Cách Thay Đổi Tên Trang Trên Facebook

1. Cách thay đổi tên page Facebook 2. Tại sao cần yếu biến hóa tên fanpage Facebook của chính mình

Ngày nay, Xu thế bán sản phẩm cùng kinh doanh online bên trên gốc rễ social Facebook sẽ bùng nỗ trẻ khỏe. Chính vì vậy mà lại yêu cầu giao thương mua bán hoặc thực hiện lại đông đảo trang fanpage facebook tất cả sẵn trước đây đã được rất nhiều fan quyên tâm. Tuy nhiên, với cơ chế mới trong những năm 2021 Việc đổi tên fanpage Facebook sẽ gây nên các trở xấu hổ và khó khăn không nhỏ dại. Nếu nhiều người đang gặp mặt bắt buộc sự việc tựa như nlỗi trên, hãy xem thêm ngay nội dung bài viết này của nghienanchoi.com sẽ được phía dẫnphương pháp đổi tên Fanpage 2021 một giải pháp đơn giản và dễ dàng với thành công xuất sắc 100%.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tên trang trên facebook

Cách chuyển đổi tên page Facebook

Trước hết thì nên để ý rằng cần được là Quản trị viên của fanpage facebook đó, như thế bạn bắt đầu tất cả đủ quyền nhằm chuyển đổi tên của chính nó được. Trước Lúc bắt đầu đề nghị biến hóa thương hiệu thì rất có thể bị khước từ, vì thế trước khi viết tên. nghienanchoi.com khuyên bạn nên xem xét lại những vẻ ngoài đặt tên. Một số luật lệ rất có thể khiến chúng ta bất ngờ với từ đó có thể tìm ra nguyên ổn nhân cơ mà bản thân thất bại đấy.

Tên fanpage làm sao được phxay áp dụng bên trên Facebook?

Tên trang đề xuất đề đạt được ngôn từ đúng chuẩn của fanpage facebook đó và hãy nhớ rằng chỉ những người đại diện thay mặt được ủy quyền hoặc quản trị viên mới hoàn toàn có thể cai quản Trang cho 1 thương hiệu, vị trí, tổ chức hoặc nhân đồ công bọn chúng.

Tên fanpage facebook không được có:

Những cam kết hiệu đặc trưng hoặc dấu câu dư thừa ko cần thiết nhỏng ®.

Viết hoa không đúng cách( nlỗi kINh doANH): Tên trang doanh nghiệp phải được viết hoa đúng ngữ pháp.

Những biến hóa thể của từ “Facebook” cũng trở thành ko được chấp nhận

Các điều khoản hoặc các tự tạo hiểu nhầm mang tính xúc phạm hoặc vi phạm quyền của bạn làm sao kia.

Từ “bao gồm thức” :Nếu trang của người tiêu dùng chưa hẳn là trang chấp thuận của một tổ chức, địa điểm hay thương hiệu hoặc nhân đồ vật công bọn chúng.

Khẩu hiệu hoặc biểu thị (ví dụ như nghienanchoi.com - Phần mềm làm chủ fanpage facebook được tin cần sử dụng nhất). Những biết tin này chúng ta nên thêm vào phần giới thiệu của trang.

Hình như thương hiệu fanpage facebook đang chỉ tất cả giới hạn 75 cam kết từ bỏ bởi vì vậy bạn chỉ nên lựa lựa chọn 1 cái tên thiệt ấn tượng cơ mà nđính thêm gọn gàng và dễ dàng ghi nhớ. Những phần biểu thị thêm chúng ta cũng có thể gửi vào phần giới thiệu vì vậy các bạn chớ quá tsay mê nhưng mà đặt cái brand name thừa dài.

Cách thay đổi fanpage Facebook bên trên sản phẩm tính

Để chuyển đổi fanpage trên laptop bạn chỉ cần đơn giản và dễ dàng thực hiện theo đầy đủ bước dưới đây:

Cách 1: Nhấp vào “Chỉnh sửa thông tin trang” nằm ở vị trí bên trái của page gồm hình cây cây bút :(để ý các bạn bắt buộc singin bởi thông tin tài khoản quản ngại trị viên).

*

Bước 2: Nhập tên fanpage facebook bắt đầu mà bạn mong muốn vào ô “tên”.

*

Bước 3: khi bạn đã nhập tên dứt hãy dịch rời chuột ra khỏi ô “tên” cùng cliông xã trái một chiếc đang hiển thị bảng chứng thực đòi hỏi thay tên.

*

Cách 4: Cuối cùng hãy đánh giá cảnh giác lại tên mà các bạn nhập có đúng thiết yếu tả, có đúng với mong ước của bản thân mình xuất xắc không, điều này sẽ không còn thể biến hóa lúc được chọn. Lúc đã nhấp vào “Yêu cầu núm đổi” thì kinh nghiệm đổi tên của các bạn sẽ được gửi mang lại mặt Facebook nhằm phê chăm bẵm. Đôi khi thương hiệu sẽ được biến hóa trong vòng 3 ngày với vào 7 ngày sau đó bạn sẽ thiết yếu đảo sang tên khác.

Cách thay tên page Facebook trên năng lượng điện thoại

ban sơ thì việc đổi tên fanpage trên đồ vật Smartphone ra mắt cực kỳ lập cập với thuận tiện. Nhưng kể từ tháng một năm 2021 nghỉ ngơi bạn dạng update tiên tiến nhất của Facebook thì sẽ không còn thể chỉnh sửa thương hiệu fanpage facebook của bản thân mình trong vận dụng di động cầm tay. Tại phần nhiều bước đầu tiên chúng ta vẫn hoàn toàn có thể vào bình thường cho phần sửa đổi tên, tuy nhiên khi chúng ta nhấp vào biến đổi tên đã thấy được câu chữ nlỗi hình:

*

Đây là một trong những lỗi Tuy không thực sự Khủng của Facebook dẫu vậy nó cũng rất khó chịu vị khiến cho mình tất yêu đổi tên trực tiếp bởi ứng dụng trên di động được. Chắn hẳn lỗi này sẽ được sửa chữa thay thế sinh hoạt bạn dạng update trong khoảng thời gian tới đây.

Mặc cho dù quan trọng thay tên fanpage trên Facebook trực tiếp bởi Smartphone được, tuy vậy bạn có thể thiết lập thêm ứng dụng Facebook Business Suite để đổi tên và quản lý fanpage. Để đổi tên fanpage Facebook bằng ứng dụng Facebook Business Suite chúng ta chỉ cần thực hiện theo công việc nhỏng sau:

Bước 1: Tải vận dụng Facebook Business Suite về điện điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân mình và msinh hoạt ứng dụng lên.

*

Cách 2: quý khách hàng chọn vào biểu tượng hình vuông vắn ở góc dưới mặt đề nghị theo hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Mail Outlook Trên Iphone, Hướng Dẫn Cài Outlook Trên Iphone

*

Bước 3: Khi vẫn triển khai xong bước 2 hôm nay vẫn hiện lên một bảng đựng những công dụng cơ phiên bản của trang, các bạn sẽ lựa chọn vào nút ít cài đặt.

*

Bước 4: Tương từ bỏ nhỏng quá trình chuyển đổi thương hiệu fanpage facebook của máy tính, các bạn lựa chọn vào nút ít biết tin trang.

*

Cách 5: Chọn vào phần chỉnh sửa tên rồi nhập thương hiệu mà bạn muốn biến đổi, ở đầu cuối nhấp vào nút lưu bên dưới chũm là hoàn thành.

*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem đoạn Clip phương pháp đổi tên fanpagebởi Smartphone bên dưới đây

Tại sao không thể đổi khác thương hiệu fanpage Facebook của mình

Không cần tất cả trang Facebook mọi rất có thể thay đổi bất kể lúc làm sao. Có một số trong những nguyên do đã khiến chúng ta bắt buộc biến hóa thương hiệu fanpage facebook của bản thân. Dưới đây là một số trong những nguyên ổn nhân khiến bạn không thể biến hóa thương hiệu fanpage facebook Facebook của bản thân mình, rứa thể:

Trang của người sử dụng đã bị giới hạn vày vi phạm chính sách Facebook

Tên fanpage facebook đã có được đổi khác gần đây vày chúng ta hay quản lí trị viên khác sinh sống trang của bạn

quý khách hàng không có đầy đủ quyền sứ mệnh bên trên trang nhằm đổi được tên trang.

Quý khách hàng sẽ không còn thể đổi tên bên trên trang của chính mình ví như nó nằm trong một trang toàn cầu

Tần suất bạn có thể đổi tên fanpage facebook Facebook của mình

Việc chuyển đổi thương hiệu bên trên trang tuy nhiên ko được chào làng ví dụ đúng mực, tuy nhiên sự việc này Facebook cũng đã từng có lần nhắc đến tên fanpage chỉ được phép thay đổi 7 ngày 1 lần. Tên trang Facebook mới chuyển đổi lần thứ nhất, thì sau khoảng tầm thời hạn vô cùng nđính thêm chỉ vài ba giây sẽ tiến hành Facebook để ý cùng đồng ý tức thì. Nhưng sau nhiều lần biến đổi thì các bạn sẽ mất khoảng chừng thời hạn lâu dài hơn khoảng tự 5 - 7 ngày hoặc có thể rộng, mang lại cho nên hãy hối hả bắt đầu quy trình biến đổi thương hiệu doanh nghiệp của chính bản thân mình ngay lập tức bây giờ bạn nhé.

Lúc chúng ta vẫn làm theo lý giải biện pháp thay tên page 2021 bên trên thì vấn đề thay tên là khôn cùng đơn giản dễ dàng. Tuy nhiên, câu hỏi chúng ta liên tục thay đổi thương hiệu trang của mình đã dễ làm cho lầm lẫn mang lại người tiêu dùng với tín đồ theo dõi và quan sát. Ngoài ra bài toán này cũng rất có thể khiến cho trang của công ty bị spam, sút hệ trọng hoặc tiêu giảm cần thiết chạy truyền bá. Vì vậy hãy thay tên Khi thật sự cần thiết nhé.

