CÁCH THAY ĐỔI TÊN NGƯỜI DÙNG TRÊN FACEBOOK

- Tên thông tin tài khoản facebook (Name, nickname) Tức là tên hiển thị trên trang Facebook cá nhân của người tiêu dùng cùng thương hiệu này cũng đó là thương hiệu được áp dụng nhằm bạn đăng bài bác, hiển thị trên status của trang Facebook cá nhân và các bạn trên FB của bạn sẽ bắt gặp. Tên nàysẽ hiển thị công khai minh bạch trên dòng thời hạn của doanh nghiệp khi chúng ta đăng bài bác hoặc like, bình luận...Mỗi tài khoản Facebook chỉ hoàn toàn có thể thay tên tối đa 5 lần (tính luôn luôn lần đầu tiên Khi ban đầu tạo nên FB) với FB đề xuất được lập đủ 60 ngày hoặc vẫn áp dụng thương hiệu vẫn đổi được 60 ngày thì mới thay đổi tiếp được.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tên người dùng trên facebook


-Tên fan dùng(username): Là tên hiện trên tkhô nóng ảnh hưởng website của trình để mắt (ví dụ: www.facebook.com/abc.123). Tên này chỉ thay đổi được một lần tuyệt nhất.
*

Lưu ý:
Để tìm tìm lên tiếng bằng hữu trên Facebook, bạn cũng có thể tìm kiếm kiếm theo tên tài khoản (name, nickname), tên người dùng (username) hoặc tên singin những được.
Tên đăng nhập Facebook là tên shop tin nhắn hoặc số điện thoại thông minh di động cầm tay dùng để làm đăng nhtràn lên Facebook.

Ttốt thay tên đăng nhập Facebook có nghĩa là bạn chuyển đổi can dự tin nhắn hoặc số điện thoại di động cầm tay dùng làm đăng nhập FB. Địa chỉ email hoặc số điện thoại này vì chúng ta đã cung ứng mang lại Facebook ngay trường đoản cú lúc lập thông tin tài khoản.Để biến hóa tên singin Facebook, các bạn tham khảo chỉ dẫn trên bài viết sau:Hướng dẫn thay đổi thương hiệu singin Facebook qua email, Smartphone di động

III. Hướng dẫn đổi khác tên thông tin tài khoản Facebook


1&2.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ghép Ảnh Trên Điện Thoại Iphone Cực Đơn Giản Với Siri Shortcut

Đăng nhtràn vào trang Facebook cá nhân, click chuột hình tam giác ở góc cạnh trên mặt bắt buộc, chọn mụcCài đặt và quyền riêng biệt tư(hoặcSettings& privacy- nếu lọc ngôn từ trang FB là giờ Anh) hoặc bnóng trực tiếp vào đây:https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=name&viewnhằm ban đầu quy trình thay đổi thương hiệu tài khoản.


*

*

4.Trong trangCài đặt tài khoản chung, chọn dòngTên(chiếc đầu tiênmặt phải)cùng nhấn vào dòngChỉnh sửanằm ở lề bên bắt buộc (như hình chỉ dẫn mặt dưới)


*

5.Sau lúc bnóng vàodòngChỉnh sửasẽ chỉ ra giao điện nlỗi hình bên dưới. Nhập thương hiệu theo nhu cầu vào các mụcHọ,Tên đệm và Tên.