CÁCH VIẾT DÒNG CHỮ DƯỚI TÊN FACEBOOK

Đừng Bỏ Qua Chức Năng Viết Ghi Chú Trên Facebook Lúc Bán Hàng

Mình thấy chức năng ghi chụ rất thú vị nhưng lại có vẻ nó chưa được áp dụng các. Công nỗ lực này như là vấn đề các bạn đăng một nội dung bài viết lên website Lúc nó gồm khá đầy đủ thẻ H1, H2 , chèn hình hình ảnh, video vào bài viết …

Lợi ích Lúc thực hiện ghi chú:

– cũng có thể thực hiện ghi chụ nhằm SEO trang Facebook lên trang nhất kiếm tìm tìm Google.

Bạn đang xem: Cách viết dòng chữ dưới tên facebook

– Nếu biết vận dụng nó thì ghi chụ cũng trở thành viết được bài bán sản phẩm dạng Sale page cùng chạy lăng xê bài xích ghi chú kia.– Nếu các bạn gồm một bài viết dài thì nên viết ghi crúc trên facebook, quý khách hàng sẽ dễ nhìn đọc với theo dõi và quan sát hơn.Sau trên đây MOA Việt Nam đang giải đáp các bạn bí quyết khai quật nhân tài GHI CHÚ trên Fanpage

1. Cách sử dụng

Tính năng viết ghi crúc trên Facebook có khả năng sẽ bị ẩn đi nếu như khách hàng ko bật nó lên. Trước hết chúng ta vào Cài đặt -> chỉnh sửa trang -> Thêm tag -> Ghi crúc.

 

*

 

 

 

*
Hiện giờ Tag ghi chú vẫn nằm phía góc tay trái màn hình hiển thị. Để bước đầu chế tạo ra GHI CHÚ các bạn cliông chồng vào đấy. Giao diện ghi chụ bạn lựa chọn “TẠO GHI CHÚ”

 

 

*
– Thêm hình ảnh bìa mang đến nội dung bài viết.Kích thước ảnh: 1200 x 240 px.Vì hình họa bìa đang là dòng đtràn lên đôi mắt cùng tạo tuyệt hảo đến khách hàng đầu tiên. Vì vậy bạn phải tạo nên nó thật lôi cuốn, có thể chèn ích lợi tức thì vào hình hình họa nhằm khiến thêm sự chăm chú.

 

 

*
– Tiêu đềTiêu đề sẽ là cái quý khách thấy thứ hai. Cũng giống như hồ hết bài viết khác title cũng vào vai trò quan trọng đặc biệt trong Việc giữ lại khách hàng lại để họ phát âm không còn bài viết.

 

 

*
Tiêu đề hoàn toàn có thể đặt:+ Vấn đề bọn họ đã gặp phải+ Quý khách hàng mang lại mang đến bọn họ ích lợi gì (Khuyến mãi, miễn phí, lịch trình tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá …)+ ….Nếu xét theo vào SEO thì title này sẽ được tự động thêm thẻ H1.– Viết bàiTại giao diện lưu ý, bạn viết ghi crúc trên Facebook nhỏng thông thường. Nhấn vào hình tượng 4 gạch ốp ngang nhằm chỉnh sửa Notes như thẻ H1, H2, mục lục,…

 

 

*
Ckém thêm hình ảnh vào ghi crúc bằng cách click vào dấu + với chọn ảnh.Cũng vào phần vết + đó chúng ta có thể thêm video vào ghi chụ bằng phương pháp chọn “Đã nhúng”Sau kia cyếu con đường liên kết đoạn phim vào.

Xem thêm: 6 Mẹo Vặt Giúp Bạn Tiết Kiệm Pin Iphone Một Cách Tiết Kiệm Pin Cho Iphone 6 Plus

 

 

*
Quý khách hàng cũng có thể định hình in nghiêng, in đậm, … mang lại chữ bằng phương pháp thoa đen đoạn vnạp năng lượng bản muốn định dạng vào lựa chọn loại bạn muốn.Với hầu như tùy lựa chọn vào GHI CHÚ nhỏng trên bạn đã có thể viết cho mình một bài bác Sale Pages bán sản phẩm đơn giản dễ dàng trên Facebook.

>>> Tổng thích hợp các mẹo xuất xắc bên trên Facebook hot duy nhất 2022:

2. Cách chạy quảng bá bài ghi crúc.

Một cái ăn hại cùng với phần lớn bài xích quảng bá nội dung bài viết trên Facebook hiện thời sẽ là phần text riêng rẽ phần hình hình họa riêng rẽ. Vì cố kỉnh rất khó khăn nhằm chú giải.Ngoài ra phần text vô số cũng trở thành khiến cho người tiêu dùng lười đọc.Tgiỏi bởi vì vậy chúng ta có thể viết một bài xích Sale Page trong ghi chú với chạy PR thì sẽ dễ say đắm người sử dụng rộng.
Cách làm:
B1: Đăng bài ghi crúc lên Page nlỗi bình thường.
B2: Share bài xích ghi chụ này lại trên tường Fanpage.
B3: Chạy PR cho tới bài tóm tắt đó.

Ghi crúc là một trong trong những tài năng của Facebook, tuy vậy còn không ít điều quan trọng đặc biệt không giống lúc áp dụng Facebook nhưng mà các bạn cần phải biết, tìm hiểu thêm trên >> Tài liệu facebook marketing