Cách thêm tin nổi bật trên facebook

Nếu ai đang áp dụng Instagram, chắc rằng các bạn sẽ quen thuộc gì cùng với kỹ năng tin trông rất nổi bật (story). Trong thời điểm này, tính năng độc đáo này được áp dụng cả bên trên gốc rễ Facebook. Vậy làm cho thế như thế nào nhằm chế tạo story nổi bật trên Facebook? Hãy thuộc công ty chúng tôi mày mò vào bài viết hôm nay nhé!

*


Ưu điểm của story nổi bật bên trên Facebook

Không mất tích sau 24 giờ nhỏng story thường thì.Được ghyên lại sinh hoạt đầu trang cá thể của người tiêu dùng nhằm phần lớn bạn những hoàn toàn có thể nhìn thấy.

Bạn đang xem: Cách thêm tin nổi bật trên facebook

Hướng dẫn biện pháp tạo story nổi bật bên trên Facebook

1 Cách tạo thành story trông rất nổi bật từ hầu hết tin cũ trong kho lưu giữ trữ

Lúc chúng ta nhảy anh tài kho lưu trữ tin, tất cả những story các bạn đăng sau khi chấm dứt 24 giờ đồng hồ sẽ được lưu lại về kho lưu trữ này. Bạn hoàn toàn có thể mang lại phần đa story cũ đã từng có lần đăng để tạo tin khá nổi bật cho chính mình. Các bước thực hiện nhỏng sau:

Cách 1: Tại trang cá thể Facebook, lựa chọn hình tượng vệt 3 chấm phía bên dưới hình ảnh đại diện thay mặt nhằm msống bối cảnh Cài đặt trang cá nhân -> lựa chọn Lưu trữ -> chọn Kho lưu trữ tin.

*

Bước 2: Trong số những story đã có, chúng ta chọn story mong sản xuất mục tin khá nổi bật Facebook -> chọn hình tượng Nêu bật ở góc phải màn hình. Tại phía trên chúng ta cũng có thể chỉnh sửa tiêu đề và hình ảnh bìa đến story nổi bật của mình. Cuối cùng chọn Xong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Theo Dõi Một Người Trên Facebook, Hướng Dẫn Mở Nút “Theo Dõi” Trên Facebook

*

Bước 3: Sau khi hoàn toàn 2 bước bên trên, bạn đã có được một tin khá nổi bật ghim trên trang cá thể của bản thân mình. Để chỉnh sửa tin, chúng ta lựa chọn hình tượng 3 chấm ở góc bên trên -> lựa chọn Chỉnh sửa tin nổi bật -> thực hiện rất nhiều sửa đổi quan trọng và lựa chọn Xong.

*

2 Hướng dẫn thêm tin new đăng vào story trông rất nổi bật bên trên Facebook

Ngoài biện pháp vào mục lưu trữ để thêm tin trước kia vào story rất nổi bật, chúng ta trọn vẹn có thể cù mới story và thêm chúng vào tin trông rất nổi bật tức thì lập tức. Cách tiến hành nlỗi sau:

Bước 1: Quý Khách xoay story 24 tiếng nlỗi thông thường.

Bước 2: Sau lúc đăng tải, chọn biểu tượng Nêu bật -> lựa chọn bộ sưu tầm tin nổi bật bạn muốn (nếu như chưa xuất hiện tủ chứa đồ làm sao thì lựa chọn Sở sưu tập đáng chú ý mới) -> chỉnh sửa tiêu đề story, hình họa bìa,… theo nhu cầu của công ty -> chọn Xong.

*

Tạm kết

Vậy là bao gồm 2 biện pháp đơn giản và dễ dàng nhằm bạn thêm tin yêu mếm của mình vào story trông rất nổi bật trên Facebook. Nếu ước ao hiểu biết thêm phần đa thủ thuật tuyệt ho khi sử dụng Facebook, Instagram,… nhớ là liên tục theo dõi và quan sát Ứng dụng điện thoại chúng ta nhé!