Cách Xem Tin Nhắn Zalo Trên Máy Tính

Các hội thoại chat Zalo đông đảo được đồng nhất ở những phiên phiên bản, phiên bản áp dụng Zalo bên trên điện thoại cảm ứng, bạn dạng Zalo nền web giỏi phiên bản Zalo bên trên máy tính xách tay. Điều ni góp người dùng tiện lợi search tìm những đoạn đối thoại chat cùng search kiếm lại tin nhắn cũ trước đó. Tính năng search kiếm tin nhắn cũ trên Zalo được cung ứng đến phiên bạn dạng trên điện thoại cảm ứng thông minh trước, sau đó vẫn có bên trên bạn dạng Zalo laptop.

Bạn đang xem: Cách xem tin nhắn zalo trên máy tính

Người sử dụng chỉ cần nhập từ bỏ khóa ngôn từ lời nhắn hy vọng tìm tìm vào khung tìm kiếm tìm là xong. Zalo đã lọc những đoạn đối thoại có đựng từ khóa cùng chỉ ra đúng địa điểm mang lại từ bỏ khóa kia vào tin nhắn. Bên cạnh đó chúng ta cũng đều có riêng rẽ mục để tìm kiếm kiếm lại các tệp nhiều phương tiện đi lại, links, văn uống phiên bản sẽ gửi trên Zalo. Bài viết sau đây đang chỉ dẫn độc giả cách tìm kiếm tìm tin nhắn bên trên Zalo máy tính.


Hướng dẫn kiếm tìm tin nhắn cũ bên trên Zalo PC

Bước 1:

Tại bối cảnh Zalo trên máy tính xách tay bọn họ nhập tự khóa tin nhắn đề nghị tìm kiếm vào khung Tìm kiếm trên cùng.


Bước 2:

Lúc chúng ta nhập trường đoản cú khóa thì Zalo đang thanh lọc toàn bộ list bạn bè, lời nhắn trong cuộc hội thoại và team chat Zalo có ngôn từ trùng với từ bỏ khóa nhưng chúng ta sẽ ao ước tìm kiếm.

Cách 3:

Chúng ta chỉ việc nhấn vào hầu như tác dụng mà Zalo tìm kiếm được. Khi kia các bạn sẽ được đưa ngay cho tới vị trí tin nhắn kiểu như cùng với từ khóa. Nội dung tin nhắn được in đậm bởi color vàng mang lại dễ khác nhau cùng với những lời nhắn không giống.


Bước 4:

Trong ngôi trường hòa hợp người tiêu dùng ao ước tìm kiếm lại những tập tin nhiều phương tiện đi lại, liên kết vào cuộc đối thoại chat hoặc nhóm chat Zalo thì mnghỉ ngơi team chat kia rồi bấm vào biểu tượng tin tức cuộc trò chuyện.

Xem thêm: 3 Cách Chụp Màn Hình Samsung Note 4 Mà Bạn Không Biết? 3 Cách Chụp Màn Hình Note 4

Cách 5:

Hiển thị cột ban bố sống bên đề xuất. Bên dưới là 3 mục được tạo thành Media, File cùng Link nhằm giữ lại số đông văn bản mà bọn họ đã chat cùng nhau. Bạn rất có thể phụ thuộc vào 3 mục này để search lại dữ liệu.


Tại từng các loại tài liệu sẽ sở hữu thêm phần tìm kiếm tìm nkhô giòn qua size, qua tín đồ gửi xuất xắc qua ngày gửi nhằm bạn thanh lọc file nhanh khô hơn.

Cách 6:

Để xem ví dụ vị trí của tệp tin đó trong khúc đối thoại chat, chúng ta nhận chuột bắt buộc lựa chọn Xem tin nhắn gốc.

Ngay lập tức chúng ta được đưa tới vị trí ví dụ của tệp tin kia trong đoạn hội thoại.


Với công dụng tra cứu tìm tin nhắn trên Zalo, người tiêu dùng vẫn search nkhô giòn được đông đảo nội dung quan trọng bản thân bắt buộc mà không phải tìm Theo phong cách bằng tay. Nếu ý muốn search những tập tin sẽ gửi cũng khá dễ dàng và đơn giản thông qua bối cảnh quản lý riêng biệt.

Chúc chúng ta triển khai thành công!


*
Chat, Nhắn tin, Call điện
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện thiết bị Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA