CÁCH TRỞ VỀ GIAO DIỆN FACEBOOK CŨ

Giao diện cũFacebook đã ko còn được hỗ trợ từ thời điểm tháng 9, vững chắc có lẽ rằng các bạn vẫn tồn tại đang khá khó khăn vào việc mê say ứng với giao diện mới này. May cố kỉnh, là tất cả một extension tất cả khả năng mang giao diện cũ Facebook trở về để bạn dễ dàng áp dụng. Trước Khi tìm gọi cách cù trở lại phiên bản Facebook cũ thì hãy cùng Simple Page kiếm tìm hiểm coi giao diện bắt đầu của Facebook được hình thành như vậy nào nhé.

Bạn đang xem: Cách trở về giao diện facebook cũ


Quá trình hình thành giao diện Facebook mới

Giao diện mới của Facebook được chuyển ra tại hội nghị nhà phát triển của trang Facebook vào năm trước với thuở đầu được triển khai bên trên các ứng dụng iOS và Android. Vào tháng 3, giao diện này vẫn có một bạn dạng vạc hành rộng lớn trên PC để chọn một số bạn tsay mê dự vào giai đoạn thí điểm, cũng như có thể chấp nhận được mọi người tiếp tục sử dụng xây dựng cũ ví như như họ ao ước. Tuy nhiên, cho mon 9 này, xây dựng cũ sẽ bao gồm thức không còn.

Giao diện mới này là sự nỗ lực đổi khá lớn so với phần đông gì Facebook sẽ làm trong veo quá trình nó chuyển động. Giao diện này sạch hơn không hề ít, bao gồm những khoảng Trắng hơn và cũng có dark mode mà tín đồ dùng luôn mong muốn hóng. Về mặt chức năng, nó triệu tập cải tiến những tính năng của những hình thức dịch vụ, cũng tương tự như hiển thị nổi bật những links cho phần Facebook Watch, Marketplace và Gaming vào tkhô cứng điều hướng nghỉ ngơi bên trên thuộc.

Về tổng quan mà nói thì xây cất này buổi tối ưu hơn nhiều đối với thiết kế cũ, nhưng cũng vì thấy nhưng mà phương pháp tính năng nâng cao khó lựa chọn lựa hơn. Nếu các bạn muốn sử dụng giao diện cũ Facebook hãy đọc phía dẫn bên dưới nhé.

Hướng dẫn thực hiện website sản xuất bio tiktok miễn tầm giá – Biopage.vn

Thiết kế landing page trên căn nguyên online Simple Page với được cung ứng 1:1

Cách tảo lại giao diện Facebook cũ bởi Code

Một đoạn javascript sẽ giúp ích đến bạn chuyển lại giao diện cũ của Facebook và được dùng vào 48 giờ. Sau 48 tiếng chúng ta cứ bắt đầu triển khai lại theo chỉ dẫn là được.

Trcầu tiên, các bạn mở trình duyệt lên nhận tổ hợp phím Ctrl+Shift+B để msinh hoạt thanh Bookmark.

Sau đấy cliông xã cần chuột vào thanh Bookmark chọn Thêm trang….

*

Đặt tên bất kỳ cùng nhập đoạn code mặt dưới vào ô URL sau đấy nhấn Ok

*

javascript:(()=>)();

Cuối thuộc là cliông chồng vào Bookmark giao diện cũ, các bạn sẽ mau lẹ quay trsống lại Facebook cũ.

*

Cách đưa sang giao diện Facebook cũ

Facebook Layout Switcher

Trang Facebook Layout Switcher là extension do nhóm Tiện Ích Máy Tính share, giúp bạn nkhô cứng chóng con quay lại giao diện Facebook cũ chỉ với 1 click chuột. Tuy nhiên ứng dụng này có một vài điểm không tốt như: cần thiết call điện, clip trên trang Facebook, lúc clichồng vào trang cá nhân sẽ bị đưa sang giao diện sản phẩm điện thoại.

Xem thêm: Cách Xóa Tin Nhắn Hàng Loạt Trên Facebook Một Lúc, Hướng Dẫn Xóa Tất Cả Tin Nhắn Facebook Một Lúc

Change thiết kế to lớn old version for Facebook

Change kiến thiết to lớn old version for Facebook vừa được tác giả cập nhật để giúp cho bạn đưa lại Facebook cũ. Các tính năng như:

Có thể gửi đổi Facebook về giao diện cũ 48h trong group hoặc page cùng với quyền adminCó thể chuyển đổi trang Facebook về giao diện cũ & giao diện mớiKhông hiện được list danh sách các bạn bè cột bên phảiKhông thể Call năng lượng điện, clip trên Facebook

Revert website

Revert website giúp nhanh hao chóng trở lại giao diện Facebook cũ với một cú cliông chồng. Cũng kiểu như như 2 extension trên, bạn quan trọng Call điện thoại cảm ứng hay video điện thoại tư vấn với giao diện cũ. Nhấn vào trang cá nhân giỏi địa chỉ link bất kỳ thì quay trở về về giao diện Smartphone.

Extension Old Layout for Facebook (không hề hoạt động)

Extension Old Layout for Facebook vẫn mang giao diện cũ thân thuộc quay trở về với người sử dụng. Có một số đông bạn dùng Facebook vẫn cảm thấy thấy giao diện cũ thuận lợi nhằm sử dụng rộng, chính vì họ đã quen với cách tía trí với sắp xếp của giao diện đấy rồi. Nên cũng lười sử dụng giao diện bắt đầu và tốn những thời gian nhằm tập làm cho thân quen lại với giao diện này.


*

Nhưng giao diện bắt đầu này thực thụ hết sức hay, nó đẹp, đơn giản, tinh tế và sắc sảo, thuận tiện sử dụng vói fan sử dụng rộng. Cũng chính vì sợ hãi những lý do trên mà Facebook đang xuất hiện thí điểm phiên bạn dạng bắt đầu và giới hạn số tín đồ thể nghiệm để coi thử bức xúc của mình với giao diện này.

May cầm cố là có lẽ rằng các khó khăn của họ về giao diện này tương đối sáng sủa nên Facebook vẫn quyết định đến reviews xây dựng new nhanh chóng hơn dự kiến một tí. Nhưng cũng chả sao cả, chúng ta đang biết cthị trấn này cũng được gần 1 năm rồi. thật ra, hồi Facebook msinh sống phiên thử nghiệm mà tài khoản của chính bản thân mình không phải người được lựa chọn đề xuất rấm rứt sinh sản một cơ hội ngay sát một chục cái tài khoản cũng chỉ và để được trải ngiệm giao diện bắt đầu này.

Để tảo lại giao diện cũ, các bạn chỉ phải làm cho theo các bước tiếp sau đây.

Bước 1: Thiết lập extension Old Layout for trang Facebook.

Cách 2: Sau khi cài đặt ngừng, những bạn chỉ cần sở hữu lại Facebook là được rồi.

Vậy coi nhỏng là các bạn sẽ thành công chuyển về dùng giao diện cũ của Facebook rồi đấy. Nếu nhỏng có hứng thú muốn muốn xoay lại giao diện bắt đầu thì chỉ cần nhấp chuột vào extension sau đó đưa quý phái Disable là được.

Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với người dùng ! Theo dõi bài viết sau của mình nhé.