CÁCH TRỞ VỀ GIAO DIỆN FACEBOOK CŨ TRÊN MÁY TÍNH

Cách trsinh sống về đồ họa facebook cũ đơn giản dễ dàng. Trong thời điểm này facebook sẽ giới thiệu đồ họa mới, điều này khiến cho nhiều người dân xa lạ, thứ 2 là quan trọng sử dụng những vẻ ngoài code kết bạn nkhô cứng được.. Hôm nay bản thân xin share các bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách trở về giao diện facebook cũ trên máy tính

*

trở lại đồ họa facebook cũ 2020

Để góp người tiêu dùng liên tục thực hiện hình ảnh cũ của Facebook, bên phát triển Matthew A Kruse đã sản xuất một Phần mở rộng được hotline là Bố cục cũ mang đến Facebook. Sau lúc cài đặt Tiện ích không ngừng mở rộng này bên trên Google Chrome, người dùng hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu áp dụng bối cảnh Facebook cũ.

Theo Matthew, phần mở rộng của anh ấy chuyển động bằng phương pháp triển khai một trong những chuyển đổi vào trình chăm chút Chrome nhằm nó không cung cấp giao diện Facebook new. Những biến đổi này sẽ không tác động đến những hiểu biết chăm nom website tổng thể của người tiêu dùng.

Để thiết lập Bố cục cũ cho Facebook, chúng ta có thể truy cập link mặt dưới:

https://chrome.google.com/webstore/detail/old-layout-for-facebook/abmkkackbbimmdbfjdilpnfaegaeagge

Cách 1. Trong trình coi sóc Google Chrome, các bạn truy vấn liên kết dưới, chọn Thêm vào Chrome

*
trsinh hoạt về bối cảnh facebook cũ

Cách 2. Thành công, Chrome sẽ thông tin cho bạn rằng ứng dụng này đã có thêm vào trình để mắt của công ty.

*
Cách trsinh hoạt về giao diện facebook cũ

Bước 3. trên add on đó các bạn sẽ chọn OLD LAYOUT HOẶC NEW LAYOUR..

Xem thêm: Có Nên Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Có Tác Dụng Gì, Có Nên Ăn Sữa Chua Nếp Cẩm Lúc Đói Không

*
về hình ảnh facebook cũ

Sau lúc thiết lập, người dùng đã không cần thiết phải cấu hình bất cứ điều gì hoặc điều chỉnh ngẫu nhiên thiết lập nào để setup hoạt động. Chỉ bắt buộc đi trước với mngơi nghỉ Facebook với người tiêu dùng sẽ search thấy nó trở lại tự tầm nhìn văn minh của chính nó để xây cất cổ xưa của Facebook.Nhà cải tiến và phát triển phần không ngừng mở rộng này cho biết Old Layout cho Facebook vận động tương đối dễ dàng và đơn giản và nó ko có tác dụng bất cứ điều gì cùng với mã mối cung cấp của gốc rễ để có có phong cách thiết kế cũ. Txuất xắc vào đó, nó tạo cho Facebook nghĩ rằng người dùng vẫn sử dụng phiên bản Chrome cũ hơn mà đồ họa bắt đầu của gốc rễ này không cung cấp.

Do đó, người dùng hoàn toàn có thể thấy cửa sổ bật lên những hiểu biết “cập nhật trình duyệt” trên screen của họ lúc thực hiện ứng dụng không ngừng mở rộng. Tuy nhiên, đừng băn khoăn lo lắng về nó và bỏ lỡ bọn chúng tức thì lập tức bởi trình để mắt tới của người dùng không nhất thiết phải được cập nhật. Nó chỉ khiến cho Facebook cho là trình chăm chú cần phải được update.Về cơ phiên bản, nếu bạn không phải là 1 trong những fan ngưỡng mộ của xây cất mới cơ mà Facebook sẽ hỗ trợ, bạn có thể liên tiếp cài đặt ứng dụng mở rộng Chrome này để quay lại bối cảnh cũ của Facebook.

Chuyển facebook về bối cảnh cũ 2020

Hướng dẫn đưa lịch sự bối cảnh facebook mới phiên phiên bản 20trăng tròn không yêu cầu tiện ích:

Hiện tại, bối cảnh mới Facebook đã được áp dụng cho phần đông các tài khoản. Một số bạn phàn nàn về hình ảnh Facebook new cùng với phông chữ bị lỗi hoặc thực hiện ko không còn xa lạ với rất cần được đưa quay lại bối cảnh Facebook cũ. Trước đây, các bạn tất cả tùy lựa chọn Quay lại đồ họa Facebook cũ trong thực đơn tùy lựa chọn của Facebook, tuy thế hiện thời các thông tin tài khoản Facebook không còn tùy lựa chọn kia nữa.

Để quay trở về bối cảnh Facebook cũ, bạn cần thực hiện ứng dụng thiết đặt Chrome nlỗi hướng dẫn sống bên trên. Trong khi còn tồn tại một bí quyết đơn giản và dễ dàng rộng những nhưng mà người dùng không cần thiết phải sử dụng ứng dụng trình chăm sóc hoặc những phép tắc cung cấp không giống.

Theo kia, chúng ta chỉ cần truy vấn trang Facebook hoặc nhóm Facebook nhưng bạn đang làm chủ sẽ thấy tức thì thông tin Nếu mong muốn, chúng ta có thể đưa sang Facebook.com thông thường trong 48 tiếng để quản lý Trang. Bấm nút ít Di đưa ngay dưới. Trong trường vừa lòng các bạn không có Fanpage hoặc team Facebook, chúng ta cũng có thể chế tạo Một Fanpage Facebook mới nhằm áp dụng cách thức này.