CÁCH XEM VỊ TRÍ CỦA BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

Hướng dẫn phương pháp theo dõi địa điểm bạn không giống, xác xác định trí, định vị qua Facebook bằng điện thoại iOS, Android với cả sản phẩm tính…


*
Cách trả lời phản hồi bởi video clip trên TikTok
*
Cách bật Vị trí bên trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy

Facebook là 1 trong vận dụng phổ biến tốt nhất cơ mà bất kể ai sử dụng điện thoại thông minh hầu như cài đặt để lên trên điện thoại cảm ứng của họ cùng trong đời sống tân tiến ngày nay điện thoại thông minh biến “đồ vật bất ly thân” của mọi người chúng ta. Đi đâu, làm gì bọn họ phần nhiều mang nó theo bên mình. Nhưng chúng ta gồm hiểu được Facebook, smartphone chính là 2 giải pháp chủ yếu để biến thành trang bị quan sát và theo dõi. Và trong bài viết này bản thân đã khuyên bảo cho mình theo dõi, xác định hầu như địa điểm một tín đồ thông qua Facebook với điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Cách xem vị trí của bạn bè trên facebook

Cách quan sát và theo dõi vị trí fan không giống qua Facebook


Nội dung chính của nội dung bài viết này:


1. Cách quan sát và theo dõi địa điểm tín đồ khác qua Facebook trên điện thoại

Cách 1: trước hết bên trên áp dụng Facebook chúng ta vào -> Menu lựa chọn mục -> Cài đặt & Quyền riêng tứ cùng chọn -> Cài đặt.

*

Cách 2: Chọn vào mục Vị trí cùng nếu như thứ thử khám phá password thì bạn nhập mật khẩu đăng nhập Facebook vào nhằm xác thực. Nên xem: Cách xác định iPhone không đề nghị tài khoản iCloud.

*

Cách 3: Nhấn lựa chọn mục Lịch sử địa điểm.

*

Bước 4: Chọn tiếp mục Xem lịch sử địa chỉ của doanh nghiệp.

*

Bước 5: Tại trên đây, bạn cũng có thể coi lịch sử địa điểm hầu hết vị trí nhưng bạn này đã trải qua cùng sẽ tạm dừng, đúng đắn mang lại từng phút ít. Và chúng ta có thể chọn tiếp vào mục Menu 3 chnóng ngang sinh hoạt nơi bắt đầu đề nghị trên màn hình. Nên xem: Cách theo dõi địa chỉ người khác qua điện thoại Apple iPhone.

*


Cách 6: Rồi chọn mục Lịch để định ngày mong xem vị trí.

Xem thêm: Khi Mình Bị Bạn Chặn Zalo,Có Cách Bỏ Chặn Zalo Của Người Khác

*

Cách 7: Rồi định ngày nhưng bạn muốn xem lại lịch sử vẻ vang địa điểm đã có Facebook định vị.

*

Hình như, chúng ta có thể lựa chọn mục Xóa lịch sử địa điểm để rời bị tín đồ không giống theo dõi vị trí của mình dựa trên nhân tài này của Facebook.

2. Cách xác định vị trí tín đồ khác qua Facebook trên trang bị tính

Trên laptop, nhằm định vị địa điểm qua Facebook. quý khách cũng có thể thực hiện xem lịch sử hào hùng địa điểm Facebook như khuyên bảo bên trên nhưng mà tiến hành trên đồ họa Facebook bằng máy tính. Để xem lịch sử vẻ vang địa chỉ bên trên máy tính bằng cách vào can dự này nhập mật khẩu đăng nhập Facebook yêu cầu xem địa chỉ. Cách coi thì cũng như như trên đồ họa điện thoại cảm ứng thông minh trên.

3. Điều kiện nhằm quan sát và theo dõi địa điểm Facebook bạn không giống theo hướng dẫn này

Để áp dụng phương pháp này áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng đề nghị luôn luôn Bật mục Lịch sử địa chỉ.
*

Vậy là mình vừa chỉ dẫn cho các bạn một mẹo nhằm theo dõi và quan sát địa chỉ tín đồ không giống qua Facebook. Tuy nhiên, chúng ta nên làm áp dụng vào mục đích hữu dụng nhỏng quan sát và theo dõi nhân viên cấp dưới bán sản phẩm, thống trị con cái… tương tự như để hiểu trên áp dụng Facebook tất cả một kĩ năng cất giữ lịch sử địa điểm nhằm rời bị fan không giống tận dụng nhằm quan sát và theo dõi.

Cách này bạn cũng có thể tìm hiểu thêm và áp dụng đến toàn bộ áp dụng Facebook Android, iOS cùng cả laptop. Cuối cùng, nếu như bạn gồm vướng mắc xuất xắc chủ ý gì thì xin vướng lại trải qua phần phản hồi ngơi nghỉ bên dưới.