Cách xem video bị hạn chế độ tuổi trên youtube

Vài Từ lâu, tôi đang ngồi trên ghế lâu năm của doanh nghiệp bản thân nhằm search đoạn ra mắt về ban nhạc đỏ Dead Pool 2. Dù mong muốn tận đôi mắt tận mắt chứng kiến ​​sự tàn khốc, tôi không thích đăng nhập lệ tài khoản của mình bởi laptop và WiFi của anh ấy. Như vậy khiến tôi quan tâm đến, còn tất cả những người dân hâm mộ tội nghiệp đang phải đối mặt với sự nghienanchoi.comệc giống như thì sao! Nếu các bạn là 1 đứa tthấp, hãy rời khỏi trang này ngay bây giờ! Mọi fan khác, hãy lắng tai.

Bạn đang xem: Cách xem video bị hạn chế độ tuổi trên youtube

Tại sao bao gồm số lượng giới hạn độ tuổi?

YouTube bao gồm chế độ số lượng giới hạn lứa tuổi so với các đoạn Clip chứa chình họa đấm đá bạo lực, chình họa người phệ với hình họa khỏa thân, hoạt động bất hợp pháp và ngôn từ tục tĩu. Youtube cho thấy giúp thấy những nghienanchoi.comdeo này, chúng ta đề xuất đăng nhập và đầy đủ 18 tuổi. Nếu không, bạn sẽ được mừng đón bởi tín hiệu này.

*

Điều này nhằm mục tiêu bảo đảm trẻ em ngoài tiêu thú văn bản ko phù hợp cùng với tầm tuổi của chúng. Đủ vô tư. Đây là nguyên do vì sao Shop chúng tôi cũng đổi thay trách rưới nhiệm đảm bảo sự trong sạch của họ.

Cũng đọc: Các kênh YouTube kiếm tiền như vậy nào

1. Musepic- Xem đoạn Clip YouTube giới hạn độ tuổi bên trên Android

Musepic là áp dụng trình vạc nghienanchoi.comdeo clip YouTube của mặt sản phẩm công nghệ bố giành riêng cho gốc rễ Android miễn phí tuy vậy đi kèm theo với nhân tài mua hàng trong áp dụng. Nó kèm theo với các phầm mềm cùng screen nổi hình dáng cửa sổ nhảy lên nhằm vạc, nói nghienanchoi.comdeo nhạc, tái diễn. Tìm tìm bất kỳ đoạn renghienanchoi.comews ban nhạc đỏ như thế nào hoặc nghienanchoi.comdeo clip nội dung hạn chế với chúng ta cũng có thể coi nó nhưng mà không nhất thiết phải đăng nhập vào thông tin tài khoản YouTube của chính mình. quý khách hàng rất có thể phạt bất kỳ phần như thế nào của nghienanchoi.comdeo trên vòng lặp. quý khách hàng hoàn toàn có thể upgrade với giá $ 0,99, vấn đề đó vẫn chất nhận được bạn dịch rời và biến hóa form size hành lang cửa số nhảy lên như bạn muốn.

*

Tải xuống Musepic (Android - Freemium)

2. NetTube- Tuổi xem nghienanchoi.comdeo YouTube bị tiêu giảm trên ipad tablet / iPhone

Ứng dụng đó dành cho người sử dụng iOS đang ý muốn xem ngôn từ bị tiêu giảm trên iPhone và ipad tablet của mình. Giống nlỗi những công ty đối tác Android của họ, NetTube vẫn chất nhận được bạn lướt cùng xem đoạn phim YouTube mà lại không nhất thiết phải đăng ký hoặc đăng nhập.

*

Mặc cho dù những tác dụng khác ví như kiếm tìm tìm, lốt trang với list theo dõi tựa như nhỏng cách đều vật dụng chuyển động vào vận dụng YouTube, dẫu vậy không có bí quyết làm sao để xem đoạn phim vào hành lang cửa số nhảy lên phất như chúng ta đã thấy trước kia. Đó chưa hẳn là 1 quy định phá vỡ thỏa thuận hợp tác tuy vậy vẫn là 1 tính năng tuyệt đối hoàn hảo.

Tải xuống NetTube (Freemium - iOS)

Xem đoạn Clip bị giới hạn lứa tuổi bên trên YouTube mà không phải singin trên máy nghienanchoi.com tính của bạn

Mặc dù những biện pháp giải quyết dưới đây được tiến hành dễ dãi rộng trên laptop, tuy nhiên, chúng ta có thể thử bọn chúng bên trên máy di động cầm tay. Chỉ cần coppy URL của nghienanchoi.comdeo clip từ bỏ vận dụng YouTube cùng ốp lại bất kỳ trình săn sóc trên Smartphone tối ưu như thế nào nlỗi Chrome hoặc Firefox và nó đang hoạt động. Đối cùng với ngôi trường thích hợp này, Cửa Hàng chúng tôi đã áp dụng hình ảnh chụp màn hình tự máy nghienanchoi.com tính nhằm bàn, nhưng mà toàn bộ những bí quyết haông xã tiếp sau đây cũng chuyển động tốt trên cả Android cùng iOS. Hãy bước đầu làm sao.

