Cách xem mật khẩu facebook khi đã đăng nhập

quý khách hàng quên password Facebook với ý muốn kiếm tìm lại dẫu vậy không biết phương pháp tiến hành. Vậy các bạn đừng bỏ qua mất bài viết sau nhé, Điện sản phẩm XANH đã giải đáp cụ thể 4 bí quyết đem lại mật khẩu đăng nhập Facebook bằng máy tính cực kì nhanh chóng mà ko cần phải có gmail giỏi số điện thoại cảm ứng thông minh.

Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu facebook khi đã đăng nhập


Hướng dẫn bên dưới được tiến hành trên laptop Dell. Các chúng ta có thể triển khai tương tự trên những chiếc máy tính xách tay còn lại.

1 Sử dụng anh tài Quản lý mật khẩu

Bước 1: Bnóng vào biểu tượng 3 chấm ở góc cạnh bên trên bên phải của trình ưng chuẩn web. Sau kia ấn chọn Settings.

Cách 2: Chọn vào mục Mật khẩu. Sau kia, bạn tìm về cái lưu giữ mật khẩu Facebook và chọn biểu tượng hình đôi mắt.

Bước 3: quý khách hàng đã thấy xuất hiện thêm hộp thông tin > quý khách hàng hãy nhập mật khẩu Windows (mật khẩu các bạn đang thiết lập lúc khóa với msinh sống màn hình hiển thị laptop) giúp xem lại mật khẩu đăng nhập Facebook của chính mình.

2Lấy lại password Facebook qua chúng ta bè


Cách đem lại mật khẩu Facebook qua anh em chỉ có thể thực hiện vào trường hợp bạn vẫn tồn tại singin được vào thông tin tài khoản. Tuy nhiên, bạn có nhu cầu đăng nhập bên trên thứ khác tuy nhiên lại quên mật khẩu đăng nhập với ước ao lấy lại mật khẩu đăng nhập Facebook của bản thân.

Cách 1: Đăng nhập lệ Facebook. Trong screen trang chủ Facebook của công ty, ở góc cạnh trên mặt đề xuất, nhấp vào Mũi thương hiệu xuống cùng tuyển lựa Cài đặt và quyền riêng biệt tứ.

Bước 2: Ở cột phía trái, chọn Bảo mật cùng đăng nhập (Security & Login). Trong mục “Chọn bạn bè nhằm contact nếu bạn ko singin được“, các bạn bấm vào Chỉnh sửa > Chọn quý khách hàng bè.

Cách 3: Trong vỏ hộp thoại Chọn người tương tác đáng tin cậy (Choose Trusted Contacts), nhập thương hiệu từ 3 - 5 bạn các bạn của bạn bên trên Facebook với sau đó dìm xác thực.

Xem thêm: Top 5 Game Thủ Thành Hay Nhất Dành Cho Hệ Máy Pc, Top Game Thủ Thành Hay Nhất Trên Pc

Cách 5: Quý khách hàng đang nhận thấy những liên hệ nhưng các bạn đã chọn lựa. Trong ngôi trường thích hợp mong thay đổi sau này, chúng ta vẫn có thể gạn lọc Chỉnh sửa (Edit) nhằm biến hóa fan contact khác.

3Lấy lại mật khẩu Facebook qua CMND hoặc Thẻ căn cước

Bước 1: Để rất có thể rước lại mật khẩu Facebook bởi CMND hoặc CCCD bạn cần phải truy vấn theo links trên phía trên.

Bước 2: Sẽ gồm một thông tin hiện về Việc gửi công bố nhằm xác nhận dĩ nhiên các pháp luật của Facebook cơ mà bạn có thể bài viết liên quan để biết được xem bản thân giành được chú tâm.

Cách 3: Sau Lúc đã phát âm vằ nắm rõ ban bố, các bạn ấn vào Chọn tệp để tải tệp tin tất cả 3 bức ảnh, trong những số ấy 2 bức ảnh trước tiên là chụp mặt trước và sau của CMND hoặc CCCD của người sử dụng. Bức hình ảnh còn sót lại là hình họa chụp chân dung của bạn để Facebook dìm dạng và xác minc.


Hãy chụp và chọn hầu như tấm hình thật rõ ràng vì nó sẽ góp thêm phần giúp cho Facebook xác minh tính danh của người sử dụng đúng mực với mau lẹ rộng.

Cách 4: Cuối cùng các bạn chỉ việc nhập liên quan Thư điện tử hoặc số Smartphone với nhấn nút ít gửi báo cáo mang lại Facebook. Kết quả đánh giá sẽ tiến hành trả về trong tầm 30 ngày kể từ thời điểm các bạn gửi thông báo lên.

4Lấy lại mật khẩu đăng nhập Facebook bởi Username

Một phương pháp không giống nhằm chúng ta có thể mang lại mật khẩu đăng nhập Facebook đó chính là thực hiện trang Facebook’s Find Your Account nhằm search thông tin tài khoản của bản thân mình bởi thương hiệu của chúng ta (username). Hãy đảm bảo an toàn trình duyệt của chúng ta hôm nay ko được singin bất kỳ thông tin tài khoản Facebook như thế nào nhé.

Cách 1: Nhập Email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh các bạn đã từng có lần dùng để ĐK thông tin tài khoản Facebook.

Cách 2: Chọn vào thông tin tài khoản mang tên (username) với ảnh đại diện thay mặt trùng khớp cùng với bạn 

Bước 3: Chọn vào Không còn truy cập được nữa?

Cách 4: Cuối thuộc bạn tiến hành các bước xác xắn bên trên screen để đưa lại mật khẩu đăng nhập Facebook của chính bản thân mình nhé!


Lưu ý: Nếu chúng ta ko chắc chắn là tên người tiêu dùng (username) của bản thân mình là gì, hãy nhờ một tín đồ bạn đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của mình với điều hướng đến Protệp tin của công ty, tiếp nối gửi cho mình URL hiển thị.