Cách Tra Số Điện Thoại Trên Zalo

Với những ai đang thắc mắc về việc làm sao để có thể xem số điện thoại Zalo, vậy thì trong bài viết dưới đây nghienanchoi.com sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu về vấn đề làm chủ về tính năng xem số điện thoại trên ứng dụng được nhiều người quan tâm này.

Bạn đang xem: Cách tra số điện thoại trên zalo


Cách xem lịch sử tìm kiếm Zalo trên điện thoại Làm thế nào để đăng ký Zalo khi không sử dụng số điện thoại Việt Nam? Cách chặn bạn xem nhật ký Zalo trên điện thoại Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone

Cách kiểm tra, xem số điện thoại là phương án giúp người dùng sử dụng Smartphone có thể dễ dàng nắm bắt thông tin số điện thoại mà mình đang có là gì. Vậy chúng ta có thể thực hiện cách xem số điện thoại Zalo hay không?

*

Hướng dẫn xem số điện thoại Zalo

Cách thực hiện xem số điện thoại Zalo trong bài viết này sẽ được nghienanchoi.com chia làm 2 phần để người dùng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin việc kiểm tra số điện thoại Zalo mà mình mong muốn

1. Xem số điện thoại Zalo của mình

Đây là cách giúp người dùng có thể thực hiện kiểm tra ID, cũng như số điện thoại mà bạn đang sử dụng đăng ký, đăng nhập Zalo trước đó

Bước 1 : Các bạn thực hiện cập nhật ứng dụng Zalo cho Android, iPhone phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zalo cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Zalo đã được cập này này ngoài màn hình chính thiết bị của mình. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng Thêm như hình dưới.

*

Bước 3 : Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn mục tài khoản cá nhân để truy cập vào trang cá nhân xem số điện thoại Zalo của mình. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên tay phải màn hình.

*

Bước 4 : Tiếp đến để xem số điện thoại Zalo chúng ta sẽ ấn chọn mục Thông tin và sẽ thấy thông tin số điện thoại Zalo mà mình đang sử dụng cho tài khoản này là gì?

*

2. Xem số điện thoại Zalo bạn bè

* LƯU Ý : Cách xem số điện thoại Zalo của bạn bè này chỉ áp dụng cho các tài khoản Zalo đã được bạn thêm bạn từ danh bạ người dùng.

Xem thêm: Cách Gửi Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Trên Facebook, Gá»­I LờI Chãºc MừNg Sinh NhậT Qua Facebook

Để có thể kiểm tra số điện thoại Zalo bạn bè là gì chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, tại giao diện chính ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng Danh bạ . Sau đó chúng ta sẽ ấn và giữ vào thông tin tài khoản bạn bè mà bạn muốn kiểm tra số điện thoại này.

*

- Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Xem trang cá nhận . Tại giao diện trang cá nhân này chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục 3 chấm ở góc tay phải màn hình.

*

Bước 2 : Cuối cùng chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Thông ti n và kiểm tra mục Số điện thoại để xem số điện thoại Zalo như hình dưới.

*

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách xem số điện thoại Zalo dành cho các thiết bị Android, iPhone mà nhiều người quan tâm hiện nay sau khi đã thêm bạn để dành cho mục đích liên lạc khi cần thiết.

https://nghienanchoi.com/cach-xem-so-dien-thoai-zalo-25028n.aspx Bên cạnh đó, với ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất, chúng ta sẽ có rất nhiều tính năng để khám phá như cách ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình điện thoại Android vô cùng dễ dàng đã được nghienanchoi.com hướng dẫn trong bài viết cùng tên để bạn tham khảo cũngnhuw sử dụng khi cần thiết.


Hướng dẫn tìm bạn quanh đây trên Zalo Cách xóa tài khoản Zalo Cách xem lịch âm, dương trên Zalo Cách chặn tìm Zalo, thêm bạn bằng số điện thoại Cách kết bạn với người đã chặn kết bạn từ số điện thoại trên Zalo