Cách xem lại bài viết cũ trên facebook

KHUYỄN MÃI NẠPhường. THẺ MOBIFONE THÁNG 12/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 12/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021
*

Quý khách hàng tất cả thể xem lại bài viết vẫn xem bên trên Facebook từ trước đến nay trải qua chỉ vài bước triển khai. Facebook lưu lại hầu hết buổi giao lưu của chúng ta, xung quanh những nội dung bài viết vẫn share, lời nhắn với bình luận thì vận dụng còn cất giữ các nội dung bài viết nhưng mà các bạn đã từng có lần phát âm. Từ đó, khiến cho bạn hối hả tra cứu lại những bài viết mà bản thân đọc trước đó, tinh giảm thời hạn tìm tìm. Tìm hiểu chi tiết giải pháp thực hiện vào văn bản dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xem lại bài viết cũ trên facebook


*

Cách xem lại nội dung bài viết vẫn coi trên Facebook


Cách xem xét lại bài viết đang xem bên trên Facebook

Facebook là kho lưu trữ phần đông hoạt động của các bạn khi thực hiện, bởi vì thế để xem lại toàn bộ các nội dung bài viết sẽ coi trước kia chưa hẳn là vấn đề quá khó khăn. quý khách chỉ việc thực hiện theo quá trình nhỏng sau:

Bước 1: Quý Khách truy vấn vào ứng dụng Facebook, tại đây bạn bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ốp ngang.


*

Nhấn vào hình tượng 3 vệt gạch men ngang


Cách 2: Kéo xuống dưới nhấn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư, sau đó nhận lựa chọn tiếp vào mục Cài đặt.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Nút Home Cho Iphone 6S, Sử Dụng Assistivetouch Trên Iphone


*

Nhấn vào mục Cài đặt với quyền riêng biệt tư, tiếp đến thừa nhận lựa chọn tiếp vào mục Cài đặt


*

Nhấn chọn vào mục Nhật cam kết hoạt động


Bước 6: Danh sách nội dung bài viết đã đọc đang xuất hiện, nếu như bạn không hiểu nội dung bài viết nào thì khối hệ thống sẽ hiển thị Không có gì để hiển thị.


Hi vọng với thủ thuật xem xét lại bài viết vẫn phát âm bên trên Facebook sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm lại nội dung bài viết với báo cáo mình phải.