Cách tìm người lạ quanh đây trên facebook

Cách kiếm tìm fan kỳ lạ quanh phía trên trên Facebook như thế nào? Đây là vấn đề vướng mắc của tương đối nhiều người dùng lúc ước ao kết các bạn với nhiều bạn lạ trên Facebook. Từ kia, bạn gồm thêm những mối quan hệ bắt đầu, ko giảm bớt tại 1 phạm vi một mực. Vậy làm cho rứa nào để tra cứu bạn bắt đầu bao bọc trên Facebook? Theo dõi ngay lập tức lên tiếng dưới đây nhằm nắm vững biện pháp tiến hành nhé!

 
*

Cách kiếm tìm tín đồ kỳ lạ quanh phía trên trên Facebook như thế nào?

 

» Lưu Ngay: Cách ĐK 3G mạng VinaPhone nhấn data lướt Fb KHÔNG GIỚI HẠN

Cách tìm bạn kỳ lạ quanh phía trên trên Facebook

Hiện, Facebook chưa thêm tính năng kiếm tìm bạn lạ xung quanh trên đây hệt như trên Zalo, nhưng mà chúng ta chỉ hoàn toàn có thể sử dụng tuấn kiệt tìm kiếm bạn bè xung quanh phía trên. Tức là chỉ áp dụng cùng với các thông tin tài khoản Facebook đã kết bạn với nhau, khám nghiệm vị hoạt động vui chơi của bọn họ bao gồm đang sát mình hay không. Để áp dụng nhân tài, các bạn thực hiện theo các bước nhỏng sau:

Cách 1: Tại giao diện chủ yếu của Facebook, chúng ta bấm vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang.

Bạn đang xem: Cách tìm người lạ quanh đây trên facebook

 

*

 

Cách 2: Sau đó, các bạn kéo xuống bên dưới, nhấn tiếp vào mục anh em quanh đây.

 

*

 

Bước 3: Nhấn vào mục Bắt đầu nhằm ban đầu tìm kiếm đồng đội.

 

*

 

Cách 4: Tiến hành thiết lập quyền truy cập địa chỉ nhằm kiếm tìm kiếm đồng đội quanh đây. quý khách hàng nhấn vào luôn luôn nhằm thiết lập ứng dụng.

Xem thêm: Cách Quay Màn Hình Điện Thoại Samsung Không Cần Cài App Siêu Đơn Giản

 

*

 

» Tìm Hiểu: Mẹo ẩn danh sách bằng hữu Facebook với mọi bạn bên trên di động

Cách 5: Vị trí mà lại bạn chia sẻ trên Facebook đang xuất hiện thêm, các bạn nhận OK để search tìm bằng hữu quanh trên đây.

 

*

 

Cách 6: Vị trí hoạt động của đồng đội gần các bạn sẽ hiển thị cùng với số lượng kilomet với hồ hết tài khoản đã từng có lần checkin trên địa chỉ ai đang áp dụng khả năng anh em xung quanh đây.

 

*

 

» Tổng đúng theo những mẹo - mẹo nhỏ hay trên Facebook bạn phải biết:

Với hầu như thông tin bên trên, chắc chắn sẽ giúp bạn đáp án được thắc mắc biện pháp search và kết bạn bên trên Facebook theo khu vực như thế nào? với có thêm hầu hết đòi hỏi bắt đầu bên trên Facebook.