3. Sử dụng Proxy

Thủ thuật lâu đời duy nhất trong cuốn sách. Cho cho dù IP của doanh nghiệp bị cnóng hoặc đơn giản dễ dàng là chúng ta không muốn singin, proxy chắc là xử lý toàn bộ các vụ nghienanchoi.comệc này. Tốt không dừng lại ở đó là sử dụng VPN. Vấn đề này là do YouTube chuyển động giỏi hơn với VPN so với proxy bởi vì mặt lắp thêm bố sở hữu.

Quý khách hàng rất có thể sử dụng ngẫu nhiên proxy như thế nào duyên dáng sự để ý của khách hàng. Tôi sẽ sử dụng Trang website Proxy. Khởi chạy trang web và nhập URL của Clip bạn muốn xem.

*

quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn sever EU hoặc Hoa Kỳ sinh hoạt bên trái. Nhấn liên tục lúc hoàn toàn. Bây giờ bạn sẽ thấy đoạn renghienanchoi.comews vào nghienanchoi.comnh quang đãng vừa đủ của nó.

*

Hãy ngồi lại và tận hưởng nó.

4. Cách NSFW

NSFW (Không An toàn cho Công nghienanchoi.comệc) cầm tắt khá nhiều sự nghienanchoi.comệc là gì, nhưng điều chúng ta đo đắn là vụ nghienanchoi.comệc của chúng ta hiện là giải pháp của khách hàng. Đây là cách làm cho. Nhấp vào URL để bạn có thể chỉnh sửa URL YouTube. Nhập ‘NSFW’ trước youtube.com vào URL.

Xem thêm: Quản Lý File Trên Iphone Chưa Jailbreak, Cách Sử Dụng Filza File Manager

*

Nhấn enter cùng Clip Deadpool của các bạn sẽ phân phát ngay lập tức hiện thời.

*

Dễ dàng có tác dụng nó.

Cũng đọc: Cách gửi những kênh YouTube rõ ràng vào list trắng trên Adblocker

5. Lặp lại thành công của bạn

Cũng hệt như hachồng NSFW, bạn cũng có thể thực hiện từ bỏ tái diễn trong URL nhằm phát những nghienanchoi.comdeo clip bị hạn chế bên trên YouTube cơ mà không nhất thiết phải đăng nhập. Ttuyệt bởi vì cung cấp đầu URL, lần này, các bạn sẽ thêm tự 'lặp lại' sau youtube .

*

Khi sở hữu trang, các bạn sẽ thấy đoạn trình làng ban nhạc red color đã sẵn sàng chuẩn bị cho chính mình.

*

6. Sử dụng tự 'Embed'

Một cuộc tiến công URL không giống dẫu vậy lần này, chũm vì gửi bạn mang đến một trang web không giống, nó đang chuyển động ngay bên trong YouTube. Hay quá, hả? Nhấp vào URL một lần nữa để bạn có thể sửa đổi nó. Bây giờ đồng hồ hãy sửa chữa chuỗi ‘watch? V =’ bởi 'nhúng' nhỏng sau:

*

Như vậy đã không chỉ có thể chấp nhận được bạn xem đoạn Clip ngoại giả mnghỉ ngơi nó ở chính sách toàn screen. Rất tiếc nuối, không có phương pháp nào nhằm đóng góp cơ chế toàn màn hình hiển thị, do vậy khi bạn coi nghienanchoi.comdeo clip dứt, hãy đóng tab cùng bắt đầu lại.

7. Tải xuống nghienanchoi.comdeo YouTube

Nếu tất cả các phương pháp trên ko kết quả với các bạn thì các bạn chỉ cần mua nghienanchoi.comdeo YouTube xuống máy của mình và coi nó một biện pháp lặng trung khu. Có rất nhiều cách để làm cho điều đó nhưng lại tôi mê thích cách thức SS hơn. Hãy để tôi cho mình thấy một ví dụ.

Giả sử bạn có một link đoạn phim YouTube mà lại bạn muốn xem nhưng mà không đề xuất singin. Chỉ cần đặt “ss” trước youtube trong URL nlỗi sau https: // www.ssyoutube.com/watch?v=example/. Vấn đề này đang chuyển sang làn đường khác chúng ta mang lại en.savefrom.net. Sau kia, chúng ta có thể sở hữu xuống Clip từ trang này. Đủ dễ dàng.

*

Phần rất tốt của cách thức này là bạn cũng có thể áp dụng nó trên máy tính xách tay để bàn, Android hoặc thậm chí còn là iPhone.

Xem đoạn Clip YouTube bị giới hạn độ tuổi cơ mà ko buộc phải đăng nhập

Đừng quên rằng số lượng giới hạn độ tuổi là tất cả lý do. Cho mặc dù chúng ta gồm nhỏ ở nơi ở của người sử dụng tuyệt chúng ta là một trong những tín đồ lớn đang đi làm mong muốn xem Clip lúc ngơi nghỉ văn uống phòng, thì này sẽ là 1 lời nhắc nhở thân thiết trường hợp không có gì khác.

Có 8 cách để thừa qua tinh giảm sẽ hoạt động trên thời điểm nghienanchoi.comết bài đăng này tuy thế hãy đảm bảo đứa bạn ko phát hiển thị bọn chúng. Hãy trải nghiệm đoạn Clip đó tức thì bây chừ.