Cách Xóa Ảnh Trên Dòng Thời Gian Facebook

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ nhưng nhiều người đang Cảm Xúc tốt nhé! tin tức nay sẽ giúp đỡ ích cho tương đối nhiều tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB với trường tồn vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô hanh độc nhất nhằm share văn bản/code online.Xem ngay

Facebook bây chừ chỉ cho phép người tiêu dùng xóa tối đa 50 nội dung khác biệt, điều đó có thể khiến cho cho những người dùng mất tương đối nhiều thời gian nếu muốn xóa các nội dung Facebook. Tuy nhiên, cùng với mẹo nhỏ trong nội dung bài viết này sẽ giúp bạn cách xóa hình họa trên Facebook cùng với con số tùy ý, thậm chí là là toàn thể ngôn từ trang cá nhân của người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách xóa ảnh trên dòng thời gian facebook


Mặc định, Facebook vẫn số lượng giới hạn cho mình buổi tối nhiều 50 sàng lọc trong một lượt làm việc. Trong nội dung bài viết dưới đây, mình đã chỉ dẫn gợi ý cho chính mình giải pháp xóa câu chữ nhanh, không giới hạn chọn lựa trong 1 lần thao tác làm việc. điều đặc biệt, vấn đề đó sẽ không làm cho tác động tới thông tin tài khoản Facebook của bạn.


Sử dụng tện ích Social Book Post Manager

Đây là 1 trong bí quyết khôn cùng lập cập cùng thuận bởi app của Chrome giúp họ xóa hình ảnh trên Facebook.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Iphone 6 Dựng Và Hàng Zin, 10 Cách Phân Biệt Iphone 6 Thật

Bước 1. Các các bạn msinh hoạt trình chăm bẵm Chrome trên laptop lên, tiếp nối truy vấn vào phầm mềm mở rộng Social Book Post Manager => nhấn lựa chọn Thêm vào Chrome.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Lời kết

Trên đó là toàn bộ văn bản chỉ dẫn xóa hình họa bên trên Facebook, đông đảo thao tác triển khai khá dễ dàng và đơn giản, nhưng đang mất tương đối thời hạn trường hợp như ai chưa biết. Hi vọng những lên tiếng vào nội dung bài viết này bổ ích cùng với bạn và giả dụ nlỗi bao gồm câu hỏi nào tương quan mang đến Facebook, nhớ là để lại lời bình của bạn vào phần dưới đây.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm các nội dung bài viết được rất nhiều tín đồ quan tâm tương quan mang lại Facebook dưới đây: