Cách thêm bài hát vào tiểu sử facebook trên máy tính

Trước đây, Facebook chỉ cung ứng kĩ năng Thêm bài xích hát vào Tin (Stories), dẫu vậy từ thời điểm năm 2019, sinh sống phiên bạn dạng update bắt đầu, Facebook đang bổ sung cập nhật bản lĩnh Thêm bài bác hát bên trên cả Trang cá nhân của doanh nghiệp, thậm chí là là chất nhận được chúng ta ghim trên mục tiểu truyện.

Bạn đang xem: Cách thêm bài hát vào tiểu sử facebook trên máy tính


Tải game craông chồng việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài bác rút ít thưởng tiền uy tín new ra! sunwin với sở hữu iwin86
Trò nghịch bài mua iwin app android và bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày
*


Hướng dẫn cách lấy Cookie Facebook trên điện thoại thông minh, máy vi tính đơn giản cùng mau lẹ độc nhất vô nhị  Theo nhỏng bà Maya Patterson (nhà thiết kế mục Stories bên trên Facebook) chia sẻ: “Việc thêm bài xích hát vào Stories không chỉ có đơn giản là share thể nhiều loại nhạc bạn đang nghe mà còn là một biện pháp tạo nên bối cảnh, là phương pháp để chúng ta biểu đạt bạn dạng thân một giải pháp sáng tạo”. Tương từ bỏ điều đó, tính năng Thêm bài hát vào trang cá thể lại là một trong cách tân không chỉ có thế, giúp cho bạn biểu hiện đậm cá tính, gu âm nhạc của phiên bản thân ví dụ rộng, không chỉ có với người thân trong gia đình, bằng hữu rất gần gũi mà lại còn là với những người dân new, những người dân hoàn toàn có thể phát triển thành bằng hữu của công ty sau này.


Không chỉ riêng biệt iPhone cơ mà các chiếc điện thoại cảm ứng khác của hệ điều hành Android cũng phần đông có thể triển khai bản lĩnh nghe nhạc hay thêm 1 bài xích hát vào hồ sơ cá thể, tiểu truyện bên trên Facebook. Chỉ đề xuất các bạn đảm bảo an toàn rằng, chúng ta đang cập nhập Facebook nghỉ ngơi phiên phiên bản tiên tiến nhất.

Tính năng new này của Facebook mang về các ích lợi cho bạn:

cũng có thể sinh sản một list những bài xích hát thương mến của chính bản thân mình bên trên Facebook cá nhân, giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm nghe cùng gìn giữ.Làm trang cá thể trsinh hoạt buộc phải độc đáo, phong phú và mới mẻ, biểu hiện sự trí tuệ sáng tạo, đậm chất ngầu và cá tính, sở trường và gu music của chính mình trước đồng đội và đa số người xung quanh.Dễ dàng tìm kiếm những mối quan hệ new bên trên Facebook gồm sự đồng nhất vào gu music cùng với thuộc thể một số loại, thuộc nghệ sĩ music chúng ta ngưỡng mộ.Facebook links với Spotify cùng Apple Music buộc phải kho nhạc rất xịn, đa dạng chủng loại những thể loại, người nghệ sỹ, cả nhạc vào lẫn kế bên nước, số lượng lựa chọn không giới hạn.

Thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: quý khách truy vấn vào trang cá nhân của chúng ta, kéo xuống bên dưới. Ngay dưới địa chỉ Bài viết, bạn sẽ thấy có mục Âm nhạc, nhấn chọn vào Thêm bài xích hát.Cách 2: Giao diện sẽ lộ diện bảng Thêm bài hát, chúng ta có thể trực tiếp gõ thương hiệu bài bác hát mình muốn trên tkhô giòn Tìm kiếm nhạc hoặc chọn tùy ý tức thì mục Phổ trở thành, kế tiếp lựa chọn Thêm. (Lưu ý: quý khách bao gồm quyền lựa chọn nhiều bài bác hát để sản xuất list Âm nhạc trên Facebook của chính mình, số lượng Facebook có thể chấp nhận được là không giới hạn).Bước 3: quý khách ra ngoài, tại mục Âm nhạc, bạn sẽ thấy hiển thị list hàng loạt những bài bác hát bạn vẫn chọn trước kia, các bạn vuốt sang trọng trái, bắt buộc hoặc lựa chọn Xem toàn bộ để xem những bài nhạc. Nếu nhỏng bạn muốn thêm các bài xích không giống, nên chọn Thêm bài bác hát rồi làm cho các thao tác làm việc giống như nlỗi bước số 2.Bước 4: Để gửi bài bác hát lên mục tiểu truyện hoặc cung ứng tin (story) bên trên Facebook cá nhân, chúng ta lựa chọn vào bài hát, dìm chọn vết “…” mặt đề xuất bài hát bạn thích, tiếp nối lựa chọn Ghyên ổn vào trang cá thể hoặc Thêm vào tin tùy nhu cầu.

