Cách Xem Youtube Khi Tắt Màn Hình

Thành thật mà nói thì nguyên ổn nhân chính dẫn đến điện thoại điện thoại cảm ứng thông minh của họ nkhô giòn không còn Pin Sạc là do chúng ta game Play, lướt web, tầm nã cập vào Facebook quá thường xulặng. Và việc hao Sạc Pin độc nhất vô nhị mà nhiều người vẫn thường làm đó là thói quen nghe nhạc bên trên Youtube.

Bạn đang xem: Cách xem youtube khi tắt màn hình

Vâng, việc nghe nhạc bên trên Youtube bằng điện thoại cảm ứng thông minh khiến cho màn hình điện thoại cảm ứng luôn vào tinh thần vận động, với phát sáng, điều này dẫn đến sự việc hao tốn Sạc nhanh khô là việc khó kị khỏi.


Nếu nhỏng trmong đây chúng ta sạc Sạc Pin cho một thiết bị điện thoại viên gạch (điện thoại Đen trắng) thì người mua rất có thể dùng được một tuần lễ, thì ngày ni vấn đề áp dụng các điện thoại điện thoại thông minh chỉ cần sử dụng 1 cho tới 2 ngày là cùng.

Xem thêm: Tổng Hợp Lỗi Iphone 5S Bị Loạn Cảm Ứng Iphone 5 Bị Loạn Cảm Ứng Và Cách Sửa

Đây có lẽ là một nhược điểm lớn nhất của điện thoại sáng dạ mà chúng ta chưa có cách nào khắc phục cả.

Chơi trò chơi thì mình không nói làm gì rồi, người tiêu dùng bắt buộc phải để màn hình sáng thì mới chơi được. Còn với trường hợp khách hàng chỉ muốn nghe nhạc bên trên Youtube không khỏi, có nghĩa là quý khách hàng ko cần xem hình cũng được thì chúng ta cần tìm cách tắt màn hình điện thoại khi nghe nhạc trên Youtube mang đến đỡ tốn Sạc.

Tuy nhiên, theo mặc định thì chúng ta ko thể làm được nlỗi vậy, tức là cứ tắt màn hình đi là ứng dụng Youtube cũng ngừng hoạt động luôn, thế nói mới củ chuối chứ