Cách Tắt Thông Báo Sinh Nhật Trên Facebook

Nhiều fan do không thích lộ công bố cá thể đề nghị sẽ tìm kiếm giải pháp tắt thông báo sinch nhật trên Facebook. Vì giả dụ để hiển thị ngày sinh, những người trong danh sách anh em hoặc quan sát và theo dõi các bạn sẽ nhận ra thông tin sinch nhật. Và như thế họ đã gửi đa số lời chúc sinh nhật lên tường facebook của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo sinh nhật trên facebook

Ngoài ra với rất nhiều tín đồ, nhận ra thông báo chúc mừng sinh nhật cũng dễ khiến ra cảm xúc giận dữ, độc nhất là lời chúc từ bỏ những người dân ko liên tục chat chit trên Facebook. Vì cầm vào nội dung bài viết này, hãy thuộc Thành Trung sản phẩm điện thoại khám phá gợi ý tắt thông tin sinch nhật bên trên Facebook nhé.


Nội dung chính
2. Hướng dẫn biện pháp tắt thông báo sinh nhật của mình

1. Những trường đúng theo như thế nào yêu cầu tắt thông báo sinc nhật bên trên Facebook

Hiển thị tháng ngày năm sinch là một trong tính năng của Facebook. Nhưng nhiều khi công dụng này lại khiến cho cho những người dùng Cảm Xúc khó tính. Vì thực tế có khá nhiều tín đồ mong mỏi giấu tuổi phải không muốn hiển thị ngày sinh của chính mình.

*

Làm sao để tắt thông tin sinc nhật của chính bản thân mình sống trên Facebook?

Trong khi, trong thời gian ngày sinch nhật chúng ta cũng không muốn ai biết đến với gửi lời chúc lên tường trang cá thể. Lúc này, câu hỏi người tiêu dùng Facebook nghĩ mang lại chính là tắt thông tin sinh nhật hoặc ẩn ngày sinh nhật trên Facebook.

2. Hướng dẫn biện pháp tắt thông tin sinh nhật của mình

2.2. Cách tắt thông tin sinh nhật Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Bước 1: quý khách truy cập vào giao diện tùy lựa chọn bên trên Facebook, nhấn vào hình tượng ba gạch ở góc nên màn hình hiển thị. Kéo xuống bên dưới, các bạn nhấn vào Cài đặt quyền riêng rẽ bốn. Tiếp đến lựa chọn vào mục cài đặt. 

*

Cách 2: Tiếp mang đến trên trên đây, bạn kéo xuống mục thông báo > Cài đặt thông báo. Tại trên đây sẽ hiện lên danh sách số đông loại thông báo để bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh như lời mời kết chúng ta, phản hồi, thẻ... Tại phía trên bạn tìm đến thông báo sinc nhật.

*

Bước 3: Tại đồ họa này các bạn sẽ thấy các tùy lựa chọn thông tin sinch nhật đồng đội trên Facebook. quý khách rất có thể thừa nhận thông báo qua Facebook, Thư điện tử, SMS. Tại phía dưới sẽ có được thiết lập cho bối cảnh sắp tới cùng sinc nhật muộn. Để có thể tắt toàn bộ thông báo, chúng ta có thể gạt nút ít tròn White thanh lịch trái tại Cho phép thông báo trên Facebook.

Xem thêm: Cách Xóa Toàn Bộ Tin Nhắn Trên Facebook Messenger Cùng 1 Lúc

Tiếp cho, chúng ta dấn OK để gật đầu đồng ý tắt thông báo sinh hoạt đồ họa hiển thị tiếp theo là trả thành 

*

 2.2. Cách tắt thông báo sinch nhật Facebook bên trên trang bị tính

Cách 1: quý khách hàng đăng nhập Facebook > Truy ctràn vào mục Cài đặt của Facebook bên trên máy vi tính. Chuyển lịch sự hình ảnh new các bạn dấn vào Thông báo.

*

Cách 2: Tại đây hiển thị các danh mục để bạn có thể lựa chọn thiết lập. Tại phía trên người dùng dìm lựa chọn vào Sinch nhật để kiểm soát và điều chỉnh lại.

*

Bước 3: Tại đồ họa điều chỉnh thông báo sinc nhật, chúng ta cũng có thể lựa chọn lựa cách tắt thông tin như vận dụng Facebook bên trên Smartphone. Người dùng có thể tắt thông báo sinh nhật tại Facebook, E-Mail, SMS. Tắt thông báo sinc nhật facebook trên máy tính xách tay bằng phương pháp gạt nút ít tròn lịch sự trên tại đoạn tùy chọn.

*

3. Hướng dẫn phương pháp ẩn ngày sinh nhật trên facebook

Trong phần trình làng thông tin trên Facebook sẽ có được phần ngày sinch nhật. Tuy nhiên giả dụ bạn muốn ẩn ngày sinh nhật của bản thân mình vày không muốn anh em biết thì hoàn toàn có thể tiến hành theo cách sau: 

Bước 1: Tại hình ảnh ứng dụng Facebook cá thể, kéo xuống dưới để chọn vào mục Chỉnh sửa cụ thể công khai. Tại giao năng lượng điện bắt đầu gửi quý phái chúng ta nhấn vào mục sửa đổi thông báo reviews ngơi nghỉ phía cuối giao diện. 

*

Cách 2: Tại mục Giới thiệu các bạn sẽ thấy hồ hết thông báo cơ bạn dạng bao gồm ngày tháng năm sinc chúng ta đã có lần ghi crúc lại trước kia, hãy bấm vào Chỉnh sửa. Trong thời điểm này ở chỗ Ngày sinh đã hiển thị 2 ban bố tách bóc biệt, bao gồm Ngày sinch cùng năm sinch.

Lúc bạn có nhu cầu ẩn đi ngày sinh của chính mình thì lựa chọn vào biểu tượng quả cầu. Hãy chọn Bạn btrằn ví như hoặc chỉ bản thân tôi để có thể ẩn cùng với tất cả phần đông bạn. 

Còn nếu như khách hàng chỉ hy vọng ẩn năm sinc thì cũng hoàn toàn có thể lựa chọn vào hình tượng trái cầu, chọn cơ chế hiển thị.

*

Cuối thuộc là dìm nút ít Lưu để cập nhật lại mọi biến hóa mới.

*

4. Hướng dẫn cách thay đổi ngày sinh nhật bên trên facebook

Trong phạm vi nội dung bài viết này, Thành Trung mobile cũng trở thành khuyên bảo chúng ta cách để đổi ngày sinc nhật trên Facebook của bản thân. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của công ty > Giới thiệu > tin tức cá nhân 

*

Cách 2: Tại mục báo cáo ngày sinch, chúng ta chọn mang lại phần ngày sinh hoặc năm sinh tiếp đến nhấn vào Chỉnh sửa

*

Cách 3: Tại phần sửa đổi, chúng ta thiết lập cấu hình lại ngày sinch của bản thân mình. Sau kia thừa nhận nút Lưu nhằm hoàn toàn quá trình chỉnh sửa. 

*

Để không thích tín đồ không giống biết những biết tin về tay các bạn hãy thực hiện phương pháp tắt thông báo sinh nhật bên trên facebook nlỗi Thành Trung sản phẩm điện thoại reviews trên. Chúc chúng ta thành công!

Từ khóa tìm kiếm tìm liên quan:

cách đổi ngày sinc trên facebookphương pháp ẩn ngày sinh bên trên facebookgiải pháp tắt thông tin sinc nhật trên facebookcách tắt thông báo sinc nhật của chính mình bên trên facebookbí quyết tắt thông tin sinc nhật trên fb