Xem thêm: Cách Xóa Bài Đăng Trên Tường Facebook Của Người Khác Vĩnh Viễn Trên Điện Thoại

Nếu ý muốn xóa đi, chỉ cần lựa chọn Xóa bài xích hát ngoài trang cá nhân là hoàn thành. Hình như, so với những thứ Android, bạn có thể chọn mục Xem Trang của nghệ sỹ để vào trang Facebook của người nghệ sỹ bộc lộ.

Cách 5: Có một số lượng giới hạn là Facebook chỉ cho những người thực hiện nghe tối nhiều 1:30 thôi cần trường hợp như bạn muốn nghe cả bài bác thì nên lựa chọn biểu tượng Phát cả bài xích rồi chọn Spotify (quý khách có thể nghe được cả bài trên Spotify với điều kiện các bạn đã mua gói Premium của ứng dụng).

Thêm bài bác hát vào tiểu sử Facebook bên trên điện thoại cảm ứng iPhone

Bước 1: Bạn truy cập vào trang cá thể của người tiêu dùng, kéo xuống dưới. Ngay dưới địa điểm Bài viết, bạn sẽ thấy gồm mục Âm nhạc, bấm vào đó.Cách 2: Giao diện sẽ lộ diện bảng Thêm bài bác hát, bạn cũng có thể thẳng gõ thương hiệu bài hát bạn thích trên thanh khô Tìm nhạc hoặc lựa chọn tùy ý tức thì mục Dành cho bạn. Để nghe thử những bài hát, các bạn chọn vào biểu tượng Play hình tam giác bên buộc phải bài hát, nếu vừa lòng, hãy dấn lựa chọn bài hát đó. (Lưu ý: Quý khách hàng tất cả quyền lựa chọn nhiều bài xích hát nhằm sản xuất list Âm nhạc trên Facebook của bản thân, con số Facebook cho phép là ko giới hạn).Cách 3: quý khách ra ngoài với vào lại mục Âm nhạc, đồ họa đang chỉ ra list những bài xích các bạn đã lựa chọn. Nếu nlỗi bạn muốn thêm những bài không giống, nên chọn vào hình tượng vết “+” bên trên góc nên bảng Âm nhạc rồi có tác dụng những thao tác làm việc giống như nhỏng bước số 2.Cách 4: Để đưa bài xích hát lên mục tiểu truyện hoặc cung ứng tin (story) trên Facebook cá nhân, chúng ta chọn vào dấu “…” mặt đề nghị bài xích hát bạn muốn, sau đó lựa chọn Ghyên ổn vào trang cá thể hoặc Thêm vào tin tùy nhu yếu.Nếu hy vọng xóa đi, chỉ việc lựa chọn Xóa bài bác hát khỏi trang cá nhân là xong xuôi.Cách 5: Có một giới hạn là Facebook chỉ cho người sử dụng nghe về tối đa 1:30 thôi đề xuất trường hợp nlỗi bạn có nhu cầu nghe cả bài thì nên chọn lựa biểu tượng Phát cả bài rồi chọn Apple Music hoặc Spotify tùy bài bác hát (Bạn có thể nghe được cả bài trên Apple Music hoặc Spotify cùng với ĐK bạn vẫn thiết lập gói Premium của ứng dụng).

Trên phía trên, Thành Trung thiết bị di động sẽ reviews cho mình phương pháp để thêm/ cyếu nhạc vào tiểu sử Facebook trên điện thoại. Chúc các bạn thành công!