Cách up ảnh facebook chất lượng cao

Các bạn sẽ thắc mắc tại sao Khi đăng hình ảnh lên Facebook thì quality hình họa luôn luôn xấu hơn ảnh các bạn chụp trước kia. Đó nguyên nhân là Facebook sẽ nén dung lượng hình ảnh của các bạn lại khiến chất lượng hình ảnh của bạn bị giảm xuống không ít.

Bạn đang xem: Cách up ảnh facebook chất lượng cao

Với rộng 350 triệu tấm ảnh được người tiêu dùng đăng tải Facebook hàng thì việc dữ liệu đã chiếm rất cao cùng Facebook vẫn “bóp méo” quality ảnh của các bạn xuống nhằm chúng thực hiện tài liệu một biện pháp tốt rộng. Vì vậy họ bắt buộc trách nát Facebook được, cơ mà các bạn chớ lo chúng ta vẫn còn đó những cách khách nhằm đăng hình ảnh lên cơ mà vẫn duy trì được chất lượng hình họa tốt nhất, ko sút unique hình ảnh.

Bài viết dưới này công ty chúng tôi vẫn chỉ dẫn chúng ta có tác dụng điều này để luôn luôn bao gồm bức ảnh “ xinch lung linh” đúng nghĩa.

Phương thơm pháp 1: Sử dụng ngay lập tức quy định có sẵn bên trên Facebook.

Đây là bí quyết dễ dàng và đơn giản tốt nhất với dễ sử dụng độc nhất nhằm chúng ta tinh giảm được sự can thiệp của Facebook tới hầu như bức ảnh của chúng ta.

Các chúng ta hay đăng từng hình ảnh đơn chiếc lên Facebook, hiện thời các bạn chế tạo ra một album và gạn lọc quality cao (high quality) sẽ xuất hiện nhằm các bạn chọn. Đặc biết tuyển lựa high quality chỉ xuất hiện thêm khi bạn đăng hình ảnh theo album.

Phương thơm pháp 2: Reform size theo như đúng kích thước chuẩn chỉnh của Facebook

Trước hết để gia công được điều này chúng ta yêu cầu phát âm vẻ ngoài upload ảnh chuẩn chỉnh của Facebook theo 3 tiêu chi:

Kích thước chiều ngang: 720px, 960px, 2048px (Đây là size hình chuẩn chỉnh của Facebook nếu khách hàng upload bất kể hình làm sao có kích cỡ chiều ngang khác với 3 size: 720px, 960px hoặc 2048px thì Facebook vẫn resize/nén hình lại dẫn mang lại giảm quality Định dạng đuôi ảnh: JPG giỏi PNG đông đảo được Facebook hỗ trợ. PNG: định hình không nén hình ảnh (form size file lớn) đề xuất ban bố hình họa không trở nên nén vì vậy chất lượng hình ảnh giỏi rộng. JPG: định dạng nén hình họa (kích thước file nhỏ tuổi hơn png) ví như chúng ta để hình ảnh làm việc kiểu định dạng đó chúng ta nên để Quality: 100 để ảnh không nhiều bị mất ban bố nhất. Color profile: sRGB là Màu sắc Protệp tin mặc định cho phần lớn phần đông thứ được hiển thị trên internet. Các trình chuẩn y website, vận dụng Smartphone, những sản phẩm công nghệ hiển thị đông đảo có thiết kế nhằm tương xứng cùng với sRGB với Facebook áp dụng nó.

Bước 1: Các bạn cần truy vấn vào trang web cung cấp Photoshop online theo đường liên kết sau:

https://pixlr.com/editor/

Sau đó chúng ta thừa nhận lựa chọn OPEN IMAGE FROM COMPUTER.

Chọn hình họa trong thư mục các bạn đang lưu lại.

Bước 2: Sau lúc đã mở hình ảnh, các bạn chọn tab Image trên tkhô giòn luật pháp cùng lựa chọn Image size...

