Cách Tắt Thông Báo Tin Nhắn Facebook Trên Máy Tính

Facebook được đồ vật tuấn kiệt hiển thị thông cung cấp thông tin nhắn Messenger trên screen máy tính cùng điện thoại cảm ứng thông minh cực kì hữu dụng. Tuy nhiên kỹ năng này hoàn toàn có thể tạo không ít pnhân hậu toái trường hợp thông tin thường xuyên xuất hiện thêm. Lúc kia, bạn cũng có thể trải nghiệm luôn giải pháp tắt thông tin Messenger trên laptop với điện thoại dễ dàng. 

Điều gì xảy ra khi tắt thông báo Messenger Facebook?

Khi áp dụng biện pháp tắt thông báo Messenger trên những đồ vật Facebook cùng máy vi tính, người dùng sẽ không nhận được thông tin báo nhắn hiện trên screen. Mỗi Lúc gồm bạn nhắn tin Messenger gửi đến cho bạn thì nên mở ứng dụng mới có thể xem được văn bản tin nhắn. 


*

Hành hễ tắt thông tin trên áp dụng Messenger này cũng ảnh hưởng đến tất cả những vận dụng sẽ singin ứng dụng này bên trên laptop, máy tính xách tay giỏi di động. Nếu chúng ta tắt thông báo trên một sản phẩm công nghệ thì những máy còn lại cũng cần yếu thấy được thông báo.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo tin nhắn facebook trên máy tính

Quý khách hàng sẽ không được trao được thông tin đẩy Facebook.

Tắt thông báo Messenger trên sản phẩm công nghệ tính

Cách tắt thông báo Messenger bên trên lắp thêm tính triển khai đơn giản dễ dàng theo quá trình sau:

Bước 1: Quý Khách truy cập vào trang cá thể Facebook của chính mình. Tiếp theo chúng ta chọn hình tượng mũi thương hiệu chỉ xuống tại góc bên trên bên yêu cầu màn hình hiển thị rồi chọn Cài đặt (Settings).


*

Bước 2: Trong mục Cài đặt tài khoản, bên trên menu bên trái vẫn hiển thị những mục cài đặt thông tin tài khoản Facebook chủ yếu. Tại trên đây các bạn dìm lựa chọn mục Thông báo (Notifications).


*

*

Với bí quyết tắt thông tin cho 1 cuộc nói chuyện bên trên Messenger Facebook tại máy vi tính bạn cũng tiến hành đơn giản dễ dàng nlỗi sau:

Bước 1: quý khách mnghỉ ngơi cuộc chuyện trò cần tắt thông báo lên.

Bước 2: Nhấn tiếp vào biểu tượng vệt 3 chấm bên trên cùng bên đề nghị.

Cách 3: Chọn tiếp mục Tắt thông báo.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Iphone 6 Có Mấy Phiên Bản Cuối Cùng Cũng Được Giải Đáp


*

Cách 4: Người sử dụng có thể tùy lựa chọn thời hạn tắt thông báo vào bao thọ, tiếp nối dấn Xác dìm nhằm hoàn tất thiết lập bí quyết tắt thông tin Messenger trên máy tính xách tay. 


Cách tắt thông tin Messenger trên năng lượng điện thoại

Và ví như đó là mọi thông tin quan sát và theo dõi bên trên Facebook thì bạn cũng có thể tìm hiểu thêm biện pháp tắt TẠI ĐÂY.

1. Cách tắt thông tin Messenger bên trên iPhone

Cách 1: Từ màn hình iPhone, các bạn mlàm việc theo thứ tự các mục Cài đặt >> Thông báo >> Messenger rồi gạt công tắc nguồn tắt Cho phnghiền thông tin.


Cách 2: Thực hiện nay tắt thông tin tự áp dụng Messenger trên iPhone: quý khách dấn lựa chọn ảnh thay mặt đại diện fan mong tắt thông tin đối thoại trên góc trái giao diện Messenger. 


Tiếp kia, chúng ta lựa chọn mục Thông báo và kích hoạt công dụng không có tác dụng phiền khô để tắt thông cung cấp thông tin nhắn. Tại trên đây, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn lựa thời gian mong muốn tắt thông báo tùy nằm trong mong ước của người tiêu dùng tự 15 phút ít, 1 giờ đồng hồ.... 

2. Cách tắt thông tin Messenger bên trên Android

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của khách hàng trên điện thoại cảm ứng Android.

Cách 2: Tại hình ảnh thiết yếu Facebook, các bạn lựa chọn mục Cài đặt và Quyền riêng tư (Settings & Privacy) cùng lựa chọn mục Cài đặt (Settings).

Cách 3: quý khách hàng search cùng lựa chọn mục Thông Báo (Notifications) rồi lựa chọn mục Cài đặt thông báo (Notification Settings).

Bước 4: Tại giao diện Cài đặt thông báo (Notification settings), trên Facebook đã hiển thị toàn bộ thông tin như: Bình luận, thẻ, lời nhắc, tin nhắn…

Cách 5: Riêng cùng với thông tin báo nhắn Messenger, người tiêu dùng rất có thể truy vấn áp dụng với lựa chọn đoạn chat mong muốn tắt thông tin. 


Tiếp đó các bạn nhấp vào hình hình họa đại diện thay mặt của người nhắn tin đang thấy hiển thị vào hình ảnh mới. Tại phía trên các bạn lựa chọn Tắt thông tin để không hiển thị thông cung cấp thông tin nhắn Messenger. vì vậy bên trên đây là giải đáp chi tiết bí quyết tắt thông báo Messenger Facebook bên trên máy vi tính và sản phẩm công nghệ điện thoại cảm ứng thông minh đơn giản và dễ dàng với nhanh lẹ. Người sử dụng hoàn toàn có thể xem thêm cùng áp dụng bí quyết triển khai phù hợp cùng với lắp thêm mình đang sử dụng nhé!

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tắt hoàn toàn những thông tin bên trên iPhone cực kì đơn giản giúp sa thải toàn bộ đông đảo thông đưa tin nhắn trường đoản cú lắp thêm iPhone của người tiêu dùng.