CÁCH XÓA LỊCH SỬ YOUTUBE TRÊN MÁY TÍNH

(nghienanchoi.com) - Ứng dụng YouTube bên trên Android cùng iOS có Incognito Mode nhưng bạn có thể kích hoạt để trong thời điểm tạm thời ngnạp năng lượng quán triệt nó tích lũy lịch sử dân tộc. Nhưng, nếu như khách hàng vẫn xem một Clip, nó sẽ không hỗ trợ được.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử youtube trên máy tính


Vì vậy, nếu khách hàng chuẩn bị sửa coi một vật dụng gì đó mà chúng ta không muốn vào lịch sử vẻ vang của chính bản thân mình, hãy áp dụng những mẹo sau đây để thay thế sửa chữa.

Xoá từng mục lịch sử hào hùng Youtube

Xoá từng mục lịch sử dân tộc Youtube bên trên trình duyệt Web

Để tiến hành câu hỏi này vào trình thông qua website của doanh nghiệp, hãy tróc nã cập Trang website YouTube cùng nhấp vào nút ít menu ở góc cạnh bên trên cùng-phía trái của trang. Nhấp vào tùy chọn History bên dưới Library vào thanh sidebar.

Hướng dẫn biện pháp xoá lịch sử Youtube trên trình chú tâm Web


Để xóa một mục đoạn phim khỏi lịch sử dân tộc vẫn xem của công ty, nhấp hoặc đụng vào lốt “X” nghỉ ngơi mặt cần của nó. Quý khách hàng đề nghị rê con chuột qua đoạn Clip để thấy lốt “X” nếu như khách hàng đã thực hiện phiên bạn dạng Youtube bên trên máy vi tính nhằm bàn.

Hướng dẫn biện pháp xoá lịch sử vẻ vang Youtube trên trình cẩn thận Web

Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn “Search History” trên đây để thấy toàn cục danh sách những search tìm mà chúng ta sẽ tiến hành trên YouTube. Nhấp vào vết “X” ở bên đề nghị tìm tìm để xóa nó.

Hướng dẫn biện pháp xoá lịch sử dân tộc Youtube bên trên trình để ý Web

 

Xoá từng mục lịch sử dân tộc Youtube bên trên Apps

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể xóa các mục video clip khỏi lịch sử vẻ vang đang xem của bạn bên trên vận dụng YouTube giành cho iPhone, Android hoặc máy tính bảng iPad.

Để có tác dụng như thế, hãy đụng vào biểu tượng Library trên tkhô giòn khí cụ ngơi nghỉ bên dưới cùng của vận dụng, kế tiếp dấn tùy chọn History.

Hướng dẫn cách xoá lịch sử dân tộc Youtube trên Apps

Nhấn vào nút menu ở mặt đề nghị của video clip cùng kế tiếp thừa nhận tùy chọn Remove sầu from Watch history.


Hướng dẫn bí quyết xoá lịch sử vẻ vang Youtube bên trên Apps

Không có cách nào giúp xem tổng thể lịch sử hào hùng tìm kiếm của người sử dụng với xóa các tìm kiếm kiếm chưa có người yêu trên vận dụng YouTube giành cho thiết bị cầm tay. quý khách hoàn toàn có thể thực hiện trang web YouTube nhằm xóa những tìm kiếm tìm cá biệt. 

Quý khách hàng cũng có thể xóa toàn bộ lịch sử dân tộc tra cứu tìm YouTube của chính mình khỏi ứng dụng bằng các gợi ý bên dưới.

Xem thêm: Khắc Phục Hiện Tượng Điện Thoại Iphone Bị Mất Tiếng Loa Ngoài

Xoá cục bộ lịch sử dân tộc Youtube

Ttốt vày xóa các đoạn phim đã xem đơn côi, chúng ta cũng có thể xóa toàn thể lịch sử coi của chính bản thân mình ngoài sever của Google. Tuy nhiên bạn cần lưu lại ý Cảnh báo: Như vậy sẽ làm cho cho những đề xuất video clip trên YouTube tệ rộng, vị YouTube do dự thể các loại đoạn Clip như thế nào nhưng mà bạn thích.

Xoá toàn cục lịch sử hào hùng Youtube bên trên trình phê chuẩn Web

Để tiến hành bài toán này bên trên website YouTube, nhấp vào nút thực đơn ở góc cạnh bên trên cùng phía trái của trang, tiếp đến nhấp vào tùy chọn History. Ở bên buộc phải những đoạn phim vẫn coi của người tiêu dùng, nhấp vào lệnh Clear All Watch History.

Một hộp thoại đang mở ra, đề nghị chúng ta chứng thực. Nhấp vào Clear All Watch History nhằm xác thực gạn lọc của bạn.

Hướng dẫn giải pháp xoá lịch sử vẻ vang Youtube trên trình chú ý Web

Để xóa lịch sử vẻ vang tra cứu tìm bên trên YouTube của chúng ta, hãy nhấp vào Search History vào mục History Type, tiếp nối nhấp vào lệnh Clear All Search History.

Hướng dẫn giải pháp xoá lịch sử hào hùng Youtube trên trình săn sóc Web

Xoá tổng thể lịch sử Youtube trên Apps

Để xóa toàn bộ lịch sử dân tộc của người sử dụng vào ứng dụng YouTube dành riêng cho lắp thêm cầm tay, hãy đến Library > History. Nhấn vào nút ít menu sinh hoạt trên cùng của ứng dụng, tiếp nối nhấn tùy chọn History Settings.

Hướng dẫn giải pháp xoá lịch sử vẻ vang Youtube bên trên Apps

Kéo xuống với chạm vào Clear Watch History bên dưới History & Privacy.

Nhấn vào Clear Search History nhằm xóa toàn bộ lịch sử dân tộc tìm kiếm tìm YouTube của công ty.

Hướng dẫn phương pháp xoá lịch sử Youtube trên Apps ( Nguồn ảnh: Internet )


Cách xóa định kỳ sử trên laptop dễ dãi nhất: Bài viết tiếp sau đây sẽ lý giải các bạn biện pháp xoá lịch sử vẻ vang bên trên laptop dùng 3 trình thông qua phổ biến hiện nay là Google Chrome, Firefox cùng Internet Explorer.
Cách sở hữu video youtube về máy vi tính và điện thoại cảm ứng thông minh nhanh hao nhất: Quý khách hàng mong muốn xem video clip youtube bên trên laptop tuyệt điện thoại thông minh một cách nkhô giòn độc nhất, xem đi xem lại nhưng không nhất thiết phải gồm mạng internet. Bài viết sau đây sẽ giúp đỡ các bạn.