Cách vừa xem youtube vừa lướt web trên iphone

Sau khi cập nhật lên iOS 14, nhiều người tiêu dùng nhận thấy YouTube ko sử dụng được Picture-in-picture đến mặc dù cho là đang áp dụng trình trông nom như thế nào. Tuy nhiên chỉ cần thực hiện một bước đơn giản, tuấn kiệt này sẽ lại hoạt động thông thường. Cùng tò mò tại mẹo nhỏ iOS bên dưới đây!


Trong bài viết này, Sforums sẽ gợi ý chúng ta khắc chế vụ việc này bên trên hai trình xem xét được áp dụng phổ biến tốt nhất trên iPhone là Chrome cùng Safari.

Bạn đang xem: Cách vừa xem youtube vừa lướt web trên iphone

*


Khắc phục YouTube không thực hiện được Picture-in-picture trên Chrome

Trước hết bạn cứ vào trình lưu ý, truy vấn youtube.com và tìm về video clip cần coi như bình thường.

*

Lúc bấy giờ các bạn sẽ thấy bên trên thương hiệu miền bao gồm dạng m.youtube.com, tức đang làm việc bối cảnh mang đến sản phẩm điện thoại.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Icloud Trên Iphone 6 S, 6S Plus, 6, 5S, Quản Lý Cài Đặt Id Apple Và Icloud Trên Iphone

Với Chrome, bạn chạm vào nút ít tía chnóng phía bên dưới cùng của trình phê chuẩn, sau đó lựa chọn “Yêu cầu website cho máy tính để bàn”.

*

Và bối cảnh YouTube đang chỉ ra như vậy này:

*

Chạm vào video clip sẽ vạc để msinh sống toàn màn hình lên, từ bây giờ đang thấy một biểu tưởng PiPhường tồn tại, nhấp vào đó đoạn phim sẽ tiến hành thu nhỏ tuổi ở một góc màn hình hiển thị.

*

Đơn giản rộng các bạn chỉ việc vuốt về trang chủ hoặc vuốt lịch sự vận dụng khác, video clip sẽ coi cũng được hiển thị vào một cửa sổ ở góc screen. Nếu không đưa sang trọng đồ họa web, ngay khi thoát ra khỏi trình chăm chút bản lĩnh PiP đã chớp một cái rồi bặt tăm.

*

Trên Safari

Về cơ bạn dạng chế độ cũng giống như bên trên, chỉ khác là để nhảy đồ họa web bên trên Safari bạn cần nhấp vào hình tượng hai chữ “AA” ở thanh khô xúc tiến, sau đó cũng chọn “Yêu cầu trang web mang đến đồ vật tính”. Sau công đoạn này các bạn cũng nhảy toàn màn hình lên với chuyển sang trọng PiP. để thưởng thức video clip trong khi lướt Facebook, nhắn tin…