CÁCH XÓA TIN NHẮN VĨNH VIỄN TRÊN ZALO

Zalo không chỉ là ứng dụng gọi nhắn, phía trên cũng được coi nlỗi một mạng xã hội cho phép người mua tương tác và chia sẻ với nhau. khi nhắn tin bằng Zalo, ko tránh khỏi những tin nhắn không nên, “nhạy cảm” mà người tiêu dùng và đối phương ko muốn gìn giữ. Vậy có cách xóa tin nhắn Zalo cả 2 bên không? 

Ứng dụng này có tính năng xóa tin nhắn khá độc đáo, người tiêu dùng có thể thực hiện cách xóa tin nhắn Zalo cả 2 bên. Ttốt vì trước trên đây, người dùng sẽ chỉ xóa phần tin ở bên bạn Khi đã trót giữ hộ đi, nhưng lại giờ phía trên, người mua đã có thể thu hồi lại tin nhắn ở cả 2 phía. Nếu không biết cách làm, tìm đọc bài viết từ tổng đài Vinaphone nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa tin nhắn vĩnh viễn trên zalo

Xóa tin nhắn và thu hồi tin nhắn

1. Xóa tin nhắn

Trcầu Khi đi sâu vào tìm đọc cách làm, người mua cần phân biệt định nghĩa xóa tin nhắn và thu hồi tin nhắn.

*

Xóa tin nhắn solo giản được đọc là chức năng xóa đi tin với một người nào đó. Chức năng này chỉ có tác dụng xóa đi tin ở phía quý khách hàng, chứ ko thể xóa phía người nhận, vì vậy họ vẫn gọi được tin mà quý khách đã nhờ cất hộ đi.

2. Thu hồi tin nhắn

Ứng dụng còn có một chức năng là thu hồi tin nhắn. Nó giúp quý khách thu hồi, xóa hẳn tin nhắn đã gửi ở cả phía hai bên. Lúc sử dụng chức năng này, sẽ có dòng chữ “Tin nhắn đã được thu hồi” ở cả phía 2 bên chat. Tuy nhiên, cũng ko thể loại trừ kỹ năng, người nhận tin đã đọc được nội dung tin trcầu Khi thu hồi hoặc chụp màn hình lại.

Xem thêm: Cách Kích Hoạt Iphone Yêu Cầu Kích Hoạt Iphone Sau Khi Restore

Cách xóa tin nhắn Zalo cả 2 bên

1. Xóa cuộc trò chuyện của cả 2 bên

Việc xóa tin nhắn sẽ tránh được mang lại người dùng những vấn đề nhỏng phát âm trộm tuyệt nhiều rắc rối không ý muốn muốn vào cuộc sống thường ngày. Hiện tại, Zalo chưa đến phép xóa cuộc trò chuyện của ở hai bên yêu cầu người chỉ có thể xóa hẳn cuộc trò chuyện mặt phía của mình. Thực hiện những thao tác sau để xóa:

Bcầu 1: Vào mục Tin nhắn để xóa cuộc trò chuyện

Trên thanh công cụ phía dưới màn hình, người dùng tìm mục Tin nhắn có hình tượng hội thoại 3 gạch ngang. Màn hình giao diện lập tức hiện ra những cuộc hội thoại với từng người mà bạn đã giỏi sẽ nhắn tin.

Bước 2: Xóa cuộc trò chuyện

khi đã thấy cuộc trò chuyện với người mà quý khách hàng muốn xóa, chọn nhấn và giữ. Đánh dấu tích vào hình tròn phía trcầu tên của người mà khách hàng chat cùng và nhấn vào mục Xóa. Ngay lập tức Zalo sẽ gởi mang lại người tiêu dùng thông báo xác nhận rằng “Bạn muốn xóa cuộc trò chuyện đã chọn?”, chọn xóa là thành công.

2. Xóa tin nhắn Zalo vĩnh viễn ở cả 2 bên

Nhỏng đã trao đổi phía trên, thu hồi tin nhắn chính là cách xóa tin nhắn Zalo cả 2 bên vĩnh viễn. Với tính năng thu hồi tin, cả bên người nhờ cất hộ và người nhận đều sẽ không thấy được tin nhắn đó nữa.


goicuocdidong1Dùng Zalo cơ mà do dự vụ này là dngơi nghỉ rồiii ##danchoihe4G ##learnontiktok ##chiasehuuich ##mangdidong ##xuhuong ##trend

♬ Mii! – VooDoo

Cách làm rất solo giản, người mua hàng chỉ với nhấn giữ tin nhắn mà người tiêu dùng muốn thu hồi. Sẽ có nhiều mục hiện ra mang lại người tiêu dùng lựa chọn, chọn mục Thu hồi và tin nhắn sẽ bị xóa vĩnh viễn ở cả phía hai bên. Lưu ý rằng bạn chỉ được thực hiện thu hồi tin nhắn vào vòng 60 phút kể từ lúc gởi tin. Nếu quá thời gian, sẽ ko thực hiện được việc này.

Trên đây là trả lời chi tiết cách xóa tin nhắn Zalo cả phía 2 bên mà tổng đài Vinaphone muốn gửi trao người dùng đọc. Với những cách xóa tin nhắn được bật mí phía trên, người nhờ cất hộ tin và người nhận sẽ giữ được những đọc tin bí mật và riêng biệt tứ. Chúc người tiêu dùng có một ngày làm việc thật vui tươi!