Cách xem người đăng ký trên youtube

Video: 1 Triệu Người Đăng Ký Được Bao Nhiêu Tiền: 90% Người Xem Youtube Không Biết Điều Này (Tháng MườI MộT 2021).

Bạn đang xem: Cách xem người đăng ký trên youtube

Video: 1 Triệu Người Đăng Ký Được Bao Nhiêu Tiền: 90% Người Xem Youtube Không Biết Điều Này (Tháng MườI MộT 2021).
*

YouTube khôn cùng thịnh hành đều thời buổi này, mang lại nỗi không tồn tại gì quá bất ngờ lúc thay đổi một YouTuber YouTube vẫn đổi thay một nghề thích hợp pháp. Cho cho dù bạn có nhu cầu khiêu vũ lên bandwagon cùng theo tuyến phố này, hoặc chúng ta chỉ mong mỏi coi liệu đồng đội của công ty đã thực sự đăng ký kênh của bạn chưa, vấn đề bình chọn số lượng bạn đăng ký hết sức dễ ợt.

Đồng thời coi bài viết của Shop chúng tôi Cách chuyển đổi thương hiệu kênh của bạn bên trên YouTube

Đọc tiếp giúp xem làm cho thế như thế nào bạn có thể đưa ra ai đã ĐK kênh của người tiêu dùng trải qua máy vi tính và điện thoại logic.

Tìm danh sách fan đăng ký bên trên thiết bị tính

Cho cho dù trên điện thoại tối ưu hoặc bên trên máy tính, việc đào bới tìm kiếm ra ai đã đăng ký với các bạn cũng tiện lợi như truy cập https://www.youtube.com/subscribe. Miễn là chúng ta vẫn đăng nhtràn lên YouTube, các bạn sẽ ngay lập tức lập tức được chuyển vào danh sách fan ĐK. Nếu ko, các bạn sẽ đề nghị đăng nhtràn vào tài khoản YouTube / Google của mình.

Một biện pháp khác nhằm truy vấn list là bằng phương pháp truy cập trang web của YouTube bên trên máy tính xách tay của doanh nghiệp và tuân theo các bước sau:

Tại góc bên trên mặt cần của YouTube, tất cả một vòng tròn đại diện thay mặt đến hình đại diện thay mặt của công ty. Ảnh đại diện thay mặt của doanh nghiệp là ảnh đại diện nhưng bạn sẽ cài đặt lên. Nếu bạn không có hình họa thay mặt, nó sẽ chỉ được miêu tả bằng một vần âm, thường là vần âm thứ nhất của thương hiệu kênh YouTube của công ty. Nhấp chuột trái vào nó để msinh hoạt những tùy chọn bổ sung cập nhật.Một cửa sổ bé dại với những tùy lựa chọn kênh bổ sung vẫn xuất hiện. Chọn phòng thu YouTube bên trên YouTube và chống của fan sáng tạo. Tập tin rất có thể khác biệt tùy ở trong vào phần như thế nào của YouTube, do vậy tốt nhất có thể bạn nên có tác dụng vấn đề này từ bỏ trang chỉ mục của trang web.

Thđọng bạn đang search tìm trong Studio là tab Cộng đồng cộng đồng. Nếu không có tab Cộng đồng Cộng đồng, thì YouTube sẽ gửi bạn mang đến phiên bản demo bắt đầu rộng của Studio Studio. Để quay trở lại mẫu cũ, hãy tra cứu cùng nhấp / chạm vào nút cổ điển của Creator Creator Studio. Nó nằm tại vị trí góc bên dưới phía bên trái của screen, ngơi nghỉ bên dưới thuộc của tkhô cứng bên của Kênh Channel.

Nếu các bạn bắt buộc quay trở lại Studio sáng chế cũ, YouTube đang hỏi các bạn vì sao bạn đưa ra quyết định rời ra khỏi cái new. Đánh vệt các nguyên nhân áp dụng, hoặc chỉ cần nhấp vào nút ít Skip Skip ở góc cạnh bên dưới mặt phải của cửa sổ này.

Khi trở về Studio Creator cũ, bạn nên chú ý bao quanh bảng điều khiển và tinh chỉnh cùng đưa đến tab Cộng đồng cộng đồng bằng phương pháp nhấp vào nó.

YouTube vẫn tự động chuyển bạn cho tab Nhận xét trực con đường. Truy cập lệ những người ĐK tại trên đây, sau cuối, xem ai đó đã ĐK cùng với các bạn. Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể ẩn đăng ký của chính bản thân mình, tức là bạn sẽ quan yếu thấy những người có tùy chọn này được bật, những người dân sẽ ĐK với các bạn.