Cần phải làm cái gi nếu bạn quan trọng đổi được thương hiệu fanpage

❂ Thông thường nguyên do chủ yếu cơ mà Facebook không xét chăm sóc đề nghị chỉnh sửa thương hiệu Fanpage của doanh nghiệp là vì cái thương hiệu mới trọn vẹn khác không tồn tại liên hệ gì cùng với cái brand name cũ. Cách khắc chế của ngulặng nhân nàgiống như sau:

Trước không còn hãy thay tên fanpage sang trọng một cái thương hiệu khác yêu cầu tối thiểu có đựng một từ bỏ đối kháng trong thương hiệu fanpage cũ. Sau kia canh cho cái thương hiệu mới được xét coi sóc thành công. Cuối thuộc các bạn sẽ đổi tên fanpage facebook vừa được phê chuẩn kết thúc quý phái tên fanpage new mà lại bạn mong muốn.

Ví dụ: lúc mong đổi tên tự “nghienanchoi.com Việt Nam” sang trọng “Phần mượt cai quản chào bán hàng”, thì thứ nhất các bạn sẽ đổi tên thành “nghienanchoi.com phần mềm thống trị cung cấp hàng”, tiếp nối hóng xét chăm sóc và sau cuối đổi lại cái tên mà lại bạn muốn là Phần mượt quản lý bán sản phẩm.

❂ Còn trong ngôi trường phù hợp tên fanpage facebook bắt đầu với cũ có mối contact cùng nhau, dẫu vậy các bạn vẫn quan yếu đổi được tên fanpage facebook Facebook của bản thân thì hãy test bằng cách dưới phía trên.

Trước tiên nếu khách hàng chờ vượt lâu khoảng tầm rộng 7 ngày mà không được Facebook chăm chú thay tên thì nên tương tác với đội ngũ support Facebook nhằm nhờ vào cung ứng thay tên, bọn họ đã giải đáp thắc mắc và có thể thay tên fanpage tức thì mau lẹ cho mình. Nếu không được, chúng ta cũng có thể test đổi tên fanpage của chính bản thân mình làm việc gần như thời khắc khác nhau, có rất nhiều ngôi trường thích hợp sẽ thành công xuất sắc bằng cách này.

Nếu có tác dụng 2 cách bên trên nhưng mà vẫn không được thì bạn hãy test phương pháp đổi khác hạng mục trên trang của mình(nằm ở đoạn chỉnh sửa đọc tin trang) thành chúng tôi truyền thông/thông tin hoặc Sản phẩm/Dịch Vụ Thương Mại với nhấp vào lưu lại biến đổi theo hình mặt dưới:

*

Lưu ý: Cái thương hiệu của fanpage là khôn xiết đặc biệt so với câu hỏi sale online trên Facebook của bạn. Tuy nhiên, nhằm fanpage facebook của bản thân mình hoàn toàn có thể tiếp cận được rất nhiều người và ngày dần cách tân và phát triển, mang lại nhiều lợi nhuận thì bạn phải để ý tới các vấn đề khác như: unique hình ảnh, content nội dung bài viết với quan trọng làứng dụng quản lý fanpage.

Điều gì đang xẩy ra nếu như mọi fan tìm tìm tên fanpage Facebook cũ của bạn?

Sau khi chúng ta vẫn đổi tên trang Facebook thành công xuất sắc, điều gì sẽ xẩy ra lúc những người tra cứu tìm thương hiệu trang cũ của bạn?

quý khách vẫn hy vọng phần nhiều người tra cứu thấy trang của bản thân mình, mà lại chúng ta nhận ra rằng không hẳn người nào cũng biết chúng ta sẽ cập nhật thương hiệu.

Chúng tôi thực sự lần khần chắc điều gì đang xảy ra vào ngôi trường phù hợp này, do vậy chúng tôi đã tương tác cùng với mối cung cấp tin.

Một thay mặt đại diện của Facebook sẽ chứng thực nhỏng sau: Khi ai kia gõ tên trang Facebook cũ của người sử dụng vào tkhô cứng tra cứu kiếm, tên trang cũ của bạn sẽ vẫn mở ra.

Khi tín đồ đó nhấp vào links đến trang của công ty, họ sẽ tiến hành gửi hướng đến trang “mới” cùng với thương hiệu được cập nhật. Hãy nhớ là theo thời hạn, những thuật tân oán search kiếm đã học tập thương hiệu trang Facebook update của khách hàng với ban đầu hiển thị thương hiệu update nhiều hơn nữa vào hiệu quả tra cứu kiếm.

Bài viết bí quyết đổi tên page 2021 bên trên mong muốn có thể góp nhiều bạn thành công đổi được thương hiệu bên trên fanpage facebook của chính mình một bí quyết gấp rút dễ dàng. Chúc bạn bao gồm một năm marketing đầy thành công cùng như ý.