Cách Trở Về Giao Diện Facebook Cũ Trên Điện Thoại

Có không hề ít người đã tức giận cùng với giao diện new của facebook cùng bạn cũng nằm trong những kia. quý khách đã loay hoay search bí quyết quay trở lại giao diện cũ? Vậy hãy đọc bài viết này của Ngự Kiếm Phi Thiên, chúng tôi vẫn gợi ý cho mình 3 cách quay trở về phiên bạn dạng Facebook cũ một phương pháp đơn giản và dễ dàng với thành công 100%. Vậy hãy bước đầu thôi!

*

Lý bởi bạn muốn quay trở lại bối cảnh facebook cũ?

Facebook nói theo cách khác là 1 social gồm người tiêu dùng lớn nhất quả đât. Và với phiên bạn dạng Facebook bắt đầu update vào đầu xuân năm mới 20trăng tròn thì rất có thể thấy bối cảnh này hơi gọn gàng dịu. Các chức năng tìm kiếm tìm, nhắn tin, lối tắt… đông đảo được phân ra cực kỳ cụ thể.

Bạn đang xem: Cách trở về giao diện facebook cũ trên điện thoại

*

Và size, chữ và hình hình ảnh của tổng thể trang Facebook phần đa được tăng to ra hơn trước. Mang cho không khí và yên cầu dễ chịu hơn cho người sử dụng, giúp người tiêu dùng dễ đọc cùng “lướt” trên newsfeed. Còn lại phần list chat cùng với bằng hữu đang hoạt động phía mặt yêu cầu vẫn giữ nguyên.

Tuy nhiên, thiếu sót đẩy đà là nhiều người băn khoăn là Facebook update bối cảnh mới bắt buộc khá lo sợ Khi sử dụng. điều đặc biệt là các thiếu nữ ko rành công nghệ.

Txuất xắc vị tkhô giòn giải pháp cũ phía trên mặt đề nghị nhỏng trang chủ, tin nhắn… thì hình ảnh bắt đầu được chuyển không còn thành hình tượng, kiểu như hình ảnh thu gọn của bạn dạng Mobile.

*
Giao diện new của Facebook

Đáng nói là có khá nhiều tài khoản không tồn tại nút trở về bối cảnh cũ, nó đồng nghĩa với bài toán bị xay cần thực hiện phiên phiên bản bắt đầu khiến người dùng tức giận. Và sau đây nghienanchoi.com sẽ chia sẻ 3 bí quyết chuyển giao diện Facebook tương đối đơn giản và dễ dàng cơ mà người nào cũng có thể tiến hành được.

Hướng dẫn 3 cách biệt về bối cảnh facebook cũ đối chọi giản

Cách 1: Chuyển hình ảnh bởi lựa chọn thiết đặt Facebook bên trên vật dụng tính

Cách này vận dụng mang lại nhứng thông tin tài khoản vẫn có nhân tài “Chuyển Facebook sang thông thường” hoặc “Chuyển sang trọng phiên phiên bản Facebook cũ” thì tiến hành các bước dễ dàng và đơn giản dưới đây:

Với giao diện giờ đồng hồ Việt:

Tại Home màn hình Facebook.com new vẫn thấy mũi thương hiệu góc cần trên cùng screen. quý khách hàng ấn vào và nó xổ xuống 1 hộp thoại. Sau đó chọn mục “Chuyển quý phái facebook thông thường” (Switch lớn Classic Facebook)

*

Sau kia hiện lên ra một hộp thoại cùng với thông báo ” Có nên các bạn trở về phiên bản cũ bởi vì thiếu hụt nhân kiệt không?” Quý Khách hãy chọn “Không” (No) cùng nhận nút ít “Gửi” (Send). Và ngay lập tức mau chóng giao diện new sẽ được gửi thanh lịch bối cảnh cũ.

Xem thêm: Cách Ăn Bơ Thay Cơm Có Giảm Cân Không ? Và Ăn Thế Nào Là Đúng?

*

Thông thường thì làm việc đổi khác hình ảnh chỉ gồm chức năng trong hai ngày. Cứ 2 ngày các bạn sẽ chọn chuyển đổi này cho tới lúc thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng tắt tác dụng biến hóa. Và bạn sẽ cần được thực hiện bí quyết thứ hai bản thân sẽ khuyên bảo sau đây.

Cách 2: Dùng ứng dụng User-Agent Switcher for Chrome

Cách 1: Tải extension User-Agent Switcher for Chrome về. Sau kia chọn extension với kéo xuống lựa chọn User-Agent Switcher for Chrome (ấn vào 3 chấm sinh sống mặt phải). Sau đó chọn Options

*

Và đang hiển thị ra màn hình hiển thị như dưới đây:

*
Bước 2: Copy string này vào trang extension:

Mozilla/5.0(Macintosh;Hãng sản xuất Intel Mac OS X10_12) AppleWebKit/602.1.32 (KHTML, like Gecko) Version/10.0 Safari/602.1.32

Và tuân theo trả lời nlỗi hình dưới đây:

*

Bước 3. Refresh trang facebook đã mởCách 4. Bấm vào hình Extension, chọn Chrome > FacebookBước 5. Ttận hưởng thức

Cách 3: Dùng Addon Chrome để chuyển giao diện Facebook cũ

Nếu nhỏng bí quyết 1 phía trên bản thân lý giải chúng ta thiết yếu vận dụng được nữa thì nên thực hiện theo cách này, bảo đảm an toàn chuyển giao diện cũ thành công 100% nhé!

Ở đây bạn phải sử dụng đến 1 phầm mềm cho chrome( Addon Chrome) có tên là “Old Layout for Facebook“. Để đổi khác đồ họa new về bối cảnh Facebook cũ những các bạn sẽ tuân theo công việc sau:

Bước 2: Sau kia chúng ta chỉ cần lựa chọn “Add to Chrome” nhằm download app như hình bên dưới đây!

*

Bước 3: Sau đó sẽ xuất hiện thêm vỏ hộp thoại thông tin Add Extension (Thêm tiện thể ích).

*

Cách 4: Sau khi tải ứng dụng sinh sống bên trên góc buộc phải trình phê chuẩn đã thấy hình tượng nhỏng hình tiếp sau đây. Làm theo sản phẩm từ từ là một cho 3. Mình sẽ chỉ dẫn cực kỳ kỹ buộc phải các bạn chỉ cần quan sát hình là tiến hành được nhé!

*

Bước 5: Tiếp theo các bạn ấn vào biểu tượng Click vào ứng dụng Old Layout For Facebook.

Tại trên đây đã mở ra 2 tùy lựa chọn trong hành lang cửa số FB Old Layout:

Enabled: Bật hình ảnh cũDisabled: Trngơi nghỉ về bối cảnh mới

Và ấn Enable nhằm bật chế độ cũ, kết thúc nhấn F5 nhằm load lại trình xem xét. Vậy nên là bối cảnh facebook bắt đầu đang về cũ rồi!

*

Lưu ý: Nếu những bạn có nhu cầu quay trở lại hình ảnh mới của facebook thì chỉ cần lựa chọn addon FB và chọn disable hoặc click chuột bắt buộc vào addon chọn remove là quay lại screen new nhé!

Trên phía trên nghienanchoi.com đã share đến chúng ta 2 giải pháp chuyển nhượng bàn giao diện Facebook new về đồ họa cũ bên trên máy tính xách tay một giải pháp dễ dàng và đơn giản. Nếu nlỗi thấy nội dung bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ đến rất nhiều fan nhé!