Cách Xem Người Khác Có Online Facebook Khi Không Kết Bạn

Facebook đang trở thành một trong những phương tiện tìm kiếm thông tin đắc lực về một ai đó. Tuy nhiên, hầu hết các tài khoản sẽ ẩn Timeline với người chưa kết bạn hoặc bị chặn. Chính vì vậy, cách xem facebook của người khác khi không kết bạn hoặc bị chặn khiến nhiều người cảm thấy khó khăn. Điều này sẽ chẳng còn là trở ngại nữa khi bạn biết áp dụng 2 bước làm đơn giản sau đây.

Bạn đang xem: Cách xem người khác có online facebook khi không kết bạn

*
*
*
*
*
Cách xem người khác có online facebook hay không?

Cách xem người khác có online facebook khi không kết bạn

Cách xem người khác có online facebook hay không?

Ngoài cách xem facebook của người khác khi không kết bạn, nhân tiện, tại đây, bài viết cũng bật mí tới bạn đọc cách xem người khác có online facebook hay không. Cụ thể, bạn tiến hành lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của người cần xem có online facebook hay không.Bước 2: Bạn di chuột rồi click vào mục “Tin nhắn”.Bước 3: Lúc này, một giao diện mới xuất hiện, thông tin hoạt động của người đó sẽ hiện ra.

Nếu có xuất hiện dòng chữ “Đang hoạt động” hiện ở phía dưới dòng tên của người đó thì chứng tỏ họ đang online. Còn nếu không online, tại đó sẽ hiện lên thông tin thời gian hoạt động trước đó, tức là người này hiện không online.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Vào Safe Mode Samsung, Cách Vào Chế Độ Safe Mode Android

Với cách làm này, bạn có thể xem được người này có online hay không kể cả khi người này đã khóa chat Facebook. Và chúng áp dụng được với nhiều người khác nhau.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ tới bạn đọc cách xem facebook của người khác khi bị chặn. Chúng không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. Hy vọng thông qua đó bạn sẽ biết cách tìm hiểu, xem thông tin của một ai đó thông qua mạng xã hội facebook một cách nhanh chóng, dễ dàng, đơn giản nhất.