Cách up video lên youtube không bị chặn bản quyền

Hiện giờ, không ít người dân ý niệm rằng upload đoạn Clip online lên youtube là cực kỳ nguy nan. Nguy hiểm tại chỗ này chính là sự việc bản quyền. Forum hiện nay chỉ có 2 box phyên được upload online (Anime và phlặng TVB). Mà phyên TVB rất lôi cuốn bị youtube xóa vị vi phạm luật bản quyền của nhà đài TVB (vốn đã được ĐK bản quyền).

Bạn đang xem: Cách up video lên youtube không bị chặn bản quyền

Trong thời điểm này, không ít người quan niệm rằng upload đoạn phim online lên youtube là siêu nguy hiểm. Nguy hiểm tại chỗ này chính là vụ việc bản quyền. Forum hiện giờ chỉ bao gồm 2 box phyên được upload online (Anime và phyên TVB). Mà phyên ổn TVB rất thú vị bị youtube xóa vì chưng vi phạm bản quyền ở trong phòng đài TVB (vốn đã có đăng ký bạn dạng quyền).

Có nhiều khi các bạn trường đoản cú hỏi: “Tại sao những website xem online có thể up online trên youtube nhưng mà không bị server youtube xóa link bao giờ? Phải chăng các website đó nên sở hữu bạn dạng quyền tuyệt làm 1 điều gì đó hết sức đẳng để không bị youtube xóa đoạn Clip vị vi phạm bạn dạng quyền?”

Để tránh sự cố file các bạn up lênbị youtube xóa, mình lập topic này để lí giải chúng ta giải pháp up online trên youtube nhưng ko sợ bị xóa tệp tin.

1. Ưu điểm của Server youtube đối với các VPS khác: + Tính phổ cập rộng rãi. + Giao diện gần gũi, dễ làm chủ. + Upload dễ ợt, gấp rút. + Đường truyền bất biến ít khi bị đứng hình, trừ khi mạng lag.

Hiện nay các website online sinh sống đất nước hình chữ S cũng tương tự các nước khác hầu hết xem Youtube là một chính sách không thể không có mang lại câu hỏi up online.

2. Cách upload:

– Cách 1: Tạo 1 tài khoản.

Xem thêm: Cách Đăng Video Lên Facebook Không Bị Cắt 26S, Cách Đăng Video Lên Facebook Không Bị Cắt

*

– Bước 2: Điền khá đầy đủ thông tin vào trang đăng ký account (cụ thể coi hình mặt dưới)

*
*
*

– Cách 3: Gia tăng thời hạn upload 1 video clip lớn hơn 15 phút ít (Vì youtube chỉ được cho phép người dùng thông thường upload video với dung lượng

*
+ Gởi số điện thoại cảm ứng của chúng ta mang lại google (hình dưới):
*
+ Google đang hỗ trợ cho bạn 1 số mật mã, bạn gõ đúng số mật mã đã cấp vào ô (hình dưới):
*

Lưu ý: một số điện thoại chỉ được thực hiện cho 1 trương mục.

Cách 4: Upload Video Online

*
+ Chọn tệp tin video clip nhằm upload online:
*

Bước 5: Chọn chế độ upload để youtube ko bao giờ xóa tệp tin đoạn phim (Quan trọng)

*

Có 3 cơ chế upload: + Public: Upload công khai, ai cũng có thể nhận thấy tệp tin của chúng ta, VPS youtube vẫn dò kiếm được ngay liên kết và đã xóa file tức thì trường hợp xét thấy vi phạm luật bản quyền của một đơn vị nào kia tất cả ĐK bản quyền (Ví dụ: Phyên TVB). + Unlisted: Upload ko ra mắt, chỉ có các bạn (công ty acc) và những người được bạn nhúng liên kết xem online vào 1 website làm sao đó bắt đầu coi được đoạn phim. Youtube tốt bất kỳ luật pháp tìm kiếm nào cũng ko bao giờ tra cứu thấy link Clip làm việc chính sách này. Đây là chế độ được các website online lựa chọn nhằm up mang lại đa số bạn xem online. + Private: Upload riêng rẽ tư, chỉ gồm bạn (nhà acc) và những người được chúng ta giới thiệu liên kết thẳng new xem được video.

Để up online được bình an không sợ bị xóa liên kết. Quý khách hàng yêu cầu up chính sách Unlisted.

Sau đó chúng ta cđọng vấn đề ngồi canh cho youtube upload chấm dứt video cùng bạn hoàn toàn lặng vai trung phong là trường thọ link video của bạn sẽ ko lúc nào bị xóa. Trừ khi chúng ta trường đoản cú xóa hoặc bạn đưa sang cơ chế Public cố ý nhằm youtube nhận thấy liên kết.

Để mô tả phyên ổn TVB, Anime trên forums, chúng ta sử dụng những loạn thẻ BBCODE theo phía dẫn tại topic này: Link Topic

3. Kết luận:

Với các nhân kiệt quá trội nêu bên trên với tính thịnh hành của youtube. Xét thấy bắt buộc gửi youtube vào danh mục những VPS up online của 4rum.