nên xóa chiến dịch quảng cáo

2.1 Bạn đã nhắm phương châm lăng xê Facebook của khách hàng không đúng người

2.2 Quý Khách sẽ nhắm phương châm đúng tín đồ với thông điệp sai

2.3 quý khách vẫn nhắm kim chỉ nam đúng tín đồ với những các loại lăng xê Facebook sai

2.4 Nhắm phương châm của bạn quá rộng

2.5 Điểm liên quan mang đến lăng xê bên trên Facebook của người sử dụng vượt thấp

2.6 Quảng cáo Facebook của công ty không cân xứng với trang đích của bạn

3. Cách xóa chiến dịch quảng cáo

4. Cách xóa số đông quảng bá tạo phiền

1. Quảng cáo Facebook Ads là gì?

Ads là các viết tắt của từ Advertising có nghĩa là quảng bá. vì thế, Facebook Ads là tên gọi một dịch vụ lăng xê của Facebook.quý khách đang xem: Cách xóa trang lăng xê trên facebook

Quảng Cáo Facebook Ads là gì? Đây là hiệ tượng PR hiển thị phân phối hận tự động hóa nhắm phương châm dựa vào những tiêu chí về nhân khẩu học tập, sở thích, hành vi, vị trí địa lý,… của người dùng. Theo kia, những công ty với cá nhân có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ giỏi thương hiệu của chính bản thân mình bắt buộc trả một khoản phí nhằm hiển thị chủng loại truyền bá sinh sống phần nhiều địa chỉ lý lẽ bên trên trang mạng xã hội Facebook. Quảng cáo Facebook Ads giành riêng cho toàn bộ đa số đối tượng người sử dụng không vi phạm luật những cơ chế lăng xê nhưng mà Facebook đặt ra.

Bạn đang xem: Cách xóa trang quảng cáo trên facebook

Facebook tính giá thành dựa vào lượt clichồng vào chủng loại truyền bá, lượt đam mê trang, lượng ảnh hưởng nội dung bài viết tuyệt lượt cliông xã vào trang web,… Mức giá thầu PR càng tốt thì cơ hội xuất hiện ưu tiên của chủng loại truyền bá càng bự.


*

Quảng cáo Facebook Ads là gì?

2. 6 lý do chúng ta nên xóa chiến dịch quảng cáo

2.1 Quý Khách vẫn nhắm phương châm truyền bá Facebook của người tiêu dùng không nên người

Trình hướng dẫn Trình cai quản quảng bá đã chỉ dẫn bạn từng bước một trong câu hỏi chế tạo ra PR cùng một trong những phần của các bước đó đang chấm dứt bài toán nhắm mục tiêu chi tiết. Quý khách hàng thêm vào một loạt các sở trường cùng hành vi, cùng tức thì mau lẹ suy xét của bạn triệu tập vào hầu hết người sử dụng bắt đầu, những người dân bạn chưa từng gặp trước đây tuy thế ít nhất cân xứng với làm hồ sơ.

2.2 Bạn vẫn nhắm mục tiêu đúng fan với thông điệp sai

Một lý do khiến truyền bá Facebook của bạn cũng có thể ko được thay đổi là bạn đang nhắm mục tiêu đến những fan rất có thể là quý khách tuyệt vời nhất trong tương lai, cùng với nộ dung quảng cáo không phù jopwj với lúc này của chúng ta. Bản sao lăng xê phù hợp hơn cùng với những người dân làm việc xa hơn vào kênh tiếp thị.

2.3 Bạn vẫn nhắm kim chỉ nam đúng tín đồ cùng với những loại quảng bá Facebook sai

Quý Khách bao gồm một số câu chữ video tuyệt đối hoàn hảo bên trên website hoặc trang Facebook của chúng ta cùng số đông người vẫn bình luận nó. Quý khách hàng quyết định nhắm kim chỉ nam lại bọn chúng bằng một quảng bá, tuy nhiên bạn thực hiện hình ảnh tĩnh trong lăng xê hoặc nhấp vào PR website.

Nếu các bạn biết đối tượng người dùng kim chỉ nam này đã vấn đáp video clip một lần, vì sao các bạn ko Ship hàng bọn họ quảng cáo video?

