CÁCH XEM AI ĐÃ UNFRIEND TRÊN FACEBOOK

Facebook là mạng xã hội không còn không quen gì với khá nhiều tín đồ chúng ta. Với áp dụng này bạn có thể chia sẻ đều báo cáo, kết nối bằng hữu nhằm nói chuyện hoàn toàn miễn chi phí. Với vận dụng này, khi kết chúng ta với cùng 1 ai đó, mang định khối hệ thống đã gửi về lời nhắn tức thì chớp nhoáng. Tuy nhiên, lúc ai đó diệt kết chúng ta thì lại không hề có một công bố gì cho bạn biết người này vẫn không thể phía bên trong list friends, lúc này bạn sẽ từ bỏ hỏi liệu tín đồ đó đã diệt kết bạn (unfriend), chặn (block) tốt khóa thông tin tài khoản (deactivate) của doanh nghiệp chăng? Để vấn đáp thắc mắc này, mời chúng ta theo dõi và quan sát nội dung bài viết biết tiếp sau đây của Quản trị mạng.

Bạn đang xem: Cách xem ai đã unfriend trên facebook


Bước 1: trước hết bạn cần sở hữu vận dụng Who Deleted Me On Facebook? về điện thoại cảm ứng thông minh của mình, chúng ta cũng có thể lên CH play để sở hữu trực tiếp hoặc qua link phía bên dưới.

Cách 2: Sau Lúc download ứng dụng hoàn tất về điện thoại thông minh, chúng ta msống vận dụng lên, bây giờ bạn nhấn thường xuyên cùng với Facebook, từ bây giờ áp dụng sẽ gửi sang đồ họa không giống kinh nghiệm các bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình vào áp dụng. Lưu ý, Who Deleted Me On Facebook? đang đề xuất cung cấp quyền truy vấn vào tài khoản để triển khai vấn đề quét danh sách anh em nhé!


Bước 3: Sau lúc singin hoàn tất, các bạn sẽ được đưa mang lại đồ họa thiết yếu của áp dụng Who Deleted Me On Facebook. Tại đây chúng ta cũng có thể soát sổ được list đồng đội hiện nay tất cả (Friends List), danh sách bạn mới (New Friends List) với list bạn bè auto bị xóa vì chưng không hoặc ít khi liên hệ trên Facebook (Lost Friends List).


Bước 1: Ứng dụng Who unfriended me cũng có sẵn trên CH play chúng ta có thể mua về hoặc truy vấn trực tiếp qua link bên dưới, áp dụng này cân xứng cùng với những thứ chạy Android 2.3 trlàm việc lên. Ứng dụng này được công ty cách tân và phát triển cho người sử dụng tải về miễn tổn phí, mặc dù trong quá trình áp dụng bạn sẽ nên tắt hồ hết truyền bá đột nhiên.

Bước 2: Sau lúc sở hữu về, chúng ta mở vận dụng với ban đầu singin tài khoản Facebook bình thường. Who unfriended me cũng đề xuất người tiêu dùng cấp cho quyền truy vấn công bố cá nhân.

Để chủ động khám nghiệm, người tiêu dùng chỉ cần nhấp vào nút ít Refresh (biểu tượng mũi thương hiệu luân phiên vòng) ở góc cạnh bên trên mặt đề nghị, nếu như tất cả biến hóa, vận dụng sẽ hiển thị cụ thể. lấy ví dụ nhỏng ai đã unfrikết thúc (bỏ kết bạn), blochồng (chặn), deactivated (khóa Facebook nhất thời thời) hoặc new friends (chúng ta mới)...

Xem thêm: Tại Sao Iphone Bắt Wifi Kém, Cách Khắc Phục Lỗi Iphone 6 Bắt Wifi Kém


Cách 3: Sau lúc hoàn tất quá trình đăng nhập, áp dụng đang auto quét và hiển thị danh sách những ai đó đã bỏ kết các bạn hoặc quăng quật quan sát và theo dõi các bạn trên Facebook thời hạn gần nhất.

Khi bấm chuột thương hiệu một fan bất cứ, chúng ta cũng có thể xem trang cá nhân của họ, nhắn tin nhắn, coi lịch sử kết chúng ta trước kia (nếu như có) hoặc làm lơ thông tin cho gần như lần sau. Trong phần thiết lập vận dụng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể bật/tắt thông tin liên quan đến sự việc Lúc ai kia hủy kết chúng ta, ngăn, khóa tài khoản, biến chuyển bạn bè... cùng không hề ít công dụng khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm vào quá trình thực hiện.

Cách 1: Tải về vận dụng hỗ trợ Who Viewed My Profile? qua liên kết phía bên dưới. Trong quá trình áp dụng sẽ sở hữu được những truyền bá.

Bước 2: Mngơi nghỉ ứng dụng cùng tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook theo hưởng thụ (chú ý, phải cấp quyền truy cập một trong những thông tin cơ bản trường đoản cú tài khoản Facebook của bạn nhé).


Cách 3: Sau Lúc singin chấm dứt, áp dụng đang auto chăm nom cùng quét list người dùng vẫn truy cập vào trang protệp tin của người tiêu dùng các duy nhất, bao hàm đồng đội vào danh sách, bạn bè của anh em và tín đồ lạ.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


3,7 ★ 9