Tìm số lượng bạn đăng ký trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh

Thật không may, các bạn bắt buộc thấy tên của những người đang đăng ký cùng với bạn bên trên điện thoại cảm ứng thông minh tối ưu của doanh nghiệp, cơ mà chúng ta cũng có thể thấy bao gồm bao nhiêu bạn sẽ ĐK kênh bên trên cả áp dụng YouTube đến iPhone cùng Android. Để xem con số fan ĐK trên iPhone của công ty, hãy đảm bảo an toàn rằng chúng ta sẽ sở hữu xuống vận dụng YouTube và chúng ta sẽ singin. Sau đó:

Nhập ứng dụng YouTube.Chạm vào hình đại diện thay mặt của công ty, nằm ở vị trí góc bên trên mặt đề xuất của màn hình hiển thị.Trong menu sau, search nút ít của My My Kênh và va vào nó. Ứng dụng YouTube kế tiếp đang đưa chúng ta mang lại trang kênh của doanh nghiệp, hiển thị con số fan ĐK của người tiêu dùng làm việc sát đầu trang.

Để triển khai việc này trên Smartphone chạy Android:

Mlàm việc áp dụng YouTube bằng phương pháp bấm vào biểu tượng của nó. Đăng nhập nếu bạn chưa có.

Chạm vào hình thay mặt của chúng ta ở góc cạnh bên trên bên đề xuất screen. Trình 1-1 thông tin tài khoản của MIT đang bật lên.

Trên đầu trang, sẽ sở hữu hình ảnh của bạn (nếu như khách hàng có), theo sau là tên gọi kênh của khách hàng cùng một mũi thương hiệu nhỏ tuổi ở kề bên nó. Nhấn vào mũi thương hiệu.

Một cửa sổ không giống đang xuất hiện, lần này là một trong những hành lang cửa số nhỏ dại hơn cùng với list tất cả các tài khoản YouTube của người tiêu dùng. Bạn đã hoàn toàn có thể thấy số lượng người ĐK ở chỗ này, nhưng lại chúng ta cũng có thể bấm vào Kênh của mình. Tại vào thực đơn này, chúng ta có thể xem list vạc của bản thân cùng truy cập một vài tùy lựa chọn kênh bổ sung cập nhật.

Tăng con số phụ

Nếu các bạn đã từng có lần tự hỏi liệu anh em của doanh nghiệp vẫn đích thực ĐK tài khoản YouTube của người tiêu dùng tốt không, thì sau cuối các bạn cũng biết cách kiểm tra nó. Tuy nhiên, hãy hãy nhờ rằng các bạn chỉ hoàn toàn có thể xem list người ĐK thực sự trên laptop. Nếu bạn muốn coi nó bên trên điện thoại thông minh di động cầm tay của bản thân, thử msinh hoạt link Đăng ký Đăng cam kết kể trong ứng dụng trình chú ý website của người tiêu dùng.

Tại sao chúng ta thấy số mướn bao của doanh nghiệp quan liêu trọng? Làm cố nào quan trọng để chúng ta cho rằng nó đích thực phải được? Hãy mang đến công ty chúng tôi (cùng các YouTubers tham vọng khác) biết trong những comment bên dưới.

Xem thêm: Điều Gì Xảy Ra Khi Pin Bị Chai? Cách Phục Hồi Pin Iphone Bị Chai

Cách coi ai đã ĐK với các bạn trên YouTube

YouTube cực kỳ thịnh hành hầu hết thời nay, mang lại nỗi không có gì ngạc nhiên Khi thay đổi một YouTuber YouTube đang trở thành một nghề phù hợp pháp. Cho cho dù bạn có nhu cầu nhảy đầm lên bandwagon cùng theo tuyến phố này, hoặc chúng ta chỉ ao ước coi liệu anh em của chúng ta đang thực sự đăng ký kênh của doanh nghiệp chưa, vấn đề bình chọn số lượng người ĐK cực kỳ dễ dàng.

Đọc tiếp giúp xem làm cho vậy làm sao bạn có thể tìm thấy ai đã ĐK kênh của chúng ta thông qua máy vi tính cùng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh.

Tìm danh sách bạn ĐK bên trên sản phẩm công nghệ tính

Cho dù trên điện thoại thông minh logic hoặc bên trên máy vi tính, việc tìm ra ai đó đã ĐK với các bạn cũng dễ ợt như truy vấn https://www.youtube.com/subscribe. Miễn là bạn sẽ đăng nhập vào YouTube, bạn sẽ tức thì mau lẹ được gửi vào danh sách tín đồ ĐK. Nếu ko, các bạn sẽ buộc phải đăng nhtràn lên tài khoản YouTube / Google của chính mình.

Một giải pháp khác nhằm truy vấn danh sách là bằng cách truy vấn website của YouTube trên máy tính xách tay của công ty với tuân theo công việc sau:

Tại góc bên trên bên buộc phải của YouTube, gồm một vòng tròn thay mặt mang đến hình thay mặt đại diện của khách hàng. Hình ảnh thay mặt của chúng ta là hình họa thay mặt nhưng bạn sẽ mua lên. Nếu chúng ta không có ảnh đại diện thay mặt, nó đã chỉ được miêu tả bởi một vần âm, hay là vần âm thứ nhất của thương hiệu kênh YouTube của khách hàng. Nhấp loài chuột trái vào nó nhằm msống những tùy chọn bổ sung cập nhật.Một cửa sổ bé dại với những tùy chọn kênh bổ sung cập nhật đã lộ diện. Chọn phòng thu YouTube trên YouTube và phòng của tín đồ sáng tạo. Tập tin hoàn toàn có thể không giống nhau tùy thuộc vào phần làm sao của YouTube, vị vậy tốt nhất chúng ta nên làm cho vấn đề đó từ trang chỉ mục của trang web.Thứ đọng ai đang search kiếm trong Studio là tab Cộng đồng cộng đồng. Nếu không tồn tại tab Cộng đồng Cộng đồng, thì YouTube vẫn gửi các bạn đến phiên phiên bản thử nghiệm mới rộng của Studio Studio. Để trở lại dòng cũ, hãy tìm kiếm với nhấp / chạm vào nút ít cổ điển của Creator Creator Studio. Nó nằm tại góc dưới phía bên trái của màn hình hiển thị, sinh sống dưới thuộc của tkhô cứng mặt của Kênh Channel.Nếu các bạn đề nghị quay trở về Studio sáng tạo cũ, YouTube vẫn hỏi chúng ta tại vì sao các bạn ra quyết định rời ra khỏi chiếc new. Đánh vệt những nguyên nhân vận dụng, hoặc chỉ cần nhấp vào nút Skip Skip ở góc bên dưới mặt bắt buộc của cửa sổ này.lúc trở lại Studio Creator cũ, chúng ta nên nhìn bao quanh bảng điều khiển cùng gửi mang đến tab Cộng đồng xã hội bằng cách nhấp vào nó.YouTube đang tự động hóa gửi bạn mang lại tab Nhận xét trực tuyến. Truy cập lệ những người ĐK tại đây, sau cuối, coi ai đó đã ĐK với chúng ta.

Lưu ý: quý khách có thể ẩn ĐK của chính mình, tức thị bạn sẽ bắt buộc thấy những người tất cả tùy chọn này được nhảy, những người sẽ đăng ký với các bạn.

Tìm số lượng fan ĐK trên Smartphone thông minh

Thật không may, chúng ta bắt buộc thấy thương hiệu của không ít fan sẽ đăng ký với chúng ta bên trên điện thoại cảm ứng thông minh lý tưởng của công ty, nhưng mà chúng ta cũng có thể thấy có bao nhiêu tín đồ đã đăng ký kênh trên cả ứng dụng YouTube mang lại iPhone cùng Android. Để coi số lượng người ĐK bên trên iPhone của người sử dụng, hãy bảo đảm rằng bạn vẫn tải xuống áp dụng YouTube với các bạn sẽ singin. Sau đó:

Nhập áp dụng YouTube.Chạm vào hình thay mặt của chúng ta, nằm tại vị trí góc trên mặt buộc phải của màn hình.Trong thực đơn sau, tìm nút của My My Kênh cùng va vào nó. Ứng dụng YouTube sau đó đang đưa các bạn mang đến trang kênh của doanh nghiệp, hiển thị số lượng tín đồ đăng ký của khách hàng nghỉ ngơi sát đầu trang.

Để tiến hành bài toán này bên trên điện thoại thông minh chạy Android:

Msinh hoạt ứng dụng YouTube bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng của nó. Đăng nhập nếu bạn chưa xuất hiện.Chạm vào hình đại diện thay mặt của khách hàng ở góc bên trên mặt buộc phải màn hình. Trình đơn tài khoản của MIT đang nhảy lên.Trên đầu trang, sẽ có hình hình họa của doanh nghiệp (nếu như bạn có), theo sau là tên kênh của công ty và một mũi tên nhỏ lân cận nó. Nhấn vào mũi tên.Một hành lang cửa số không giống sẽ xuất hiện, lần này là 1 trong hành lang cửa số bé dại rộng với danh sách toàn bộ các tài khoản YouTube của doanh nghiệp. Quý khách hàng đang có thể thấy con số tín đồ ĐK ở đây, dẫu vậy bạn cũng có thể bấm vào Kênh của mình. Ở vào thực đơn này, bạn có thể coi list phát của chính bản thân mình cùng truy vấn một trong những tùy chọn kênh bổ sung cập nhật.

Tăng số lượng phụ

Nếu các bạn đã từng có lần trường đoản cú hỏi liệu bằng hữu của người sử dụng đã đích thực đăng ký tài khoản YouTube của công ty tốt chưa, thì sau cuối các bạn cũng biết phương pháp khám nghiệm nó. Tuy nhiên, hãy hãy nhờ rằng các bạn chỉ rất có thể coi list tín đồ đăng ký thực thụ bên trên máy tính. Nếu bạn có nhu cầu coi nó trên điện thoại thông minh di động của bản thân, thử msinh hoạt links Đăng ký kết Đăng ký kết nhắc trong ứng dụng trình chuẩn y web của người sử dụng.

Tại sao các bạn thấy số thuê bao của khách hàng quan lại trọng? Làm gắng nào đặc biệt nhằm các bạn cho rằng nó thực thụ đề nghị được? Hãy đến Cửa Hàng chúng tôi (và những YouTubers tham vọng khác) biết trong các phản hồi bên dưới.