Cách xác định vị trí của người khác qua facebook

Ứng dụng “Marauder’s Map” cho mình coi địa điểm của bạn bè thông qua lời nhắn Facebook Messenger với độ đúng mực không hề nhỏ, rất có thể chi tiết trong phạm vi nửa đường kính chỉ 1m.


Không ít bạn đang biết được áp dụng coi vị trí của đồng đội và chủ yếu tôi đã trải qua trải qua Extension của Google. Nhưng bạn vẫn rất có thể làm được vấn đề này trên Facebook một trong số những social phổ biết nhất hiện thời. Với áp dụng này bạn sẽ mày mò được hành trình dài mà lại chúng ta đang đi qua hết sức thú vị.

Bạn đang xem: Cách xác định vị trí của người khác qua facebook

Quý khách hàng hoàn toàn có thể coi được phần đông địa chỉ, địa điểm trong cuộc hành trình dài của chúng ta với bằng hữu qua Facebook thông qua tin nhắn trò chuyện Facebook Messenger. Bản chất thiệt của điều đó, đó là phụ thuộc extension sáng ý của Google mà bạn có thể làm cho được điều đó. Bạn hoàn toàn có thể mày mò các tầm phiên bản đồ dùng địa chỉ của riêng bản thân cùng với độ đúng mực rất to lớn, bán kính rơi lệch chỉ vào nửa đường kính 1m.

*

Ứng dụng giỏi với này mang tên Điện thoại tư vấn là “Marauder’s Map” được dịch ra tất cả nghĩ là “bản đồ dùng đạo tặc”, nó được tạo thành bở một lập trình sẵn viên nghiệp dư, một thực tập sinch sau này của Facebook mang tên là Aran Khanna. Ý tưởng của ứng dụng này được tạo thành dựa vào tấm phiên bản đồ dùng pháp thuật thần kỳ sẽ mở ra vào phim “Harry Potter”, nó hoàn toàn có thể góp hiển thị đúng đắn vị trí của tần học sinh trong ngôi trường đào tạo phù tdiệt Hogwarts.

Tên call của áp dụng này nghe có vẻ khác bí mật cùng nguy nan, cơ mà nó chuyển động hoàn toàn vừa lòng pháp nó không có tác động gì quá lớn cùng với mang lại người tiêu dùng. Nếu chúng ta áp dụng nó thì Extension này của Google Chrome vẫn mang lại hiển thị địa điểm xuất xắc những vị trí mà nhiều người đang ngơi nghỉ trong lời nhắn Facebook với đồng đội.

Cách cài đặt “Marauder’s Map

*

Để thực hiện được áp dụng này bạn cần cài đặt Google Chrome làm trình để mắt web mặc định, sau đó hãy cài đặt vận dụng extension Marauder’s Map (miễn phí) về với thiết đặt theo hướng dẫn. Xong quá trình cùng chọn ủy quyền kéo tài liệu từ bỏ Facebook nỗ lực là chúng ta vẫn xong dứt quá trình thiết lập áp dụng. Giờ bạn hãy bật vận dụng Facebook lên với trải đời nó ngay thôi. Và bạn có thể tắt chính sách share địa điểm còn nếu không ý muốn chia sẻ với những người dân các bạn của chính bản thân mình.

khi vào mục Messages bên trên Face, xem list các cuộc đối thoại. Người dùng vẫn thấy ở góc cạnh trái màn hình hiển thị sẽ mở ra một hình tượng hộp màu xanh da trời thuộc phiên bản đồ được nhảy lên. Để thu bé dại phiên bản đồ dùng ra theo nhu cầu hãy nhận loài chuột vào tkhô cứng chế độ màu xanh da trời lá với để trở lại form size thuở đầu xuất xắc pngóng khổng lồ ra thì hãy dấn chuột vào chữ Marauder’s Map.

Xem thêm: 4 Bước Tạo Địa Chỉ Check In Trên Facebook Bằng Máy Tính Và Điện Thoại

Cách thực hiện ứng dụng

*

Quan giáp bên trên bản vật, người dùng đã thấy không ít đa số trái sạn bong bóng nhỏ tuổi hiện ra (gồm các loại size không giống nhau), kia đó là số đông địa điểm mà chúng ta với bạn bè tôi đã trải qua được vận dụng tìm thấy trải qua lịch sử các lời nhắn được tiến hành qua Messages lưa lại vào quá trình chát và share vị trí.

*

Để thực hiện “Marauder’s Map mang lại từng đối thoại một, trước tiên các bạn hãy chọn một cuộc chuyện trò mình mong ước, vuốt lên phần đầu của cuộc đối thoại kia. Điều này đang bảo đảm chắc chắn là rằng không loại trừ một tài liệu tuyệt địa điểm như thế nào bên trên bạn dạng đồ dùng hoạt động cá nhân của riêng rẽ nhị bạn. Và lúc này, chú ý trên phiên bản đồ gia dụng sẽ thấy các hình sạn bong bóng được nổi lên, mỗi một quả là bảo hộ cho một ví trí nhưng mà các bạn đã từng đi tự qua nhìn trong suốt mọi cuộc chat chit. Còn nếu bạn thấy thừa ít thì chắc rằng hai fan chỉ trò chuyện với nhau sinh hoạt số đông chỗ cố định, còn nếu không thấy dấu hiệu nào thì năng lực rất lớn là 1 trong vào hai bạn vẫn tắt đi tuấn kiệt đưa ra sẻ địa chỉ.

*

Lúc dịch rời loài chuột qua địa chỉ mỗi trái láng, các bạn sẽ thấy vị trí đó xuất hiện thêm địa điểm cũng như cụ thể về địa chỉ nhưng mà các bạn hoặc các bạn về đã xuất hiện trong lịch sử hào hùng bảo quản của lịch sử vẻ vang tin nhắn. Những quả láng bé dại, là mọi địa điểm hay địa điểm ngay sát khu vực các bạn đã trải qua tốt nhất.

Để tắt chính sách chia sẻ địa điểm của chính mình cùng với anh em trong Messenger, chúng ta chỉ cần tiến hành công việc hết sức đơn giản và dễ dàng theo hướng trả lời sau. Hãy vào mục Settings của Facebook Messenger cùng bỏ chọn mục "Location". Còn nếu như bạn đang sử dụng nó bên trên chiếc iPhone của bản thân thì cần tiến hành nhiều hơn thế nữa một số bước như sau: vào Privacy> Location Services> Messengervới chọn"Never", như thế là các bạn đang ngắn thêm toàn thể quy trình chia sẻ bị trí của chính mình Lúc vào chát trên Facebook Messenger.

Bên cạnh đó bạn đọc hãy xem thêm bài xích viếtcác tùy chỉnh cấu hình áp dụng Facebook Messenger trả hảođể rất có thể thực hiện vận dụng này công dụng độc nhất vô nhị.