Tiếp theo chúng ta chỉnh form size ảnh theo chuẩn form size Facebook mình giới thiệu phía trên. Các các bạn chỉ cần chọn nhập phần Width (chiều ngang) còn phần Height ( chiều dài) vận dụng đang khoác định nhập mang đến các bạn. Sau đó chúng ta nhận OK.

Cách 3: Sau Lúc đã chỉnh size hình họa thành công xuất sắc chúng ta tiến hành lưu giữ hình ảnh.

Trên tkhô giòn cách thức các bạn lựa chọn tab File, tiếp đến chọn Save.

Xem thêm: Điều Khiển Iphone Bằng Giọng Nói Trên Ios 13, Sử Dụng Khẩu Lệnh Để Tương Tác Với Iphone

Bước4: Sau khi chọn Save sầu một cửa sổ sẽ hiển thị để chúng ta thay tên hình ảnh cùng lựa chọn định dạng đuôi tàng trữ. Ở mục Format chúng ta dìm lựa chọn nghỉ ngơi mũi thương hiệu nhỏ tiếp đến đã mở ra những định hình đuôi nhằm các bạn dìm lựa chọn. Ở trên đây chúng ta chọn format PNG, sau thời điểm chọn xong chúng ta nhận OK và chắt lọc thư mục tàng trữ hình họa các bạn vừa sửa size.

Phương pháp 3: Chia sẻ liên kết hình ảnh thẳng lên Facebook .

Đôi khi Khi các bạn có nhu cầu chia sẻ một bức ảnh đẹp chúng ta chạm chán trên Facebook, họ thường lưu lại hình ảnh đó về cùng rồi lại đăng hình ảnh đó lên. Điều kia càng làm cho tnóng hình họa đó thêm “ tệ hại “ vì chưng Facebook đang lại 1 đợt tiếp nhữa nén dung lượng hình ảnh đó lại.

Thay vì chưng kia các bạn hãy thừa nhận con chuột đề nghị vào tấm hình cùng lựa chọn Sao chxay can hệ hình ảnh (xào nấu URL hình ảnh) tiếp kia share lên Facebook.

Pmùi hương pháp 4: Sử dụng ứng dụng Facebook trên những thứ di động.

A. Sử dụng khả năng tải lên HD bên trên vận dụng Facebook.

Lúc bấy giờ bên trên hệ quản lý IOS cũng tương tự Androi ứng dụng Facebook

Chúng ta đang mua nhân kiệt download ảnh đề nghị HD cơ mà Facebook cung ứng cho chúng ta. Trước hết các bạn mlàm việc vận dụng Facebook của chúng ta lên với nhấn vào hình tượng 3 gach ngang. Sau kia chúng ta gạn lọc setup.

Tiếp theo chúng ta chọn setup bảng tin.

Trong bối cảnh setup chúng ta tìm và lựa chọn mục Video và ảnh.

Trong giao diện này chúng ta tùy chỉnh cơ chế download lên HD thành On.

do đó trường đoản cú bây chừ Lúc các bạn đăng ảnh tự ứng dụng Facebook thì bức ảnh kia tuy vẫn bị nén dẫu vậy đang nén mang lại chuẩn 2048px của Facebook.

B. Chia sẻ trực tiếp tự tập hình ảnh của công ty lên Facebook.

Chúng ta vẫn tồn tại 1 phương thức “lách luật” nén ảnh của Facebook là bên trên các hệ điều hành Smarphone hiện thời chúng ta vào tập hình ảnh của dòng sản phẩm và dấn chia sẻ thẳng hình họa đó lên vận dụng Facebook. vì vậy những bức ảnh của các bạn sẽ giữ được chất lượng ảnh cao.

Trên đây Cửa Hàng chúng tôi đang lí giải các bạn đăng hình ảnh lên Facebook rất tốt, không xẩy ra bớt quality hình họa. Hi vọng sau bài viết này những bạn sẽ hoàn toàn có thể đăng gần như tnóng hình họa đẹp chia sẻ cho tới đồng đội cơ mà ko lo lắng hình họa sẽ bị xấu nữa.