Cách thay đổi tên page trên facebook

Fanpage được coi là một kênh để những cá nhân, doanh nghiệp có thể tận dụng để quảng bá thông tin, hình ảnh với tương tác, giao lưu với mọi người bên trên mạng làng mạc hội Facebook. Một trong những yếu tố quyết định rằng fanpage facebook của bạn tất cả đáng tin tưởng ko đó chính là cái brand name của fanpage. Tuy nhiên, cái brand name ban đầu của fanpage thường là tên nhưng về sau bạn xuất xắc cảm thấy không ưng ý nhất. Thay đổi thương hiệu trang fanpage facebook Facebook là điều cơ mà nhiều người quan tâm cùng muốn thực hiện. Để hỗ trợ người dùng, Facebook đã được cho phép đổi thương hiệu fanpage facebook để đến bạn chọn cho doanh nghiệp được một cái thương hiệu phù hợp với nhu cầu kinh doanh của fanpage. Bài viết dưới đây, nghienanchoi.com hao.vn sẽ hướng dẫn bạn biện pháp sửa tên trang fanpage facebook trên Facebook gấp rút, đơn giản nhất. Hãy quan sát và theo dõi nhé!


Nội dung bao gồm


1. Điều kiện cần để bạn tất cả thể đổi thương hiệu trang fanpage facebook Facebook

2. Lưu ý trước khi đổi tên trang fanpage Facebook

3. Những hiệu quả khi đổi thương hiệu fanpage facebook Facebook

4. Thay đổi tên trang fanpage Facebook đơn giản đến khó khăn tin


1. Điều kiện cần để bạn gồm thể đổi thương hiệu trang fanpage Facebook


Điều đầu tiên đó là: Bạn phải là quản trị viên mới bao gồm thể yêu thương cầu đổi tên trang của mình.Tên Trang mới của bạn phải gồm liên quan với thương hiệu trang cũ.Fanpage không quá 5000k like…

2. Lưu ý trước lúc đổi thương hiệu trang fanpage facebook Facebook


Trước đây, Facebook chỉ cho phép fanpage facebook dưới 200 lượt thích được đổi thương hiệu nhưng để đáp ứng với nhu cầu người sử dụng, Facebook đã cập nhật cho những fanpage facebook gồm lượng lượt thích lớn cũng được đổi thương hiệu một bí quyết dễ dàng.​Tuy nhiên không phải cái brand name nào của fanpage cũng được Facebook chấp nhận, tên fanpage facebook mới tránh việc vượt khác biệt với chủ đề tên fanpage facebook cũ.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tên page trên facebook


3. Những hiệu quả khi đổi tên fanpage Facebook


Quản lý bán sản phẩm trên fanpage đơn giản với Vpage -Đăng ký sử dụng thử miễn tổn phí trải nghiệm đầy đủ những tính năng

*


4. Tgiỏi đổi thương hiệu trang fanpage Facebook đơn giản đến nặng nề tin


Bước 1:

Click vào ô tam giác ở góc bên trên bên phải màn hình hiển thị để chọn fanpage nhưng bạn muốn đổi tên.

*

Bước 1: Lựa chọn fanpage facebook mà bạn muốn đổi tên

Bước 2:

Nhấp vào tabGiới thiệuở bên trái Trang

*

Bước 2: Nhấp vào tab giới thiệu ở bên trái trang

Bước 3:

Tại phần báo cáo Trang, bạn sẽ thấy cái thứ 2 làTên, clichồng vàoChỉnh sửađể đổi tên fanpage facebook.

*

Bước 3: Chỉnh sửa đổi tên fanpage

Bước 4:

Nhập tên Mới cùng ấnTiếp tục

*

Bước 4: Nhập thương hiệu mới

Bước 5:

Chúng ta sẽ thấy Facebook đưa ra thương hiệu cũ trước đó của trang và tên mới hiện tại đã đổi. NhấnYêu cầu rứa đổimang lại tên trang fanpage là hoàn thành.

Xem thêm: Cách Làm Sạch Lòng Máy Giặt Samsung Cửa Trên Sạch Như Mới

*

Bước 5: Chọn yêu thương cầu cụ đổi

Như vậy là bạn đã có thể sửa đổi tên trang fanpagetrên Facebook một phương pháp hối hả cùng đơn giản. Tuy nhiên, các bạn cần hạn chế việc cố đổi tên fanpage facebook Facebook vị như vậy sẽ giảm lượng tương tác, nguyên nhân đơn giản rằng người cần sử dụng đã thân quen với tên fanpage Facebook cũ của bạn rồi.

Bạn không tồn tại phương châm làm sao trên Trang cho phép bạn đổi tên Trang. Hiện giờ hãy tra cứu hiểu lại mục đích của bạn trên Trang.Gần đây, bạn hoặc quản trị viên khác đã đổi tên Trang.Có thể có giới hạn trên Trang của bạn.Bạn ko thể đổi thương hiệu của Trang khu vực nếu trang đó thuộc Trang toàn cầu.

Hy vọng trải qua bài viết này nghienanchoi.com hao.vn bao gồm thể giúp bạn hiểu hơn về những bước cùng nguyên tắc đổi tên trang fanpage của bản thân.