Cách Tìm Kiếm Hình Ảnh Trên Facebook

Facebook chất nhận được người dùng có thể tra cứu kiếm bạn bè cổ của bản thân bằng nhiều phương pháp không giống nhau. Trong bài viết này, bản thân sẽ hướng dẫn đến bạn 2 bí quyết tìm kiếm Facebook qua ảnh đưa ra tiết với đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Cách tìm kiếm hình ảnh trên facebook

Ghi chú: Hướng dẫn trong bài bác viết này còn có thể áp dụng cho máy vi tính, điện thoại, máy vi tính bảng đều được.


Cách tra cứu Facebook qua ảnh bằng Google Hình Ảnh

Đây là một vào những bí quyết đơn giản nhất lúc bạn muốn tìm kiếm Facebook của một người như thế nào đó bằng hình ảnh. Dưới đây là các bước hướng dẫn đưa ra tiết:

Ghi chú: Trong trường hợp bạn muốn tra cứu kiếm bạn btrần bằng hình ảnh tất cả trong các bài viết trên Facebook thì những nội dung đó đều phải được đặt ở Chế độ công khai. Trong trường hợp nếu như bài xích viết đó được mua đặt ở chế độ Bạn bè hoặc Chỉ mình tôi thì các làm cho này vô hiệu.

Xem thêm: Cách Tăng Tốc Điện Thoại Samsung, Siêu Nhanh Siêu Đơn Giản


Bước 1: Mở trình duyệt website thường cần sử dụng của bạn lên, truy cập vào website Google Hình Ảnh > Nhấn vào biểu tượng Camera.

*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Bạn nhấn phím Enter để bắt đầu search kiếm ban bố. Nếu như những công bố này có trên mạng Internet thì nó sẽ được hiển thị đầy đủ đọc tin ra.

Trên đây là những phương pháp tra cứu người bên trên Facebook bằng hình ảnh đưa ra tiết với đơn giản nhất. Nếu gồm gì thắc mắc, bạn hãy để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.