2.4 Nhắm phương châm của khách hàng quá rộng

Quý khách hàng vẫn đang còn ý định nhắm kim chỉ nam theo sở trường và hành động, tuy nhiên nó lại quá to, nặng nề để Facebook lăng xê đến.

Nhưng tối thiểu nếu bạn đã có tác dụng điều này, hãy sử dụng công cụ Nhắm mục tiêu chi tiết nhằm phát huy hết tiềm năng của nó.

Quản lý fanpage Facebook kết quả hơn cùng với ứng dụng của nghienanchoi.com

Tìm phát âm tại đây!


*

2.5 Điểm tương quan mang lại lăng xê trên Facebook của chúng ta thừa thấp

Bạn rất cần được hướng về điểm số cân xứng cao ..

Xem thêm: Điều Chỉnh Nhiệt Độ Tủ Lạnh Samsung Tiết Kiệm Điện Nhất, Cài Đặt Nhiệt Độ Lý Tưởng Trên Tủ Lạnh

2.6 Quảng cáo Facebook của bạn ko cân xứng cùng với landingpage của bạn

quý khách rất có thể sẽ sản xuất quảng cáo hoàn hảo nhất tuy thế giả dụ trang đích của công ty bị tắt, các bạn sẽ mất thay đổi kia. Các landing page cần phải tất cả sự cân xứng đáng kể cùng với lăng xê, bởi vậy hình hình họa, bản sao, hình ảnh, cảm giác cùng tông màu nền cần được tương tự hoặc tương tự như nhau.


*

Cách xóa truyền bá Facebook

3. Cách xóa chiến dịch quảng cáo

khi bạn có nhu cầu giới hạn chiến dịch tuyệt còn chạy mang lại Ads kia nữa, bạn cũng có thể xoá quảng bá Facebook. Và hãy chắn chắn là Ads đó chúng ta không còn dùng đến, do lúc xoá rồi chúng ta cấp thiết phục sinh lại.

Bước 1: Vào fb.com/ads/manager

Cách 2: Chọn vào “Trình quản lý quảng cáo”

Cách 3: Chọn "Nhóm quảng cáo"hay "Quảng cáo"bạn cần xoá

Cliông chồng lựa chọn nlỗi hình sau:


*

Vậy là bạn sẽ xoá chấm dứt 1 chiến dịch.

Cách xóa vào nguồn Editor

Tiếp theo, nghienanchoi.com vẫn gợi ý bạnbiện pháp xoá chiến dịch quảng cáotrong nguồn Editor:

trước hết bạn yêu cầu vào Power Editor, rồi Clichồng vào "Chiến dịch", sau đó các bạn nhấp vào "Nhóm quảng cáo" hoặc "Quảng cáo"

Tiếp theo chúng ta chỉ việc lựa chọn đội PR hoặc lăng xê nhưng bạn có nhu cầu xóa, cùng click vào hình tượng xóa. Vậy là chiến dịch lăng xê nhưng bạn muốn xóa vẫn biến mất.


*

4. Cách xóa số đông quảng bá tạo phiền

Facebook tự động bảo quản các chủ thể chúng ta từng quan tâm, và hành động áp dụng Facebook của bạn để hiện thị lên hồ hết quảng bá.

Bước 1:Đăng nhập lệ trang cá nhân của bạn rồi clichồng vào " Cài đặt"

Bước 2: Sau kia các bạn bấm vào vào "Quảng cáo" cùng chúng ta kiểm soát và điều chỉnh trên đó


Cách 3: Vào mục "Ssống say đắm của bạn" và các bạn xóa toàn thể hầu như trang nhưng mà bạn không quyên tâm tới nữa.


Xoá bớt các app đã link với Facebook của bạn

Cách 1: Quý Khách vào mục "Ứng dụng"vào phần "Cài đặt"cùng vẫn thấy hiện thị những mục nhỏng game sẽ nghịch hay phầm mềm đã liên kết cùng với Facebook


Trên đấy là gần như chia sẻ về cách xóa, chặn lăng xê trên trang cá thể Facebook mà lại nghienanchoi.com sẽ tổng hòa hợp qua các lần hưởng thụ thực tiễn. Hy vọng rằng cùng với đầy đủ hướng dẫn trên đang ít nhiều giúp ích được cho mình, góp bạn có thể xóa đa số trang truyền bá bên trên Facebook hay khiến phiền hậu các bạn.