CÁCH XÓA TOÀN BỘ TIN NHẮN TRÊN FACEBOOK MESSENGER

Facebook Messenger là vận dụng nhắn tin Call năng lượng điện miễn chi phí được rất nhiều người tiêu dùng bây chừ. Tuy nhiên, vào quy trình thực hiện Messenger số lượng lời nhắn của họ rất nhiều với ý muốn xóa tin nhắn mà lại hiện giờ Facebook chỉ được cho phép người dùng xóa từng tin nhắn một, bởi vì vậy nếu còn muốn xóa nhiều tin nhắn thì sẽ khá tốn thời gian.

Bạn đang xem: Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên facebook messenger

Truy ctràn lên Facebook Messenger

Tải Facebook Messenger trên Windows Tải Facebook Messenger trên Mac

Chính vày vậy, bây chừ ứng dụng Fast Delete Messages trên Google Chrome là một trong những Một trong những hiện tượng cung ứng góp cho tất cả những người dùng xóa toàn thể tin nhắn Messenger cùng một lúc mà chỉ cần thực hiện một vài ba thao tác thiệt đơn giản dễ dàng. Sau đây, nghienanchoi.com mời các bạn cùng quan sát và theo dõi bài viết khuyên bảo xóa nhiều tin nhắn Facebook Messenger cùng lúc.


Hướng dẫn xóa các lời nhắn Messenger bằng Fast Delete Messages

Cách 1: Trước hết, bọn họ sẽ msinh hoạt trình ưng chuẩn Google Chrome bên trên máy tính xách tay của bản thân lên. Sau kia nhấp vào nút ít Copy phía dưới đây, để xào nấu con đường links thiết lập tiện ích Fast Delete Messages, rồi dính vào ô tìm kiếm của trình chu đáo.

https://chrome.google.com/webstore/detail/fast-delete-messages/cahhjpmdnfhfkgldefihhcgkaalllbld/relatedCách 2: Tại Home của phầm mềm Fast Delete Messages, click chuột vào nút ít Thêm tiện ích vào Chrome.


Cách 3: Hiện nay bên trên màn hình hiển thị xuất hiện thêm cửa sổ Add “Fast Delete Messages"?, hãy nhấp chuột vào nút ít Add extensions.

Bước 4: Truy ctràn lên Facebook Messenger, kế tiếp singin tài khoản của chính mình.

Xem thêm: Trả Lời : Xóa Tin Nhắn Zalo Người Nhận Có Đọc Được Không, Hãy Thử Ngay Cách Này Nhé!

Bước 5: Nhấn vào hình tượng mhình ảnh ghép, ở góc cạnh mặt đề nghị phía trên màn hình hiển thị.


Cách 6: Ở hành lang cửa số Extensions từ bây giờ, hãy nhấn vào vào một thể ích Fast Delete Messages.

Cách 7: Tiếp theo cửa sổ Fast Delete Messages From Facebook xuất hiện thêm, ấn vào nút ít Step 2. Delete All Messages.

Cách 8: Trên màn hình lúc này xuất hiện thông báo “Are you sure you want to delete all messages", hãy bấm vào nút Yes, delete.


Cách 9: Chờ một lát, các bạn sẽ thấy được tổng thể tin nhắn Messenger của chính mình đã có xóa hết.

Chúc chúng ta tiến hành thành công!