CÁCH XÓA ẢNH HÀNG LOẠT TRÊN FACEBOOK

Không phải áp dụng khí cụ tốt tool hỗ trợ nhằm quản lý, lọc cùng xóa các ảnh đã đăng trước kia bên trên profile Facebook của người tiêu dùng. Hãy cùng Simple Page khám phá mẹo tốt ho sau nhằm dễ dãi thanh lọc ra các nội dung bài viết bạn muốn xóa nhé, kế tiếp chỉ cần 1 cú click chuột là xóa sạch sẽ những bài viết sẽ lựa chọn rồi. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể ẩn hoặc gỡ thẻ tag 1 loạt các nội dung bài viết của đồng đội bên trên tường profile Facebook của chính bản thân mình nữa. Vô cùng dễ dàng và đơn giản thôi, hãy hợp tác vào có tác dụng ngay lập tức nào!


Nếu nhiều người đang dùng Facebook bên trên thiết bị tình thì ngay bây giờ truy cập vào trang cá thể của doanh nghiệp (tường), ngay mục đăng mua status các bạn sẽ thấy một tuấn kiệt mang tên Gọi là Quản lí nội dung bài viết bên trên Facebook, clichồng chọn mục cai quản bài viết!

*
Tính năng quản lý nội dung bài viết trên Facebook

Lúc bấy giờ Facebook sẽ liệt kê những nội dung bài viết trên tường cá nhân của người tiêu dùng thành dạng danh sách/List để chúng ta có thể xem cùng thuận lợi tích lựa chọn vào xóa những bài viết bên trên Facebook. Các nội dung bài viết được hiển thị dạng như hình hình ảnh vậy buộc phải bạn có nhu cầu xóa thuận tiện rộng.

Bạn đang xem: Cách xóa ảnh hàng loạt trên facebook

*
Tính năng quản lý bài bác viết

Vì list bài viết sắp xếp theo mon vậy phải nếu bạn muốn xóa nội dung bài viết mặt hàng loạt thì bấm chọn vào tháng đó nhằm nó select all bài viết luôn luôn, vượt nhanh hao quá nguy hiểm nhỉ.

*
Chọn hàng loạt bài xích viết

Dường như có cách không giống nhằm xóa nội dung bài viết nhanh hơn thế nữa. Quý Khách có thể thanh lọc bài viết theo ý của bạn, bằng phương pháp chú ý vào góc trái screen sẽ thấy phần lọc. Quý khách hàng rất có thể thanh lọc nội dung bài viết của công ty đăng tuyệt của đồng đội, fan khác đăng tag bạn vào.

*
Lọc bài viết

Hoặc nếu bạn chỉ mong xóa Tag thì bấm chọn vào Chỉ hiển thị bài viết tôi được gắn thẻ thì lúc này xóa bài viết 1-1 giản hơn. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn theo ngày đăng để xóa

Sau khi chọn lựa được list bài viết buộc phải để xóa bài xích viết rồi chúng ta lựa chọn TIẾP.. nghỉ ngơi phía góc bên dưới màn hình! Hiện nay Facebook đã hiển thị ra 3 tác vụ như sau:

Ẩn bài viếtGỡ thẻ tagXóa bài viết

Quý Khách ao ước xóa bài viết một loạt bên trên Facebook tuyệt ẩn thì các bạn chọn tác vụ đó nhé! Sẽ có nhiều bạn vướng mắc rằng tại sau tính nắng nóng bị ẩn ko chọn lựa được thì nguyên do là:

Ví dụ: Quý khách hàng muốn delete post hàng loạt cơ mà trong bài viết bạn lựa chọn xóa gồm ảnh thay mặt đại diện, hình ảnh bìa thì hôm nay Facebook ko hiện nay tính năng delete post all cần bạn cần vứt chọn tấm hình họa này ra.

Còn nếu như khách hàng Gỡ thẻ Tag mà lựa chọn 10 tấm hình họa có một tnóng không có lắp tag thì tuấn kiệt này rất có thể ẩn đi vậy cần các bạn chỉ lựa chọn tnóng hình họa bạn bị gắn thêm tag thôi.

Xem thêm: Các Cách Tải Ảnh Lên Facebook Chất Lượng Cao Lên Facebook Nét Căng

Sau lúc xong xuôi xuôi hãy cliông chồng XONG để hoàn toàn và hiện giờ hãy truy vấn vào tường cá nhân và xem coi những nội dung bài viết đã biết thành xóa, ẩn không nhé! Đây hoàn toàn có thể gọi là mẹo cùng thủ pháp rất hấp dẫn với nên thừa nhận là nó nkhô giòn hơn trước đây phía trên rất nhiều.


Cách xóa ảnh trên profile Facebook 1 loạt bằng năng lượng điện thoại

Để thực hiện thì đầu tiên chúng ta msinh sống áp dụng lên vào tường cá nhân của người tiêu dùng.

Trong thời điểm này trong trang cá thể bạn sẽ thấy công dụng lộ diện bên dưới ô đăng tâm trạng hơi là nhỏ! Hãy chú ý vào ảnh sau đây nhằm dễ thao tác làm việc hơn nhé! Sau đó bấm chọn mau lẹ các bài viết mở ra lên cực kỳ nhanh.

*
Xóa nội dung bài viết facebook một loạt bên trên điện thoại

Sau khi chọn lựa được danh sách những bài viết cần xóa hàng loạt trên Facebook thì chúng ta bnóng tiếp vào Tiếp sinh hoạt bên trên góc trên bên đề nghị. Sau đó chọn thao tác là Xóa hoặc n ngoài mẫu thời gian hoặc gỡ thẻ là hoàn thành.

Nếu các bạn bị lỗi không xóa tuyệt ẩn thẻ, ẩn nội dung bài viết thì xem lại khuyên bảo dành riêng cho laptop phía bên trên đã giải thích nguyên nhân rồi nhé!