Cách Xem Ai Đã Xem Tin Nổi Bật Trên Facebook

Tính năng Your Story – Ngày của doanh nghiệp bên trên Facebook Messenger reviews rộng 1 trong năm này với được người tiêu dùng đón nhận, thực hiện không hề ít. Tính năng Your Story rất có thể giúp bạn share những khoảnh khắc mừng húm của bản thân tuyệt các album tình thực trạng. Quý khách hàng btrần rất có thể ảnh hưởng bằng cách like, thả tlặng xuất xắc phản hồi thẳng vào hình sẽ được gửi mang lại hộp tlỗi lời nhắn của khách hàng. Tuy nhiên, đối với những người dân chưa phải là bằng hữu thì đã hiển thị “hỏi chấm” khiến cho bạn hơi tò mò và hiếu kỳ. Vậy làm sao để biết bạn kỳ lạ xem Story trên Facebook nhưng ko kết bạn thuộc nghienanchoi.com tìm hiểu ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: Cách xem ai đã xem tin nổi bật trên facebook

quý khách đã xem: Cách để tìm hiểu ai coi tin nổi bật

Cách biết người lạ xem Story bên trên Facebook nhưng ko kết bạn

Lúc chúng ta đăng hình bên trên Story của chính bản thân mình ở chế độ công khai, ko kể bằng hữu sẽ kết các bạn bên trên Facebook thì cả những người dân chưa hẳn là bằng hữu, sẽ theo dõi và quan sát bạn hoặc đang có kết nối Messenger với chúng ta hầu như rất có thể coi được Story bạn đăng, thiết lập.


*

Cách biết người lạ xem Story bên trên Facebook nhưng không kết bạn

Trên thực tế, bạn cần yếu coi được với quan trọng biết được những người vẫn xem Story của công ty cơ mà chưa kết chúng ta hoặc sẽ quan sát và theo dõi. Với chế độ bảo mật thông tin thông báo này, Facebook giúp các người tiêu dùng “tò mò” luôn theo dõi và quan sát được: Crush, người yêu cũ, “tình địch” của bạn nhưng mà không bị phát hiện.

Việc này hoàn toàn có thể gây tức giận, hiếu kỳ cho người chủ của các câu chuyện bên trên Story nhưng sẽ tương đối thích thú đối với những người siêng đi “xem ké” Story của fan khác nhưng không thích lộ tính danh như vậy này. Nên chúng ta có thể tận dụng tính bảo mật này và đi “soi” tường Story bên không giống đấy.

Xem thêm: Download Game Trí Tuệ Cho Máy Tính, Pc, Laptop, Download Nhiều

» Tđê mê khảo: Cách coi lời nhắn đợi bị ẩn trên Facebook Messenger

Cách xem gồm bao nhiêu fan lạ xem Story của công ty bên trên Messenger


*

*

» Tyêu thích khảo: Cách xem xét lại lịch sử hào hùng Story Messenger của bạn đã có đăng trước đó

Cách thiết lập chính sách coi Story Messenger giới hạn đối tượng

Tuy nhiên, nếu như khách hàng không muốn fan kỳ lạ xuất xắc những người chúng ta không thích share xem được Story Messenger của công ty thì bạn có thể thiết đặt giới hạn đối tượng.

Cách 1: Truy cập vào Messenger của bạn, lựa chọn biểu tượng avatar sinh hoạt góc trái màn hình. Sau kia, lựa chọn vào Tin nhằm thiết lập.


*


*

bởi vậy, nhằm phương pháp để coi bạn đang xem Story của doanh nghiệp nhưng ko kết bạn hiện thời vẫn chưa thể coi được. Đây là bảo mật riêng rẽ của Facebook đối với người dùng. Hy vọng bài viết bên trên phía trên có thể giúp bạn câu trả lời của riêng biệt mình với biết phương pháp sử dụng Story Messenger sáng dạ rộng nhé.