CÁCH XÓA HẾT BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

Tiện ích Facebook Friends Remover sẽ giúp chúng ta xóa cục bộ list bạn bè bên trên Facebook chỉ với một cú bấm chuột dễ dàng và đơn giản. Hoặc bạn có thể xóa bạn bè ít liên hệ bên trên Facebook để lọc danh sách đồng đội dễ ợt rộng. Tiện ích Facebook Friends Remover không xóa tất cả bằng hữu Facebook của chúng ta cùng lúc cơ mà chỉ dẫn mọi thiết lập cấu hình xóa không giống nhau. Nhờ kia chúng ta có thể chọn xóa những người mình không muốn kết các bạn, những người không hệ trọng nhiều bên trên Facebook. Bài viết tiếp sau đây vẫn lí giải bạn đọc biện pháp sử dụng tiện ích Facebook Friends Remover xóa bạn bè Facebook 1 loạt.

Bạn đang xem: Cách xóa hết bạn bè trên facebook

Gỡ bạn bè Facebook hàng loạt, xóa anh em Fb ít tương tác

Cách 1:

Chúng ta mua app Facebook Friends Remover theo liên kết rồi thiết lập để lên trên trình để mắt tới Chrome.


Cách 2:

Quý Khách cliông chồng vào hình tượng app bên trên tkhô hanh chế độ để chuyển hẳn qua giao diện lọc anh em nlỗi hình sau đây. Tiện ích đang thanh lọc bạn bè nhưng bọn họ liên tục chuyện trò, bình luận… cùng những người không nhiều can dự trên Facebook. Kéo xuống dưới nhấn vào Remove Friends nhằm huỷ kết bạn trên Facebook.


Cách 3:

Lúc này chúng ta đang thấy rõ rộng list đồng đội Facebook cùng với phần nhiều mục tổng thể đồng đội, bằng hữu không nhiều tác động với đồng đội địa chỉ các.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Tin Nhắn Đã Xoá Trên Iphone 5, 3 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Iphone

Tại danh sách này, trong trường hợp bạn có nhu cầu xóa anh em thủ công thì tích chọn vào ô Delete rồi chọn Delete Selected Friends.


Bước 4:

Nếu muốn xóa tất cả đồng đội Facebook gồm vào list, họ nhấn vào nút Delete 100 Friends. Lưu ý chúng ta chỉ được phnghiền xóa 100 bạn bè từng ngày.

Nhấn Delete Them để đồng ý xóa bằng hữu.

Ngay kế tiếp quá trình xóa đồng đội được ra mắt. Chúng ta vẫn nhìn thấy tên từng tài khoản Facebook được xóa bỏ danh sách anh em của doanh nghiệp. Việc xóa bạn bè sẽ được triển khai ở 1 tab khác cần để ý trong quá trình xóa chúng ta không đóng tab.*
Mạng làng hội
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện sản phẩm công nghệ Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA