CÁCH TẮT XÁC NHẬN DANH TÍNH FACEBOOK

một ngày đẹp mắt trời, vẫn mừng húm đăng nhập lệ facebook nhằm tán gái tán trai hoặc với khách hàng đối tác doanh nghiệp thì tự nhiên facebook làm cho 1 cú sốc động ttách “Tài khoản ko đăng nhập được, buộc phải xác minh,…”

Tài khoản thiết yếu công ty và kết bạn chỉ với người quen thì dễ dàng rồi. Cơ nhưng mà thời đại đồng đội quan hệ giới tính rộng, thấy xinch trai rất đẹp gái là add, hoặc sử dụng facebook để kinh doanh kiếm chi phí thì tất yêu không nhiều bằng hữu được. Thậm chí nhiều anh em còn lập cả vài chục nik để seeding tốt tận dụng marketing 0đ thì ngôi trường thích hợp này rất cần phải vất vả chút ít.

*

Trước lúc đến với câu hỏi mnghỉ ngơi khóa lúc facebook bắt xác minch danh tính bạn cần xem xét rằng:

Thực sự facebook rất khó bị haông chồng !

Nếu đúng quan niệm của chính nó là ”Lỗ Hổng Bảo Mật”

– Khái niệm về bị khóa là bị hack không giống nhau

– Quý khách hàng đăng nhập vào facebook vẫn đúng thông tin tài khoản mật khẩu đăng nhập, nhưng facebook lại báo tài khoản của công ty đã bị loại bỏ hóa, khóa(FAQ) bị báo cáo mạo xưng những lắp thêm hay là xác minc => thì kia chưa phải là bị haông xã mà là vi phạm lao lý của facebookphải sẽ ảnh hưởng khóa hoặc yêu cầu phải xác minh !

> Trên fb chúng ta chớ nghĩ về bản thân chả gồm gì để hacker lấy ! sẽ là khái niệm sai lạc,ai cũng rất có thể là nhỏ mồi…Vì khi đã trở nên chiếm đoạt được tài khoản fb thì các bạn biết rồi đó.. có thể cần sử dụng vào mục tiêu lừa hòn đảo,hoặc fb đựng hình hình ảnh nhậy cảm cá thể thì thôi rồi !

> Hãy đặt mật khẩu đăng nhập kĩ(rất tốt là 8 cam kết trường đoản cú tất cả chữ hoa và số) cùng buộc phải cài đặt thêm 1 shop email

> nếu như muốn bình yên rộng hãy download trình chế tác mã,khi đăng nhập thì đã gữi mã về điện thoại cảm ứng thông minh của bạn(buộc phải cài thêm email)

> giảm bớt đăng tài lên tiếng cá thể nhỏng giấy CMND,GPLX những sản phẩm công nghệ để fan không giống biết !


TÓM TẮT BÀI VIẾT

1