Cách xem youtube ngoài màn hình android

Ở bài viết này, Viettel Store sẽ hướng dẫn bạn 2 cách xem Youtube khi tắt màn hình trên iPhone, Android, cùng xem và làm theo nhé.Tóm tắt nội dungCách xem Youtube khi tắt màn hìn
 

Ở bài viết này, Viettel Store sẽ hướng dẫn bạn 2 cách xem Youtube khi tắt màn hình trên iPhone, Android, cùng xem và làm theo nhé.

Bạn đang xem: Cách xem youtube ngoài màn hình android

Tóm tắt nội dung

Cách xem Youtube khi tắt màn hình trên AndroidCách 1: Sử dụng Google ChormeCách 2: Sử dụng YouTube RedCách xem Youtube khi tắt màn hình trên iPhoneCách 1: Sử dụng SafariCách 2: Sử dụng Opera mini

Cách xem Youtube khi tắt màn hình trên Android

Kho nhạc của Youtube luôn rất phong phú, tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể mở ứng dụng Youtube để nghe nhạc. Cách xem Youtube khi tắt màn hình trên Android đó chính là sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc sử dụng công cụ bên thứ 3.

Cách 1: Sử dụng Google Chorme

>>> Bạn tải Google Chorme cho Android miễn phí tại đây:

Đầu tiên, bạn khởi động trình duyệt Google Chrome > Truy cập vào YouTube và tìm kiếm video cần xem.

*

Sau đó, chọn vào biểu tượng 3 chấm phía trên bên phải, chọn tiếp Yêu cầu trang web cho máy tính hoặc Máy tính để bàn.

*

Khi giao diện mới hiện ra, bạn thoát ra màn hình chính > Kéo tay từ trên xuống để mở thanh thông báo > Nhấn nút Play.

*

Cách 2: Sử dụng YouTube Red

>>> Download YouTube Red cho Android miễn phí:

Cách còn lại là sử dụng YouTube Red. Đầu tiên bạn truy cập Cài đặt > Bảo mật > Kích hoạt mục Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc.

*

Tiếp theo, bạn tải ứng dụng về, sau khi đã cài đặt thành công bạn tải tiếp và cài đặt thêm công cụ hỗ trợ sau (giúp đăng nhập tài khoản Google trên ứng dụng TẠI ĐÂY):

Sau đó, một ứng dụng tương tự như app Youtube sẽ xuất hiện. Lúc đó, bạn chỉ cần vào ứng dụng, chọn video cần xem > Nhấn Play > Tắt màn hình và thưởng thức.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chỉnh Nút Gamepad Để Chơi Giả Lập Ps2 Trở Về Tuổi Thơ

*

Đó là 2 cách xem Youtube khi tắt màn hình trên Android rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện một cách rất dễ dàng. Với các hướng dẫn này sẽ giúp bạn nghe được những bài nhạc hay mà vẫn tiết kiệm pin của máy. Đặc biệt, khi sử dụng chế độ này trên điện thoại pin khủng 5000 mAh như vivo Y12, vivo Y19, kết hợp với tính năng siêu tiết kiệm pin, bạn có thể tha hồ thư giãn liên tục gần 3 ngày liền. Hãy thử ngay và chia sẻ cho mọi người cùng biết với nhé.

Cách xem Youtube khi tắt màn hình trên iPhone

Để có thể xem Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại iPhone, bạn có thể tham khảo 2 cách là sử dụng trình duyệt Safari hoặc sử dụng công cụ của một bên thứ 3. Cụ thể:

Cách 1: Sử dụng Safari

Bước 1: Khởi động trình duyệt Safari trên thiết bị iPhone, iPad > Truy cập vào trang website Yotube.com và tìm kiếm video cần xem.

*

Bước 2: Quan sát phần phía dưới video đang xem, chọn chia sẻ > yêu cầu trang cho máy tính để bàn.

*

Bước 3: Thời điểm đó, một giao diện Youtube khác sẽ hiện ra, nhấn Play để tiếp tục nghe nhạc. Ngay sau đó hãy về màn hình chính và vuốt từ dưới lên để mở Control Center > Chọn Play để tiếp tục chơi nhạc dưới nền.

*

Mặc dù thao tác của cách xem youtube khi tắt màn hình này khá phức tạp xong bạn sẽ không phải tải bất kỳ một ứng dụng khác của một bên thứ 3.

Cách 2: Sử dụng Opera mini

>>> Tải Opera Mini - Trình duyệt thần thánh cho iOS:

Nếu bạn thấy cách trên quá phức tạp thì có thể tham khảo thêm cách này nhé.

Bạn có biết rằng trình duyệt Opera mini cho phép chạy ngầm video youtube mà không phải chuyển về cấu hình máy tính. Để thực hiện cách xem youtube khi tắt màn hình này, bạn chỉ cần thực hiên như sau:

Cách thực hiện: Khởi động Opera Mini > Truy cập vào Youtube và chọn video cần xem > Trở về màn hình chính. Khi đó, video trên Youtube sẽ tự động chạy ngầm trên thiết bị iPhone của bạn.

Vậy là bạn đã cùng Viettel Store tìm hiểu các cách xem video youtube khi tắt màn hình trên điện thoại iPhone, Android đơn giản, hiệu quả. Chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tải video Youtube về iPhone một cách dễ dàng, tại sao không?Hướng dẫn một số cách tải video trên Youtube về máy tínhCách chặn quảng cáo trên Youtube điện thoại Android cực kỳ dễ dàng