CÁCH TÌM CÁC TRANG ĐÃ LIKE TRÊN FACEBOOK

Trong nội dung bài viết sau đây, tôi sẽ trả lời chúng ta cách coi những trang vẫn like trên facebook chỉ với vài thao tác cơ bạn dạng. Tất nhiên, do hình ảnh áp dụng Facebook bên trên Smartphone di động và máy tính xách tay cá thể đã khác nhau, đề xuất bọn họ đề xuất mày mò thao tác làm việc bên trên cả hai sản phẩm công nghệ này.

Bạn đang xem: Cách tìm các trang đã like trên facebook


*
Tôi khulặng chúng ta nên liên tục soát sổ và thanh lọc lại các trang đã ham mê bên trên Facebook.


Vì sao? Hãy mày mò lí bởi ngay lập tức bên dưới

*
Cách xem các trang vẫn say đắm bên trên facebook từ bỏ máy di động và máy vi tính cá nhân

1. VÌ SAO BẠN CẦN THƯỜNG XUYÊN XEM LẠI CÁCH TRANG ĐÃ THÍCH TRÊN FACEBOOK ?

Tính đến khi hết quý I/2018, Facebook có tầm khoảng 2,3 tỉ người tiêu dùng bên trên khắp nhân loại, vừa phải có thêm khoảng tầm 390 triệu người tiêu dùng bắt đầu trong vòng 12 mon.

Điều này đồng nghĩa với Việc cđọng sau từng giây, Facebook sẽ có khoảng 12.4 tài khoản new.

Với Referring của kênh mạng xã hội vĩ đại này, bạn cũng có thể kiếm tìm thấy gần như là 95% bạn bè của bản thân mình chỉ với chính sách kiếm tìm tìm, với bước đầu liên kết với chúng ta chưa đến một đề nghị kết bạn dễ dàng, tất yếu bọn họ cũng có thể có tác dụng ngược lại.


=> Vậy kĩ năng liên kết có ảnh hưởng gì cho quyền riêng biệt tư cá nhân bên trên Facebook không?


=>Câu vấn đáp là CÓ !


giữa những biểu thị rõ ràng duy nhất, hãy nhìn vào mục trang được lời khuyên ở góc cạnh mặt cần màn hình nhỏng hình minch họa phía dưới.

Nếu bạn được khuyến nghị một trang như thế nào kia, nó cũng trở thành đi kèm danh sách những người bạn vẫn lượt thích trang. Lại một lần tiếp nữa, các trang các bạn sẽ phù hợp bên trên facebook cũng biến thành hiển thị cùng với họ giống như vậy

Đối cùng với số đông trường phù hợp, đây chưa phải là vụ việc phệ. Lời tuyên tía tôi đã “THÍCH” How I met your mother chỉ với dấu hiệu cho biết bạn muốn kịch bản dí dỏm của series phlặng lừng danh này.

Tuy nhiên, vì lí vì chưng cá thể nào kia, bạn không thích bạn không giống thấy được tôi đã lượt thích một số trang, nhưng lại ko tài nào ghi nhớ nổi vì sẽ like không ít trang trước đó.

Hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là vì câu chữ bên trên trang không còn quý hiếm cùng với chúng ta nữa.

Tại sao bạn buộc phải theo dõi trang “Đề Thi Thử Đại Học” sau 10 năm giỏi nghiệp ?

Cũng rất có thể là bạn làm vào công ty Publisher, và bắt buộc bnóng lượt thích fanpage quý khách nhằm quan sát và theo dõi chứng trạng quảng bá, dẫu vậy hiện nay không hề hợp tác và ký kết với người sử dụng kia nữa. Nếu cđọng để nguim thực trạng, hồ hết câu chữ không có giá trị (cùng với bạn) đang ngập cả New Feed

Đã mang lại thời gian xem các trang vẫn lượt thích trên Facebook và tiến hành một cuộc “càn quét” bên trên danh sách to đùng hiện giờ.

Tất nhiên, tôi sẽ không khuyến nghị chúng ta ngồi ghi nhớ lại từng trang, hoặc lướt toàn bộ New Feed, vậy có tác dụng cố kỉnh như thế nào để thấy lại toàn cục list gần như trang đang đam mê trên Facebook chỉ cách vài thao tác đối kháng giản?

Quý Khách đã tìm thấy câu vấn đáp trong phần dưới đây.

Xem thêm: Cánh Lấy Danh Bạ Từ Icloud Về Iphone Đơn Giản, Cánh Lấy Danh Bạ Từ Icloud Về Máy


*

*
*
Thủ Thuật Facebook 2020 Cách Ckém Inhỏ Status Facebook

Trong phần này, tôi sẽ gợi ý các bạn thao tác thực hiện trên ứng dụng điện thoại thông minh.

Vì bối cảnh vận dụng facebook trên hệ điều hành và quản lý iOS của iPhone và Android của Samsung, Sony… trọn vẹn giống như nhau, cho nên vì thế bạn cũng có thể vận dụng mang lại phần lớn những thứ cầm tay mà lại không phải lo khác biệt hình ảnh.

Nếu bạn ko sử dụng Smartphone cầm tay, bạn có thể bỏ lỡ phần này và kéo xuống phần kế tiếp nhằm tìm hiểu biện pháp triển khai trên trang web.

#1: Từ màn hình hiển thị chủ yếu của thiết bị di động cầm tay, msống áp dụng và đăng nhập thông tin tài khoản Facebook.

#2: Nhấp vào biểu tượng tía dấu gạch ngang ở góc cạnh bên dưới bên tay cần (Đối cùng với iPhone) hoặc góc bên trên thuộc mặt tay yêu cầu (Đối với Android).

#3:Cuộn xuống cho tới khi bạn tìm kiếm thấy biểu tượng Trang như hình minch họa, hãy nhấp vào tùy chọn này.


*

#4: Trong mục Pages, hãy nhấp vào Pages thêm một lần tiếp nữa.

#5: Ở ngay lập tức đầu trang, bạn sẽ thấy mục Liked Pages, hãy bấm chuột nút ít See All giúp thấy đầy đủ trang đang ưng ý bên trên facebook tự trước đến thời điểm này.

- Muốn thao tác trên một trang bất kể, chúng ta chỉ việc nhấp vào vết mũi thương hiệu tức thì ở bên cạnh page kia để hiển thị phần đa tùy chọn ẩn, bao gồm nút Unlike, coi trước (chế độ ưu tiên) với mời bạn bè mê thích trang.

- Bằng cách trực tiếp nhấp vào avatar của page, các bạn sẽ được gửi đào bới trang kia, đấy là bí quyết chứng thực lại xem văn bản có thực thụ tương xứng cùng với chúng ta hay là không (tách tình trạng xóa nhầm trang)