Cách thay đổi ảnh bìa trên facebook

Để lựa chọn hình ảnh tất cả vào album bên trên thiết bị của công ty thì dấn Tải hình họa lên. Hiển thị toàn bộ ảnh mà bạn bao gồm, nhấn vào hình ảnh mong mỏi chọn làm cho ảnh cover. Tiếp mang đến họ đã điều chỉnh vị trí hiển thị của ảnh bìa làm sao để cho cân xứng rồi dấn nút Lưu ở góc cạnh bắt buộc bên trên. Cuối thuộc họ được ảnh bìa Facebook mới nlỗi sau đây.

Bạn đang xem: Cách thay đổi ảnh bìa trên facebook

Bước 3:

Bước 4:

Để tạo thành hình ảnh bìa Facebook ghép từ bỏ các hình hình họa không giống nhau các bạn nhấp vào Tạo nhóm ảnh. Tối đa gồm 6 hình ảnh nhằm ghnghiền có tác dụng ảnh bìa Facebook. Chúng ta tích lựa chọn vào số đông hình hình họa muốn ghnghiền thành hình họa bìa. Cuối cùng nhận Xong ở góc cạnh trên thuộc nhằm gửi lịch sự bước tiếp sau.


Người dùng cũng triển khai kiểm soát và điều chỉnh lại địa chỉ của hình ảnh bìa rồi dìm Lưu. Kết trái các bạn được hình họa bìa nlỗi hình tiếp sau đây.

Bước 5:

Để lựa chọn hình ảnh bìa có sẵn nhưng mà Facebook cung cấp nhấp vào Chọn ảnh. Hiển thị những hình hình ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ, video clip cùng ảnh 360 độ. Chúng ta cũng nhấn Xong rồi nhấn Lưu để ráng hình họa cover Facebook.

2. Ttốt hình họa bìa Facebook bên trên lắp thêm tính

Cách 1:

Người dùng cũng bấm vào mục Cập nhật ảnh bìa trên ảnh cover Facebook hiện giờ. Sau đó cũng hiển thị các tùy lựa chọn để biến hóa hình ảnh bìa Facebook. Nhấn Chọn hình họa để sử dụng hình ảnh vẫn thiết lập lên Facebook làm hình ảnh bìa.

Cách 2:

Người dùng cũng bấm vào ảnh mong mỏi đặt ảnh thay mặt đại diện.

Xem thêm: Top 15 Game Nhập Vai Offline Hay Cho Android, Game Nhập Vai Offline Hay Nhất Cho Android


Sau đó bọn họ điều chỉnh lại địa chỉ của hình họa bìa làm thế nào để cho phù hợp rồi nhấn Lưu núm đổi sinh hoạt dưới.

Kết trái họ được ảnh bìa bắt đầu đến Facebook nhỏng hình tiếp sau đây. Nếu hy vọng đảo sang mục không giống thì người tiêu dùng cũng nhấn lại vào Cập nhật hình ảnh bìa rồi lựa chọn các mục download hình ảnh nhằm thay đổi.

Các mục cung cấp đổi ảnh bìa Facebook sẽ cực kỳ đa dạng và phong phú, giúp bạn có khá nhiều chọn lựa hơn vào bài toán rứa hình ảnh cover mới mang đến trang cá nhân. Riêng cùng với mục ảnh ghnghiền thì chúng ta nên chọn ảnh theo đúng form size của những khung hình khi ghnghiền nhằm tránh mất nội dung của hình hình ảnh.


3. Cách ẩn thông tin đổi cover Facebook

Mặc định khi chúng ta đổi hình họa bìa Facebook sẽ hiện nay thông báo bạn vừa đổi ảnh cover Facebook với hiển thị hình ảnh bìa ở chính sách công khai. bởi thế tất cả những người đều biết bạn new đổi ảnh bìa Facebook, bao gồm cả với những người không kết chúng ta Lúc chúng ta vào trang cá nhân của bạn. hầu hết bạn không thích công bố thay đổi hình ảnh bìa Facebook của mình sinh sống chính sách công khai minh bạch những điều đó thì có thể ẩn thông tin này bên trên trang cá nhân. Lưu ý, thông báo này vẫn chỉ ẩn trên trang Facebook của người tiêu dùng, nhưng mà vẫn hiện sống bối cảnh Facebook khác.

Đổi hình họa cover Facebook chỉ mình bạn trên điện thoại

Sau khi bọn họ thay đổi hình ảnh bìa Facebook trên điện thoại cảm ứng như trên, thì vào giao diện Facebook cá thể vẫn hiện thông báo sống chính sách công khai minh bạch bắt đầu đổi ảnh bìa nlỗi hình sau đây. Thông báo này đang hiện trên Facebook để người khác cũng được biết.

Chúng ta dìm vào hình tượng 3 chấm ngơi nghỉ thông tin đó, rồi chọn tiếp Ẩn ngoài trang cá nhân vào menu hiển thị dưới màn hình. Sau kia hiển thông báo hỏi các bạn vẫn muốn ẩn thông báo này không, nhấn Ẩn. Ngay nhanh chóng thông tin đổi hình ảnh bìa Facebook đã ẩn đi bên trên trang cá thể của người tiêu dùng.