Cách Xóa Các Bài Viết Trên Facebook

Nếu mong muốn xóa toàn bộ nội dung bài viết trên Facebook thì thao tác làm việc triển khai đang như vậy nào? Nếu các bạn chưa rành vụ việc này, hãy để FPT Shop khuyên bảo cho chính mình ngay lập tức sau đây.


Facebook hiện là áp dụng mạng xã hội phổ cập duy nhất bên trên thế giới cùng trên VN cũng không nước ngoài lệ, phần nhiều rất nhiều ai download smartphone đều phải có cho doanh nghiệp tối thiểu một thông tin tài khoản Facebook để liên quan với mọi bạn. Nhưng đôi lúc, do một nguyên nhân cá thể bạn có nhu cầu xóa tất cả những nội dung bài viết trên Facebook thì buộc phải có tác dụng như thế nào? Rất đơn giản dễ dàng, hãy triển khai theo các bước sau đây:

Cách xóa toàn bộ nội dung bài viết trên Facebook sử dụng máy tính

Nếu đã áp dụng máy tính để truy cập Facebook, làm việc xóa tất cả các bài viết bên trên ứng dụng này sẽ tiến hành thực hiện như sau:

Bước 1: Mlàm việc vận dụng Facebook bên trên laptop của bạn với vào trang cá nhân. Tại phía trên cliông xã vào vệt 3 chnóng bên trên màn hình hiển thị với chọn lọc Nhật ký hoạt động.

Bạn đang xem: Cách xóa các bài viết trên facebook

*

Bước 2: Sau kia một trang bắt đầu đã mở ra cùng phía bên bắt buộc screen đã hiển thị tất cả các buổi giao lưu của bạn bên trên Facebook (bài đã đăng, lượt thích, nội dung, comment,… ). Đừng để trung ương mang đến các chiếc đó, hãy click lựa chọn vào mục Quản lý hoạt động nghỉ ngơi phía phía bên trái screen.

*

Cách 3: Sau khi chúng ta lựa chọn như bước 2, toàn bộ các nội dung bài viết của doanh nghiệp vẫn đăng sở hữu trên Facebook đang hiển thị sinh sống phía bên đề nghị. Quý khách hàng cliông chồng vào mục Tất cả, lập tức các tùy chọn Lưu trữBỏ đi vẫn sáng lên.

*

Lưu ý: Trong lần click chọn đầu tiên, Facebook sẽ chỉ ghi lại 25 bài bác sớm nhất. Nếu ao ước đánh dấu thêm nhiều nội dung bài viết, các bạn hãy kéo chuột xuống dưới rồi quay trở về tiông xã chọn Tất cả một đợt tiếp nhữa, số bài viết được khắc ghi vẫn tăng lên.

*

Cách 4: Sau Khi cliông chồng chọn nlỗi bước 3, có nhì chắt lọc chọn dành cho bạn:

- Nếu chúng ta click vào inhỏ Lưu trữ, toàn cục những nội dung bài viết sẽ tiến hành đưa vào mục lưu trữ với tín đồ không giống sẽ không còn thấy được nó. Tuy nhiên nó vẫn đang ở lặng trong mục lưu trữ, chúng ta có thể xem xét lại hoặc phục sinh nó một cách tiện lợi bất kể thời gian như thế nào.

- Nếu các bạn cliông chồng lựa chọn Bỏ đi, tổng thể các bài viết sẽ được đưa vào thùng rác rến. lúc đang gửi vào thùng rác rến, chúng ta chỉ tất cả 30 ngày để thấy lại hoặc phục sinh nội dung bài viết kia, nếu không nó sẽ bị xóa dài lâu khỏi Facebook của bạn.

*

Bằng giải pháp này, chúng ta cũng có thể xóa tất cả bài viết bên trên Facebook bằng laptop của bản thân mình. Dĩ nhiên, nếu Facebook của bạn có rất nhiều nội dung bài viết thì thời gian triển khai đang kéo dài ra hơn. Như vậy cùng rất vấn đề Facebook vẫn tàng trữ nội dung bài viết của doanh nghiệp 30 ngày vào thùng rác rưởi là phương pháp để social lớn nhất địa cầu này níu kéo người dùng và ý muốn chúng ta cân nhắc lại thật cẩn thận trước lúc từ vứt hoàn toàn nó.

Xem thêm: Mẹo Sửa Lỗi Màn Hình Iphone 5S Bị Đơ Khi Đang Sử Dụng, Cách Xử Lý Khi Màn Hình Iphone Bị Đơ

Cách xóa toàn bộ bài viết trên Facebook bằng điện thoại

Cách xóa tất cả bài viết bên trên Facebook bằng điện thoại thông minh cũng tương tự nlỗi khi bạn thao tác làm việc trên laptop, chỉ khác ở 1 vài ba điểm nhỏ dại. Cụ thể nlỗi sau:

Bước 1: Msinh sống app Facebook trên laptop và truy vấn vào trang cá thể của bạn.

*

Cách 2: Cliông chồng vào vết 3 chnóng ở góc đề xuất màn hình phía bên dưới hình ảnh thay mặt đại diện với sàng lọc mục Quản lý bài viết.

Bước 3: Sau khi sàng lọc nlỗi bên trên, một màn hình hiển thị bắt đầu đang xuất hiện. Các chúng ta cliông xã vào icon Bộ lọc, một bảng thông tin sẽ xuất hiện thêm ngơi nghỉ footer. Các bạn chú ý nghỉ ngơi mục Người đăng, hãy cliông chồng vào vết tam giác và chọn lựa Bạn để Facebook hiểu rõ rằng ai đang lựa chọn bao gồm mọi nội dung bài viết tôi đã đăng mua lên. Sau đó cliông chồng vào Xong.

*

Bước 4: Sau Lúc gạn lọc bộ thanh lọc như bước 3, màn hình hiển thị đã chỉ hiển thị gần như status chúng ta vẫn đăng mua lên Facebook. Cliông chồng chọn nội dung bài viết bạn thích xóa và click chuột chữ Tiếp ở góc cạnh bắt buộc screen hoặc icon thùng rác rưởi ngơi nghỉ phía cuối màn hình.

*

Cách 5: Một thông báo vẫn xuất hiện để bạn xác nhận tất cả thiệt sự hy vọng xóa các nội dung bài viết vẫn lựa chọn giỏi không? Nếu cliông chồng vào XÓA BÀI VIẾT, status của bạn sẽ bị xóa lâu dài.

Lưu ý: Lúc xóa trên máy vi tính, status đã phía bên trong mục thùng rác 30 ngày nhưng lại nếu xóa bên trên điện thoại cảm ứng thì status nhanh chóng bị xóa cho nên hãy xem xét tinh vi trước khi thao tác.

Trên đó là các làm việc khiến cho bạn xóa một hoặc tất cả bài viết trên Facebook một giải pháp tương đối gấp rút cùng thuận lợi. Hy vọng những chúng ta có thể áp dụng tác dụng. Xin kính chào cùng hứa hẹn gặp mặt lại các bạn trong những bài xích chia sẻ những mẹo nhỏ tiếp sau của FPT Shop.