CÁCH XÓA BÌNH LUẬN CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN FACEBOOK

quý khách hàng đã từng có lần gặp gỡ tình huống gõ nhầm trên phản hồi hoặc comment nhầm bài xích đăng? quý khách hàng hoàn toàn có thể cách xử lý bằng phương pháp xóa phản hồi trên Facebook. Cùng nghienanchoi.com tìm hiểu ngay lập tức tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa bình luận của người khác trên facebook


Trong nội dung này, nghienanchoi.com đã gợi ý các bạn giải pháp xóa comment bên trên Facebook có thể vận dụng với bình luận của khách hàng và cả của fan khác. Cùng phát âm cùng thực hành thực tế nhé.


*


Hướng dẫn bí quyết xóa phản hồi bên trên Facebook

Tđắm say khảo bí quyết xóa phản hồi của chúng ta cùng người khác bên trên Facebook sau đây.

Cách xóa và chỉnh sửa phản hồi của người sử dụng trên Facebook

Nếu bạn muốn xóa comment của bản thân mình bên trên bài đăng của công ty hoặc của bạn khác. Chỉ phải nhấp vào lốt tía chnóng mặt yêu cầu nhấn xét của công ty. Chọn Delete/Xóa > nhấp vào Delete/Xóa một đợt tiếp nhữa Lúc bao gồm thông báo đề nghị chứng thực.

*

Nếu bạn có nhu cầu sửa đổi dấn xét mà lại các bạn đang tiến hành bên trên một trong các bài xích đăng của chính bản thân mình hoặc bài bác đăng của tín đồ khác, lựa chọn ba vệt chấm làm việc bên yêu cầu thừa nhận xét của bạn cùng chọn Edit/Chỉnh sửa trường đoản cú thực đơn kéo xuống.

*

Nếu các bạn sẽ đăng bài xích lên tường mình. tường nhà fan khác hoặc đội trên Facebook. Quý khách hàng cũng rất có thể xóa bài xích đăng theo cách tựa như, chọn tía lốt chấm bên bắt buộc của bài đăng và chọn Delete/Xóa ngơi nghỉ ngay gần cuối thực đơn.

*

Bạn rất có thể chỉnh sửa cùng một bài bác đăng bằng cách tái diễn bước bên trên. Chỉ đề nghị chọn tía lốt chấm ở góc bên trên bên cần của bài xích đăng và lựa chọn Edit Post/Chỉnh sửa bài xích viết sinh sống đầu thực đơn kéo xuống.

*

Cách xóa phản hồi của tín đồ khác bên trên Facebook

Bạn chỉ có thể xóa bình luận mà bạn không giống đăng trên bài xích đăng của người tiêu dùng hoặc nhóm cùng trang Facebook cơ mà chúng ta cai quản. Tđam mê khảo lý giải sau để xóa phản hồi của tín đồ không giống trên Facebook.

Xem thêm: Âm Thanh Iphone Bị Chế Độ Tai Nghe, Iphone Bị Lỗi Âm Thanh Tai Nghe Sửa Như Nào

Để xóa thừa nhận xét bởi vì bạn khác đăng bên trên một trong những bài đăng của bạn, chọn bố vết chnóng nghỉ ngơi bên cần phản hồi. Chọn Delete từ bỏ menu hiển thị.

*

Lưu ý: Bạn chỉ có thể xóa thừa nhận xét của fan khác trên những bài bác đăng của bản thân, hoặc bài xích đăng của họ đăng lên tường nhà của bạn. quý khách tất yêu xóa nhận xét của bạn không giống trên bài bác đăng của mình hoặc bài xích đăng bên trên tường bên bạn không giống.


Bạn rất có thể xóa dấn xét được đăng vày ai đó vào team hoặc trang Facebook nhưng chúng ta cai quản. Thao tác tương đương với việc xóa phản hồi của fan khác trên tường cá thể của người tiêu dùng. Chọn tía lốt chnóng sinh sống mặt đề nghị của bình luận với lựa chọn Delete/Xóa trường đoản cú thực đơn.

*

Lưu ý: quý khách hàng tất yêu chỉnh sửa thừa nhận xét của fan không giống, trong cả Khi dấn xét này được đăng lên tường của khách hàng hoặc team hoặc trang Facebook các bạn cai quản.

Vì sao đề nghị xóa bình luận trên Facebook?

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn muốn xóa bình luận của mình hoặc phản hồi của bạn khác bên trên một bài bác đăng trên Facebook.

quý khách nhận biết câu chữ bình luận của chính bản thân mình ko cân xứng với muốn xóa nó đi nhằm ko làm cho tổn định thương người không giống.Mọi người đang gọi nhầm rất nhiều gì bạn đã đăng cùng bạn có nhu cầu xóa nó trọn vẹn.Sau Lúc phân tích kỹ rộng, bạn sẽ vạc chỉ ra rằng điều nào đó chúng ta sẽ đăng là không đúng đắn.Bình luận của doanh nghiệp tạo tranh cãi xung đột với cảm nhận hồ hết ý kiến tiêu cực.Ứng dụng lắp thêm cha hoặc website như thế nào kia tự động hóa đăng bài bác lên tường nhà bạn.

Lưu ý rằng nếu bạn xóa một phản hồi của mình bao gồm đa số người vấn đáp bình luận kia, nó cũng trở nên xóa tất cả các câu trả lời kia. Nếu bạn không muốn xóa không còn toàn bộ, chúng ta cũng có thể suy nghĩ nhằm sửa đổi dìm xét của chính bản thân mình chũm vị xóa.

Trên đây là phương pháp xóa bình luận bên trên Facebook mà lại nghienanchoi.com mong mỏi trình làng mang lại độc giả. Hy vọng bài viết này bổ ích cùng với bạn với nhớ rằng ấn Like nhằm ủng hộ nghienanchoi.com tiếp tục chia sẻ các báo cáo độc đáo cùng có ích hơn nhé